Petrolimex Sài Gòn tổ chức đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ đấu thầu qua mạng

 02:26 CH @ Thứ Hai - 27 Tháng Hai, 2023

Trong các ngày 24, 25/02/2023, Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) phối hợp với CTCP Đào tạo và Nghiên cứu quản lý kinh tế tổ chức khóa đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ đấu thầu qua mạng theo thông tư 08/2022/TT-BKHĐT cho gần 100 cán bộ nhân viên Công ty và các đơn vị trực thuộc.

Ông Lê Như Hùng – Trưởng phòng Công nghệ đầu tư Công ty phát biểu khai giảng

Phát biểu tại buổi khai giảng lớp học, ông Lê Như Hùng – Trưởng phòng Công nghệ đầu tư Công ty nhấn mạnh đến ý nghĩa và tầm quan trọng của khóa học với những nội dung thiết thực, gắn liền với nhiệm vụ trực tiếp của các học viên.

Với sự tham gia giảng dạy, chia sẻ kinh nghiệm của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đấu thầu; cùng với sự tham gia học tập tích cực của các học viên, hy vọng buổi đào tạo sẽ đạt được các mục tiêu đề ra, giúp cho các học viên nâng cao năng lực, kỹ năng làm việc từ đó thực hiện tốt công tác đầu tư, mua sắm trang thiết bị theo quy định của Nhà nước, Tập đoàn và Công ty.

Toàn cảnh lớp học

Tại khóa học, Thạc sỹ Ngô Mạnh Dương – Chuyên gia tư vấn, Trung tâm Hỗ trợ đấu thầu – Cục Quản lý đấu thầu – Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã phổ biến cho các học viên các nội dung quan trọng của thông tư 08/2022/TT-BKHĐT của Bộ kế hoạch và đầu tư ban hành ngày 31/05/2022 quy định chi tiết việc cung cấp đăng tải thông tin về đấu thầu và lựa chọn nhà thầu trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia như: đăng tải, cung cấp thông tin về đấu thầu; lộ trình thực hiện lựa chọn nhà thầu qua mạng,…. và thực hành trực tiếp trên phần mềm hệ thống E-GP.Cuối khóa học, các học viên hoàn thành bải kiểm tra để được cấp giấy chứng nhận.

Thạc sỹ Ngô Mạnh Dương chia sẻ các nội dung liên quan đến hoạt động đấu thầu qua mạng

Một số hình ảnh tại lớp học:

Toàn cảnh lớp học được tổ chức tại Hội trường Tổng kho

Nguồn:  Hoàng Anh  -  Phòng Tổ chức Công ty
Petrolimex Sài Gòn