Petrolimex SAIGON

Niềm vui vững bước tiến lên

Đào Văn HùngPhó BBT web-kv2 - Petrolimex Sài gòn
10:51' SA - Thứ sáu, 07/02/2014

Sáng Mùng 7 tết, sau những ngày nghỉ ngơi, vui xuân cùng gia đình, toàn thể cán bộ, nhân viên văn phòng Công ty Xăng dầu Khu vực II, Xí nghiệp Bán lẻ, Xí nghiệp Dịch vụ và Văn phòng đại diện phía Nam của Tập đoàn và các đơn vị bạn đã tề tựu đông đủ về ngôi nhà chung Petrolimex để cùng chung vui, họp mặt đầu năm mới.

Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Trần Văn Thắng thay mặt BCH Đảng ủy, Ban giám đốc Công ty gửi lời kính chúc đến toàn thể CBCNV và gia quyến một năm mới an khang, thịnh vượng và tràn ngập niềm vui; xin chúc tất cả các đơn vị trong Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam ngày càng phát triển và hoạt động bình an.

y viên HĐQT Tp đoàn Xăng du Vit Nam (Petrolimex), Ch tch kiêm Giám đc Petrolimex Sài Gòn
Trần Văn Thắng chúc Tết Giáp Ngọ 2014

Với những nổ lực của tập thể lãnh đạo và người lao động Petrolimex Sài Gòn, trong năm vừa qua Công ty đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đảm bảo an toàn trong mọi hoạt động, ổn định công ăn việc làm và thu nhập cho người lao động. Bước sang năm mới, với tâm thế sẵn sàng vượt khó, toàn thể CBCNV Petrolimex Sài Gòn quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2014 để luôn xứng đáng là cánh chim đầu đàn của Tập đoàn Xăng dầu Việt nam.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt đầu năm 2014:

Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty rút thăm may mắn và trao Giải nhất cho kỹ sư Đinh Xuân Trường Giang

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn