Giới thiệu sản phẩm nước giặt cao cấp Petrolimex nhãn hiệu JANA

 11:18 SA @ Thứ Bảy - 08 Tháng Ba, 2014

Ngày 07.3.2014, tại hội trường Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn), Công ty cổ phần Đầu tư Công đoàn Petrolimex (PG Invest) phối hợp với Công ty TNHH Liên doanh Hóa chất PTN tổ chức buổi lễ giới thiệu sản phẩm nước giặt cao cấp Petrolimex nhãn hiệu JANA tại thị trường Miền Trung, Tây Nguyên và Miền Nam.

Tham dự buổi lễ có ông Bùi Ngọc Bảo - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam; Đại diện nhà sản xuất PTN và nhà phân phối PG Invest; Đại diện lãnh đạo, công đoàn các công ty xăng dầu thành viên trực thuộc Tập đoàn từ Miền Trung, Tây nguyên và Nam bộ; Đại diện cán bộ, công nhân viên (người lao động) Petrolimex Sài Gòn.

Đại diện nhà sản xuất, phân phối và tiêu thụ tại buổi lễ giới thiệu sản phẩm nước giặt JANA

Với mục tiêu mang lại nhiều tiện ích, đa dạng hóa sản phẩm và tạo sự khác biệt nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của người tiêu dùng, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam đã tận dụng sức mạnh của toàn hệ thống để triển khai nhiều chương trình hoạt động sản xuất kinh doanh, trong đó tiếp tục đẩy mạnh cung cấp hàng hóa do Petrolimex sản xuất, dịch vụ do Petrolimex cung cấp đến tay người tiêu dùng. Đến nay có nhiều mặt hàng Petrolimex đã khẳng định được chỗ đứng trên thị trường, được người tiêu dùng tin tưởng, trong đó có thể kể đến như: dầu mỡ nhờn mang nhãn hiệu PLC, sơn Petrolimex do PITCO sản xuất, …

Nối tiếp thành công đó, đầu năm 2013 sản phẩm nước giặt cao cấp Petrolimex nhãn hiệu JANA ra đời, do công ty PTN (liên doanh giữa Petrolimex và hai đối tác Nhật Bản) sản xuất theo công nghệ và đạt tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản, đã chính thức được đưa vào tiêu thụ tại thị trường phía Bắc do công ty PG Invest phân phối độc quyền. Đến nay, sản phẩm JANA “Nước giặt thân thiện – Kết nối yêu thương” đã được đông đảo người lao động Petrolimex và thị trường chấp nhận tại khu vực này. Sản lượng tiêu thụ đến nay đã đạt trên 200.000 sản phẩm. Tiếp tục mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm JANA trên phạm vi toàn quốc, hôm nay sản phẩm nước giặt JANA được giới thiệu và ra mắt tại thị trường Miền Trung, Tây Nguyên và Miền Nam để người tiêu dùng tiếp cận, sử dụng một sản phẩm chất lượng của Petrolimex với giá cả hợp lý.

Đại diện nhà phân phối, Phó Tổng giám đốc PG Invest Nguyễn Xuân Tương phát biểu khai mạcĐại diện nhà sản xuất, Phó Tổng giám đốc PTN Phạm Thị Minh Hải giới thiệu sản phẩm nước giặt JANA
Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Xăng dầu Phú Thọ Đào Hồng Thắng
chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh sản phẩm nước giặt JANA

Tại buổi lễ này, Ủy viên HĐQT Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Sài Gòn Trần Văn Thắng; Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam Phạm Đức Thắng; cùng các ông bà Ủy viên BTV Công đoàn Xăng dầu Việt Nam chứng kiến lễ ký các đơn hàng đầu tiêu tiêu thụ 16.000 sản phẩm (32 tấn) nước giặt JANA ở các thị trường mới phát triển này.

Ký đơn hàng tiêu thụ nước giặt JANA giữa nhà phân phối PG Invest và 06 công ty xăng dầu đăng ký đầu tiên

Ông Nguyễn Văn Cảnh – Phó giám đốc Petrolimex Sài Gòn cho biết: “Công nghiệp sản xuất chất tẩy rửa phát triển mạnh có tính lịch sử từ trước đến nay tại khu vực miền Nam. Đặc biệt, trong những năm gần đây có nhiều doanh nghiệp FDI và sản phẩm tẩy rửa nổi tiếng trên thế giới đã gia nhập tại phía Nam và TP.HCM. Đây là một áp lực cạnh tranh tranh lớn đối với sản phẩm JANA. Nhưng miền Nam cũng là vùng thị trường có quy mô cầu rất lớn về chất tẩy rửa, bởi đặc tính khí hậu chỉ có hai mùa mưa và mùa khô nên nhu cầu tiêu dùng chất tẩy rửa lớn với dải phẩm cấp đa dạng về chất lượng. Vì vậy, miền Nam là một thị trường tiềm năng cho sản phẩm JANA. Với sức mạnh mạng lưới phân phối có tính hệ thống rộng khắp của Petrolimex, sự hợp tác với các công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn sẽ là "giá đỡ thương mại" hiệu quả để sản phẩm JANA thâm nhập, lan tỏa và chiếm lĩnh thị trường thành công!”.

“ … với sức mạnh mạng lưới phân phối có tính hệ thống rộng khắp của Petrolimex, sự hợp tác với các công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn sẽ là "giá đỡ thương mại" hiệu quả để sản phẩm JANA thâm nhập, lan tỏa và chiếm lĩnh thị trường thành công!”.

Nguyễn Văn Cảnh

Phó giám đốc Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Văn Cảnh
phát biểu tại buổi lễ giới thiệu sản phẩm JANA

Nước giặt JANA là một trong những sản phẩm sản xuất đa ngành xoay quanh trục chính xăng dầu và tổ chức tiêu thụ theo chuỗi tiện ích của Petrolimex trên phạm vi toàn quốc để khai thác hiệu quả các lợi thế hệ thống phân phối, mang lại nhiều tiện ích, giá trị gia tăng cho khách hàng.

Tổ chức tiêu thụ, kinh doanh sản phẩm nước giặt cao cấp Petrolimex nhãn hiệu JANA giữa công ty PTN, công ty PG Invest và các công ty xăng dầu thành viên là một trong những hoạt động hiện thực hóa chủ trương của Bộ Công thương và Tập đoàn xăng dầu Việt Nam về việc tiêu thụ sản phẩm của các đơn vị trong Ngành, hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị phát động.

Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam Phạm Đức Thắng phát biểu chỉ đạo

Thông qua đợt vận động này, người lao động Petrolimex tiếp tục chung tay xây dựng Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam ngày càng phát triển bền vững và thịnh vượng hơn nữa, góp phần phát triển nền kinh tế nước nhà.

m

Văn nghệ chào mừng sự kiện ra mắt sản phẩm nước giặt JANA tại hội trường tòa nhà Petrolimex Sài Gòn

Một số thông tin về sản phẩm nước giặt cao cấp Petrolimex nhãn hiệu JANA

Nước giặt cao cấp Petrolimex nhãn hiệu JANA được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn của Nhật Bản.

 • JANA có độ PH trung tính, giúp bảo vệ quần áo bền lâu và làm mềm mại da tay.
 • JANA có chứa thành phần Polyacrylate với công thức chống bẩn đặc biệt giúp bảo vệ, không cho bụi bẩn bám trở lại trên quần áo.
 • JANA có thành phần chất tạo bọt LAS thích hợp với việc giặt tay và giặt máy.
 • JANA có thành phần chất làm mềm và giữ màu, giúp quần áo luôn mới.
 • JANA đặc biệt an toàn cho quần áo trẻ em và cho mọi chất liệu lụa tơ tằm, len, sợi, ...
 • JANA không thua kém bất kỳ loại nước giặt cao cấp nào hiện có trên thị trường nhưng vượt trội hoàn toàn về độ an toàn khi sử dụng.
 • JANA có chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn: TCCS03:2011/PTN

Đặc điểm kỹ thuật:

 • Dung dịch đặc sánh, màu hồng, hương thơm downy quyến rũ, nồng nàn.
 • Tỷ trọng từ 1,01÷1,1.
 • Hàm lượng chất hoạt động bề mặt (LAS) từ 14 ÷ 16%.
 • Hàm lượng chất chống tái bám (CMC): 0,5%.
 • Khi giặt có bọt trắng cực mịn, thể tích bọt mịn ban đầu: 40ml.
 • Không hại da tay khi sử dụng.
 • Lưu lại hương thơm trên quần áo.
 • Tiết kiệm ngân quỹ gia đình.
 • Bảo vệ môi trường.

Nguồn:  Đào Văn Hùng  -  Phó BBT Website Petrolimex Sài Gòn
Petrolimex Sài Gòn