Petrolimex Sài Gòn vượt khó, hoàn thành nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2014

 03:16 CH @ Thứ Sáu - 11 Tháng Bảy, 2014

Sáng ngày 11.07.2014, tại hội trường văn phòng Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) đã diễn ra Hội nghị sơ kết hoạt động sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2014.

Tham dự hội nghị có Ban lãnh đạo Công ty, Ban chấp hành Đảng ủy, Ban chấp hành Công đoàn, lãnh đạo các phòng ban nghiệp vụ Công ty và Giám đốc các đơn vị trực thuộc.

Toàn cảnh Hội Nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2014 tại Petrolimex Sài Gòn

Ủy viên HĐQT Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Sài Gòn Trần Văn Thắng đã chủ trì tổng kết, đánh giá công tác 6 tháng đầu năm 2014.

Theo đó, trong 6 tháng đầu năm 2014 Công ty phải chịu áp lực về đảm bảo nguồn và bình ổn thị trường trong bối cảnh tình hình diễn biến kinh tế thế giới đã ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty.

Trong nước, nền kinh tế còn gặp nhiều khó khăn, CPI giảm, sức mua thấp, những chính sách tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp sản xuất chưa mang lại hiệu quả. Việc điều hành giá xăng dầu của Liên bộ đã phù hợp hơn và tương đối sát với diễn biến của giá dầu thế giới. Thị trường xăng dầu tại khu vực TP.HCM có nhiều đầu mối nhập khẩu nên mức độ cạnh tranh rất khốc liệt.

Tuy nhiên, dưới sự chỉ đạo sâu sát của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, sự nổ lực của tập thể Ban lãnh đạo và người lao động Petrolimex Sài Gòn, kết quả 6 tháng Công ty đã cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu về hiệu quả kinh doanh, tăng doanh thu, kiểm soát chặt chẽ chi phí, đảm bảo tuyệt đối an toàn và nộp ngân sách Nhà nước.

Ủy viên HĐQT Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty
Trần Văn Thắng cùng Ban lãnh đạo chủ trì tổng kết, đánh giá công tác 6 tháng đầu năm 2014

Sau khi nghe các phát biểu, ý kiến đóng góp thẳng thắng và cởi mở trong Hội nghị, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty ghi nhận thành tích, biểu dương các cá nhân, tập thể xuất sắc và chỉ đạo tất cả các phòng ban nghiệp vụ Công ty và các đơn vị trực thuộc tiếp tục triển khai đồng bộ, đảm bảo hiệu lực và hiệu quả các giải pháp đã đề ra nhằm hoàn thành tốt chương trình kế hoạch năm 2014.

Nguồn:  Lê Mạnh Hùng  -  Phó phòng HCTH
Petrolimex Sài Gòn