Petrolimex Sài Gòn tiếp Giáo sư Đại học Meisei, Nhật Bản

 04:42 CH @ Thứ Ba - 06 Tháng Hai, 2018

Chiều ngày 05.02.2018, tại tòa nhà 15 Lê Duẩn - Quận 1, Petrolimex Sài Gòn đã có buổi đón tiếp Giáo sư Tanaka Hiromasa và nhóm sinh viên Đại học Meisei - Nhật Bản đến thăm và tìm hiểu về hoạt động SX-KD của Công ty.

Toàn cảnh buổi đón tiếp

Tiếp đoàn, có UV HĐQT Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) - Trưởng ban Nhân sự Lương thưởng Lê Văn Hướng, Trưởng phòng Tổ chức Nhân sự Petrolimex Nguyễn Trí Thiện; về phía Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn), có Chủ tịch Công ty Nguyễn Văn Cảnh và Phó giám đốc Công ty Đào Văn Hùng.

Giáo sư Tanaka Hiromasa hiện đang làm việc tại Trung tâm Giáo dục Quốc tế - Đại học Meisei, Nhật Bản. Là chuyên gia đầu Ngành trong lĩnh vực Quản trị nguồn nhân lực (Human Resource Management), Giáo sư từng trực tiếp tham gia giảng dạy trong các khóa đào tạo cán bộ cao cấp theo chương trình hợp tác giữa Trung tâm Hợp tác về dầu khí Nhật Bản (Japan Cooperation Center, Petroleum - JCCP) và Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam được tổ chức tại Nhật Bản.

Phát biểu tại buổi đón tiếp, UV HĐQT Tập đoàn - Trưởng ban Nhân sự lương thưởng Lê Văn Hướng bày tỏ sự vui mừng khi được chào đón Giáo sư Tanaka đến thăm và tìm hiểu về Petrolimex.Đồng thời nhấn mạnh, những khóa học do JCCP tổ chức trong đó có những lớp do Giáo sư trực tiếp giảng dạy luôn mang đến cho các học viên - những cán bộ của Petrolimexkhối lượng kiến thức lớn, hữu ích và có giá trị thực hành cao, từ đó đóng góp hiệu quả vào công tác phát triển nguồn nhân lực của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam. Thay mặt lãnh đạo Petrolimex, trân trọng cảm ơn và mong rằng sẽ tiếp tục có cơ hội được hợp tác với Giáo sư trong thời gian tới.

UV HĐQT, Trưởng ban Nhân sự - lương, thưởngPetrolimexLê Văn Hướng phát biểu tại buổi đón tiếp

Qua chuyến tham quan Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè và Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu (diễn ra cùng ngày), Giáo sư Tanaka đánh giá rất cao quy mô cũng như cơ sở vật chất của Công ty, những thông tin thu được từ chuyến đi thực sự hữu ích cho ông cũng như nhóm sinh viên trong nghiên cứu và thực hiện những dự án trong lĩnh vực xăng dầu tại Đại học Meisei. Giáo sư cũng đã chia sẻ những quan điểm về quản trị nguồn nhân lực trong thời đại toàn cầu hóa, sự khác nhau trong phong cách lãnh đạo giữa phương Tây và phương Đông đồng thời chỉ ra phương cách hài hòa để mang lại hiệu quả cao nhất.

Giáo sư Tanaka trân trọng cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu với những tình cảm đặc biệt của Petrolimex dành cho ông vànhóm sinh viên đại học Meisei, mong rằng sẽ tiếp tục có cơ hội được hợp tác với Tập đoàn/Công ty trong tương lai.

Giáo sư Tanaka Hiromasa chia sẻ kinh nghiệm với Petrolimex

Thay mặt Ban lãnh đạo và Người lao động Petrolimex Sài Gòn, Chủ tịch Công ty Nguyễn Văn Cảnh hoan nghênh chuyến thăm của Giáo sư và nhóm sinh viên Đại học Meisei, trân trọng cảm ơn ông đã chia sẻ những kinh nghiệm cũng như những gợi mở về định hướng phát triển nguồn nhân lực trong thời gian tới. Đồng thời, khẳng định công tác phát triển nguồn nhân lực là một trong những nhiệm vụ quan trọng và xuyên suốt của Petrolimex Sài Gòn trong những năm qua, Người lao động Công ty luôn "vì doanh nghiệp - bằng danh dự - với tất cả trách nhiệm của mình" kiên trì theo đuổi mục tiêu "An toàn - Chất lượng - Hiệu quả" để phát triển bền vững.

Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Văn Cảnh phát biểu tại buổi đón tiếp

Một số hình ảnh của buổi đón tiếp và chuyến tham quan Tổng kho của Giáo sư và nhóm sinh viên:

UV HĐQT - Trưởng ban Nhân sự lương thưởngPetrolimex trao quà lưu niệm tặng Giáo sư Tanaka Hiromasa

Các sinh viên Đại học Meisei thích thú khi nhận những món quà ý nghĩa từ Petrolimex

Giáo sư Tanaka Hiromasa chụp ảnh lưu niệm cùng Petrolimex

Đoàn đã đến tham quan Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè trong buổi chiều cùng ngày

Tham quan bến xuất thủy và tìm hiểu về các công đoạn xuất nhập của Tổng kho

Đoàn lắng nghe Phó giám đốc Tổng kho Bùi Công Minh giới thiệu về công nghệ vận hành trạm bơm

Đoàn đến tham quan Cửa hàng xăng dầu số 52 - Petrolimex Sài Gòn và chụp hình lưu niệm

Ảnh: Thanh Hương - Trí Thắng

Nguồn:  Nguyễn Thanh Tâm  -  Ban biên tập Website
Petrolimex Sài Gòn