Hội thao CNVC-LĐ Petrolimex khu vực Đông Nam Bộ năm 2023 chính thức khởi tranh

 10:10 SA @ Thứ Sáu - 08 Tháng Chín, 2023

TP. Hồ Chí Minh - Sáng ngày 08.9.2023, Hội thao Công nhân viên chức - Lao động (CNVC-LĐ) Petrolimex khu vực Đông Nam Bộ năm 2023 chính thức được khởi tranh tại Cung Văn hóa Lao động TP. Hồ Chí Minh và Sân vận động Tao Đàn (Quận 1) trong không khí sôi nổi, hào hứng và mang đậm bản sắc văn hóa Petrolimex.

Chủ tịch Công đoàn Xăng dầu Việt Nam Nguyễn Thanh Sơn (thứ 4, từ phải sang), Phó chủ tịch Công đoàn Xăng dầu Việt Nam Đường Xuân Chiến (bìa phải) và đại diện Công đoàn Xăng dầu Việt Nam, đơn vị đến dự và cổ vũ cho các đoàn VĐV thi đấu trong ngày đầu khởi tranh của Hội thao

Hội thao CNVC-LĐ Petrolimex khu vực Đông Nam Bộ năm 2023 là Ngày hội biểu dương sức mạnh của người lao động các đơn vị thành viên trực thuộc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) tại khu vực Đông Nam Bộ.

Hội thao là một trong những hoạt động được Công đoàn Xăng dầu Việt Nam quan tâm và triển khai hiệu quả trong thời gian qua, tiếp tục cụ thể hóa phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, với phương châm “Khỏe để sản xuất kinh doanh giỏi”, “Khỏe để tiến xa hơn”; Công nhân viên chức - Lao động Petrolimex luôn ra sức rèn luyện thân thể, luyện tập thể thao, nâng cao thể chất để trở thành người lao động có sức khỏe, phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng các sự kiện trọng đại của đất nước; Chào mừng kỷ niệm 5 năm Ngày thành lập Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại Doanh nghiệp (29.9.2018 - 29.9.2023); Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023 - 2028 cùng các hoạt động của Tháng Công nhân, Tháng hành động về an toàn - vệ sinh lao động năm 2023.

Đặc biệt, đối với CBCNV-NLĐ Petrolimex Sài Gòn, Hội thao được tổ chức vào dịp kỷ niệm 48 năm Ngày thành lập Công ty Xăng dầu Khu vực II (17.9.1975 - 17.9.2023) mang lại ý nghĩa vô cùng to lớn đối với Ban lãnh đạo và tập thể Người lao động Công ty.

Các vận động viên "check-in" trước giờ thi đấu

Được tổ chức trong 02 ngày 08 - 09.9.2023, Hội thao có sự tham dự của 16 đoàn - hơn 370 vận động viên (VĐV) đến từ các Công ty xăng dầu, các Công ty cổ phần trực thuộc Petrolimex tại khu vực Đông Nam Bộ. Các đoàn sẽ thi đấu các môn: Bóng đá, Quần vợt, Cầu lông, và PCCC & Cứu nạn cứu hộ.

Theo lịch trình, trong ngày 08/9, các đoàn VĐV sẽ khởi tranh môn Bóng đá, Quần vợt và Cầu lông tại Sân Vận động Tao Đàn & Cung Văn hóa Lao động TP. Hồ Chí Minh. Lễ khai mạc của Hội thao sẽ diễn ra vào lúc 07g30 sáng ngày 09.9.2023 tại Kho B - Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè, sau đó các đoàn VĐV sẽ tranh tài các môn PCCC & Cứu nạn Cứu hộ ngay tại khuôn viên Tổng kho. Lễ bế mạc và trao giải sẽ được tổ chức trang trọng vào lúc 18g30 ngày 09/9 tại Trung tâm Hội nghị 108 Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1.

Các đội thi đấu môn bóng đá
Các vận động viên thi đấu môn cầu lông
Lãnh đạo và CBCNV-NLĐ đến tham dự, cổ vũ cho Hội thao

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Khu vực y tế và Ban tổ chức Hội thao

Nguồn:  Ban truyền thông
Petrolimex Sài Gòn