Lãnh đạo Petrolimex thăm và làm việc tại Petrolimex Sài Gòn nhân dịp đầu Xuân 2022

 02:09 CH @ Thứ Sáu - 18 Tháng Hai, 2022

Chiều 17/2, Lãnh đạo Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã đến thăm và làm việc với Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) tại tòa nhà 15 Lê Duẩn - Quận 1 - TP.HCM.

Ủy viên HĐQT - Phó tổng giám đốc phụ trách Petrolimex Trần Ngọc Năm dự và chỉ đạo tại buổi làm việc

Phó tổng giám đốc Petrolimex Đào Nam Hải dự và chỉ đạo tại buổi làm việc

Toàn cảnh buổi làm việc

Cùng dự với Lãnh đạo Tập đoàn, cóLãnh đạo một số các ban/phòng của Tập đoàn. Về phía Petrolimex Sài Gòn có Chủ tịch Công ty Võ Văn Tân, Giám đốc Công ty Phạm Anh Tuấn, Ban giám đốc và lãnh đạo các phòng/ban của Công ty, Giám đốc các đơn vị trực thuộc.

Mở đầu buổi làm việc, Ông Trần Ngọc Năm - Ủy viên HĐQT, Phó tổng giám đốc phụ trách Petrolimex gửi lời chúc mừng năm mới đến Ban lãnh đạo và toàn thể người lao động Petrolimex Sài Gòn, chúc Công ty ngày càng phát triển vững mạnh trong thời gian tới.

Chủ tịch Công ty Võ Văn Tân bày tỏ vinh dự và trân trọngcảm ơn Lãnh đạo Tập đoàn đã dành những tình cảm và thời gian quý báu để đến thăm và làm việc với Công ty trong dịp đầu Xuân năm mới 2022.Thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên Công ty, gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến Lãnh đạo Tập đoàn, Chúc Petrolimex ngày càng phát triển tiến xa hơn.

Chủ tịch Công ty Võ Văn Tân báo cáo tình hình SXKD đầu năm 2022

Ông Võ Văn Tân đãbáo cáo tình hình sản xuất kinh doanh đầu năm 2022 của Công ty,công tác tổ chức bán hàng trong dịp Tết Nguyên đán. Theo đó, Công ty đã kinh doanh an toàn, hiệu quả; tri ân, thăm hỏi các cán bộ lãnh đạo hữu trí với sự trang trọng, nghĩa tình; triển khai cácchương trình an sinh xã hội có ý nghĩa thiết thực.

Trong thời gian qua, Công ty đã thực hiện tốt vai trò đảm bảo an ninh năng lượng và bình ổn thị trường trên địa bàn TPHCM.Tại buổi làm việc, Petrolimex Sài Gòn cũng đã đề ra các kiến nghị đối với Tập đoàn để tiếp tục phát triển và kinh doanh hiệu quả trong thời gian tới.

Giám đốc Công ty Phạm Anh Tuấn báo cáo các kiến nghị của Petrolimex Sài Gòn

Kết luận hội nghị, Lãnh đạo Tập đoàn đánh giá cao kết quả sản xuất kinh doanh rất tích cực ngay từ đầu năm của Petrolimex Sài Gòn, ghi nhận nỗ lực và trách nhiệm của Công ty trong thời gian qua, đặc biệt là trong những thời điểm thị trường gặp rất nhiều khó khăn.

Đồng thời,yêu cầucác ban/phòng của Tập đoàn tập trung nghiên cứu và giải quyết trong thời gian sớm nhất các kiến nghị của Petrolimex Sài Gòn đặt ra tại buổi làm việc.

Nhân dịp này, Ban lãnh đạo Petrolimex Sài Gòn đã trao tặng hoa chúc mừng Ông Đào Nam Hải - Phó tổng giám đốc Tập đoàn được giao nhiệm vụ giữ chức Tổng giám đốc Petrolimex từ ngày 01.03.2022.

Ban lãnh đạo Petrolimex Sài Gòn trao tặng hoa chúc mừng ông Đào Nam Hải - Phó tổng giám đốc Petrolimex được giao giữ chức vụ Tổng giám đốc Tập đoàn từ 01.03.2022

Ảnh: Trung Kiên

Nguồn:  Ban truyền thông
Petrolimex Sài Gòn