Hợp tác cùng phát triển “để tiến xa hơn”

 01:03 CH @ Thứ Hai - 29 Tháng Chín, 2014

Hội nghị Đại lý Bán lẻ Xăng dầu năm 2014 đã được Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu (XNBL/Xí nghiệp) trực thuộc Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn/Công ty) tổ chức từ ngày 25/9 - 27/9/2014, tại TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình nhằm tri ân các đại lý, đối tác đã tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng XNBL trong suốt thời gian qua.

Toàn cảnh Hội nghị Đại lý bán lẻ xăng dầu năm 2014

Tham dự hội nghị có đại diện Petrolimex Sài Gòn, PTS Sài Gòn, Chi nhánh PLC Sài Gòn, Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè; về phía XNBL có đại diện Ban Giám đốc, lãnh đạo các phòng ban nghiệp vụ, trưởng ca bán hàng giỏi, cùng gần 60 Đại lý bán lẻ xăng dầu (61 điểm bán); Giám đốc XNBL Dương Văn Phi chủ trì hội nghị.

Hội nghị là dịp để XNBL cùng với các đại lý, đối tác nhìn nhận, đánh giá những kết quả hợp tác; đồng thời trao đổi thông tin thị trường, rút kinh nghiệm và thúc đẩy mối quan hệ hai bên ngày một phát triển trong giai đoạn tới, để cùng tiến xa hơn.

Tại hội nghị, Trưởng phòng Kinh doanh Xăng dầu Nguyễn Thanh Hải báo cáo một số nét chính về kết quả thực hiện hợp đồng giữa XNBL và các đại lý 8 tháng đầu năm 2014. Báo cáo cũng khẳng định mặc dù nền kinh tế vẫn còn gặp nhiều khó khăn, giá xăng dầu thế giới luôn biến động nhưng Xí nghiệp vẫn cơ bản thực hiện tốt các cam kết theo hợp đồng đã ký với các đại lý: Điều hành thù lao ổn định, bám sát thị trường; chính sách tín dụng linh hoạt, hỗ trợ đại lý bán hàng; đáp ứng đủ nguồn hàng, tạo điều kiện để đại lý nhận hàng tại kho được thuận lợi, đúng tiến độ; hoàn thành việc nhận diện thương hiệu Petrolimex tại 100% đại lý trong toàn hệ thống; hỗ trợ đại lý thực hiện tốt các quy định của Nhà nước về kinh doanh xăng dầu…; cũng như định hướng hợp tác trong thời gian tới, ngoài việc phát triển kinh doanh xăng dầu, đẩy mạnh việc hợp tác kinh doanh DMN Petrolimex trên kênh đại lý.

Hội nghị cũng được nghe một số ý kiến phát biểu của các đại lý, đối tác. Các ý kiến đều thống nhất khẳng định vai trò của Xí nghiệp đã cố gắng, tạo điều kiện với mức cao nhất đảm bảo lợi ích cho đại lý, đặc biệt trong các thời điểm nguồn hàng khan hiếm; các đại lý, đối tác cũng bày tỏ tình cảm gắn bó trong quá trình hợp tác kinh doanh với XNBL, đồng thời trình bày những khó khăn, vướng mắc của hoạt động kinh doanh xăng dầu thời gian qua để cùng nhau trao đổi, chia sẻ; cảm ơn XNBL luôn tôn trọng đối tác, đồng hành cùng đại lý trong những lúc thuận lợi và cả khó khăn vì sự hợp tác bền vững của hai bên.

Giám đốc XNBL Dương Văn Phi kết luận Hội nghị

Phát biểu kết luận hội nghị, Giám đốc XNBL Dương Văn Phi gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả các đại lý, đối tác và ghi nhận những ý kiến đóng góp hết sức chân thành, thẳng thắn của đại lý không chỉ cho mối quan hệ hợp tác với Xí nghiệp mà cả những ý kiến đóng góp đối với những chính sách của Tập đoàn/Công ty. Đồng thời khẳng định, XNBL cam kết sẽ luôn đồng hành với đại lý, đối tác để cùng nhau xây dựng mối quan hệ hợp tác bền vững, cùng phát triển “để tiến xa hơn”.

Với chương trình về nguồn, Đoàn đại biểu tham dự hội nghị tổ chức Lễ dâng hương các Anh hùng Liệt sỹ tại Thành Cổ Quảng trị và cùng nhau ôn lại truyền thống, lịch sử hào hùng, bất khuất của 81 ngày đêm; Viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp - Người Anh Cả của Quân đội Nhân dân Việt Nam tại Vũng Chùa - Đảo Yến, Quảng Bình.

Một số hình ảnh tại Hội nghị Đại lý bán lẻ xăng dầu năm 2014:

Trưởng phòng KDXD Nguyễn Thanh Hải báo cáo
kết quả hợp tác giữa XNBL với các đại lý trong
thời gian qua và định hướng hợp tác phát triển
trong giai đoạn tới
Phó Giám đốc XNBL Lại Quang Ngữ điều hành
thảo luận ý kiến với các đại lý, đối tác
Đại diện các đại lý, đối tác tham gia ý kiến tại Hội nghị
Lãnh đạo XNBL chụp hình lưu niệm với các đại lý, đối tác
Đoàn đến dâng hương và viếng các Anh hùng Liệt sỹ
tại Thành Cổ Quảng Trị …
… và cùng nhau ôn lại truyền thống, lịch sử hào hùng,
bất khuất của 81 ngày đêm
Đoàn vào Viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Vũng Chùa - Đảo Yến, Quảng Bình
Chụp hình lưu niệm tại Cột cờ Giới tuyến

Nguồn:  Nguyễn Hồng Chuyên  -  Trưởng ban Chất lượng Tổng hợp
Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu