Phân phối rộng rãi nước giặt cao cấp JANA trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh

 03:05 SA @ Chủ Nhật - 30 Tháng Tám, 2015

Với mục tiêu mang lại nhiều tiện ích, đa dạng hóa sản phẩm và tạo sự khác biệt nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng khi vào mua xăng dầu, sáng ngày 16.9.2015, Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) phối hợp cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Công đoàn Petrolimex (PG Invest) triển khai đưa sản phẩm nước giặt cao cấp Petrolimex nhãn hiệu JANA đến người tiêu dùng TP. Hồ Chí Minh thông qua kênh phân phối là 70 Cửa hàng xăng dầu (CHXD) trực thuộc Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu (XNBL).

Đây là một trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày thành lập Petrolimex Sài Gòn (17.9.1975 - 17.9.2015) và hướng tới kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex: 12.01.1956 - 12.01.2016).

Sản phẩm nước giặt cao cấp Petrolimex nhãn hiệu JANA chính thức được triển khai trưng bày và kinh doanh tại CHXD số 30 Petrlimex Sài Gòn

Sản phẩm nước giặt cao cấp Petrolimex nhãn hiệu JANA (nước giặt JANA) do công ty PTN (đơn vị liên doanh giữa Petrolimex với hai đối tác Nhật Bản) được sản xuất theo công nghệ - đạt tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản. Công ty PG Invest là Nhà phân phối độc quyền với hai loại sản phẩm là JANA cam và JANA xanh (loại bình 2 kg).

Khách hàng đón nhận sản phẩm nước giặt JANA tại CHXD Petrolimex Sài Gòn

Từ năm 2013, nước giặt JANA của PG Invest đã được đưa vào tiêu thụ tại các đơn vị thành viên Petrolimex và thị trường phía Bắc. Đến nay, sau hơn hai năm thử nghiệm, sản phẩm JANA với thông điệp Nước giặt thân thiện - Kết nối yêu thương đã được đông đảo người lao động Petrolimex và khu vực này đón nhận rất tích cực. Nhằm phát huy và mở rộng thị trường, cũng như để đông đảo người dân TP. Hồ Chí Minh được sử dụng một sản phẩm chất lượng của Petrolimex với giá cả hợp lý, Petrolimex Sài Gòn triển khai phân phối nước giặt JANA trên toàn hệ thống CHXD trực thuộc.

Sản phẩm dầu tiên đã đến tay người tiêu dùng tại TP. Hồ Chí Minh thông qua CHXD Petrolimex Sài Gòn

Cùng với việc triển khai đưa sản phẩm mới tới người tiêu dùng, Petrolimex Sài Gòn thực hiện chương trình khuyến mãi như: Khi mua 01 sản phẩm nước giặt tại tất cả các CHXD - Khách hàng sẽ được tặng 01 chai nước giặt JANA xanh 300g và áp dụng đến hết ngày 31.12.2015 cho 6.000 sản phẩm đầu tiên. Ngay trong ngày hôm nay 200 sản phẩm đã được người tiêu dùng TP. Hồ Chí Minh tích cực đón nhận.

Trước đó, Công ty PG Invest đã tổ chức lớp đào tạo cho Cửa hàng trưởng, nhân viên bán hàng tại các CHXD Petrolimex Sài Gòn nhằm trang bị và cung cấp những kiến thức, thông tin cụ thể về sản phẩm nước giặt JANA nhằm thỏa mãn tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng khi tiếp cận, giới thiệu về sản phẩm.

Phó tổng giám đốc PG Invest Nguyễn Xuân Tương trao đổi, cung cấp thông tin về sản phẩm nước giặt JANA

Việc Perolimex Sài Gòn phối hợp cùng PG Invest mở rộng và phát triển kinh doanh nước giặt JANA tại các CHXD trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh, chính là hiện thực hóa chủ trương đẩy mạnh kinh doanh hàng hóa, dịch vụ Petrolimex đến người tiêu dùng và là hành động thiết thực trong việc hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Một số hình ảnh trong ngày triển khai sản phẩm:

Sản phẩm nước giặt JANA được nhập về CHXD Petrolimex Sài Gòn

Đông đảo khách hàng tiếp cận và ủng hộ mua sử dụng sản phẩm nước giặt JANA

Phó tổng giám đốc PG Invest Nguyễn Xuân Tương trực tiếp tổng kết rút kinh nghiệm trong ngày đầu tiên triển khai tại từng CHXD Petrolimex Sài Gòn

Nguồn:  Nguyễn Đình Khả  -  Trưởng phòng Kinh doanh Dịch vụ XNBL
Petrolimex Sài Gòn