Petrolimex SAIGON

Petrolimex hội nghị chuyên đề bán lẻ xăng dầu

Phạm Ngọc TúPhòng QHCC - Petrolimex
07:02' CH - Thứ năm, 11/01/2018

Ngày 11.01.2018 tại số 1 Khâm Thiên, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/PLX/Tập đoàn) Vương Thái Dũng đã chủ trì hội nghị chuyên đề bán lẻ xăng dầu với Chủ tịch, Giám đốc các Công ty Xăng dầu thành viên Petrolimex.

Ủy viên HĐQT - Tổng giám đốc Petrolimex Phạm Đức Thắng chỉ đạo hội nghị

Sau khi đánh giá toàn diện hoạt động phát triển mạng lưới cửa hàng xăng dầu (CHXD) trong 5 năm qua (2012-2017), Ban lãnh đạo Petrolimex đã nêu ra những giải pháp dự kiến cho thời gian tới để lãnh đạo các Công ty Xăng dầu Petrolimex thảo luận, góp ý trước khi chính thức triển khai.

Đây là hội nghị chuyên sâu và trực diện về chuyên đề bán lẻ xăng dầu nhằm mục tiêu tiếp tục phát triển mạnh mạng lưới CHXD Petrolimex về chiều rộng và chiều sâu trong thời gian tới, phù hợp với tình hình mới.

Tất cả các đại biểu dự hội nghị đều nhất trí cao rằng CHXD Petrolimex có vai trò vị trí quan trọng trong hoạt động kinh doanh, bên cạnh việc góp phần tích cực vào hiệu quả sản xuất kinh doanh chung của toàn Tập đoàn; còn tạo điều kiện thuận lợi để người tiêu dùng tiếp cận thuận tiện với hàng hóa/dịch vụ Petrolimex; bảo đảm an ninh năng lượng các vùng miền, góp phần phát triển kinh tế xã hội các địa phương, đặc biệt là đóng góp một phần quan trọng vào ngân sách của địa phương. Từ đó, thống nhất dành một nguồn ngân sách đáng kể cho việc đầu tư phát triển mạng lưới ngay trong năm kế hoạch 2018 với tầm nhìn cho các năm tiếp theo của kế hoạch trung hạn.

Với tinh thần hướng tới cơ sở, Ban lãnh đạo Petrolimex đã tiếp thu có chọn lọc các ý kiến tham luận/góp ý của Chủ tịch, Giám đốc các đơn vị để rà soát, hoàn thiện Quy chế 075 sát với thực tiễn mới trên cơ sở nâng cao tính kế hoạch hóa, phù hợp Quy chế là việc 001/TGĐ-PLX ngày 02.01.2018 và các quy định của pháp luật.

Xem nội dung chi tiết tại đây

Mời Quý vị theo dõi tiếp tin ảnh hội nghị: tại đây

Petrolimex
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn