Petrolimex Sài Gòn sơ kết 9 TĐN 2022

 01:24 CH @ Chủ Nhật - 23 Tháng Mười, 2022

9 tháng đầu năm 2022: Petrolimex Sài Gòn đảm bảo nguồn hàng ổn định cho hệ thống Cửa hàng Xăng dầu trực thuộc tại TP.HCM. Tổ chức tiếp nhận an toàn hàng trăm lượt tàu với tổng sản lượng nhập - xuất qua kho gần 4,5 triệu m3/tấn -đạt 78% kế hoạch và 110% cùng kỳ.

Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn Võ Văn Tân chủ trì Hội nghị sơ kết 9 tháng năm 2022

Thời gian qua, tình hình địa chính trị trên thế giới diễn biến phức tạp, xung đột giữa Nga và Ukraine đã đẩy giá năng lượng toàn cầu lên cao nhất kể từ năm 2012. Trong nước, thị trường xăng dầu liên tục bị ảnh hưởng mạnh mẽ dẫn đến khan hiếm về nguồn cung.

Với sựlãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Ban lãnh đạo Công ty trong việc thường xuyên nắm bắt diễn biến thị trường, bám sát chỉ đạo của Tập đoàn trong việc điều hành nguồn, cùng với đó làsự nỗ lực quyết tâm của tập thể người lao động, Petrolimex Sài Gòn đãhoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch trong 9 TĐN 2022.

Về công tác đảm bảo nguồn, 9 tháng đầu năm và đặc biệt là trong các ngày 10, 11/10 đã xảy ra hiện tượngmột số CHXD ngoài Petrolimex tại TP.HCM hết hàng dẫn đến nhu cầu xã hội đổ dồn về Petrolimex gây áp lực không nhỏ lên hệ thống cung ứng của Công ty.

Tuy vậy,UBND TP.HCM đã kịp thời chỉ đạo Sở Công Thương, Sở Giao thông Vận tải, Công an TP và các đơn vị liên quan hỗ trợ tạo điều kiện để Petrolimex cung ứng xăng dầu kịp thời đến người dân. Cụ thể, ngày 11/10, Thành phố đã có văn bản đồng ý về việc hỗ trợ di chuyển, phân luồng, tổ chức giao thông đối với phương tiện vận chuyển xăng dầu vào khu vực nội đô thành phố trong thời gian hạn chế lưu thông để đảm bảo công tác nhập hàng trong điều kiện nhu cầu rất lớn.

'

Giám đốc Petrolimex Sài Gòn Phạm Anh Tuấn báo cáo kết quả 9 tháng đầu năm và triển công tác trọng tâm 3 TCN 2022

Tại hội nghị, Chủ tịch Công ty Võ Văn Tân thay mặt Ban lãnh đạo ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của toàn thể CBCNV-NLĐCông ty đã cùng nhau đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của 9 TĐN 2022 với rất nhiều khó khăn, thách thức.

Nhận định những tháng còn lại của năm 2022 sẽ còn nhiều khó khăn, Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn đề nghị toàn Công ty bám sát các nhiệm vụ trọng tâm, đảm bảo nguồn hàng, tổ chức kinh doanh an toàn, ổn định, hiệu quả trong bối cảnh thị trường còn nhiều biến động.

Nguồn:  Ban truyền thông
Petrolimex Sài Gòn