Phát huy tốt nguồn lực để thực hiện nhiệm vụ kinh doanh kho

 08:56 SA @ Chủ Nhật - 27 Tháng Bảy, 2014

Sáng 24.7.2014, Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè – đơn vị trực thuộc Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn), đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai công tác 6 tháng cuối năm 2014 dưới sự chỉ đạo của UV HĐQT Petrolimex, Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Sài Gòn Trần Văn Thắng.

Giám đốc Tổng kho Nguyễn Danh Hùng chủ trì hội nghị, cùng sự tham dự của Ban giám đốc, lãnh đạo các phòng ban, Đội sản xuất và đại diện các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc được khen thưởng trong năm 2013.

Hội nghị sơ kết công tác 6 TĐN năm 2014 của TKXDNB

Kết quả 6 TĐN 2014, Tổng kho đã hoàn thành vượt mức các mục tiêu kế hoạch được giao, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong hoạt động SXKD, sản lượng nhập đạt 52% kế hoạch, sản lượng xuất tăng 10% so cùng kỳ, chi phí đồng/lít qua kho giảm, hao hụt thấp hơn định mức được giao, doanh thu dịch vụ tự doanh đạt 72% kế hoạch cả năm (tăng 33% so cùng kỳ). Tổng kho cũng đã cải tạo công nghệ để Công ty đưa vào kinh doanh mặt hàng xăng sinh học E5 theo chỉ đạo của Tập đoàn.

Ngoài ra, theo chỉ đạo của Công ty về đẩy mạnh dịch vụ kho cảng, Tổng kho đã phát huy tốt nguồn lực về sức chứa của cả kho cũ và kho mới (Kho D), kết hợp khả năng xuất cấp sẵn có của hệ thống công nghệ, cầu cảng, … để không những hoàn thành tốt nhiệm vụ giữ hàng cho Tập đoàn, mà còn góp phần gia tăng 82% sản lượng hàng gửi của khách hàng xã hội so cùng kỳ, đem lại hiệu quả dịch vụ kinh doanh kho cho Công ty.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Trần Văn Thắng ghi nhận và biểu dương những thành tích tập thể lãnh đạo, người lao động Tổng kho đã đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ Công ty giao. Theo chỉ đạo, trong thời gian tới Tổng kho cần tập trung nghiên cứu, tìm ra biện pháp để tiêt giảm hơn nữa hao hụt và chi phí qua kho; rà soát lại các quy trình, phương pháp kiểm tra trang thiết bị kỹ thuật, phân định rõ trách nhiệm, phát hiện và khắc phục sớm những hư hỏng, không để xảy ra sự cố gây thiệt hại về con người và cơ sở vật chất; đặc biệt Tổng kho không chỉ thực hiện tốt nhiệm vụ nhập, xuất, tồn chứa xăng dầu như trước đây mà còn phải thực hiện tốt nhiệm vụ kinh doanh kho.

Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Sài Gòn Trần Văn Thắng phát biểu chỉ đạo hội nghị

Cũng tại hội nghị, Tổng kho đã tổ chức trao Bằng khen của Bộ Công thương, Giấy khen của Tập đoàn Xăng Dầu Việt Nam, Giấy khen chiến sỹ thi đua cấp Công ty cho các tập thể, cá nhân có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2013 để những phần thưởng và sự quan tâm động viên kịp thời của cấp trên trở thành nguồn động lực, tiếp thêm sức mạnh tinh thần để đội ngũ lãnh đạo, người lao động Tổng kho phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ năm 2014.

Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Trần Văn Thắng trao Bằng khen của Bộ Công Thương cho các cá nhân
có thành tích “Góp phần vào vì sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành Công thương Việt nam”

Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Trần Văn Thắng trao Giấy khen của Tập đoàn Xăng dầu Việt nam
cho các tập thể, cá nhân có nhiều thành tích trong công tác năm 2013

Phó giám đốc Công ty Đặng Duy Quân trao Giấy khen “Chiến sỹ thi đua cấp Công ty” năm 2013

Phó giám đốc Công ty Đặng Duy Quân trao Giấy khen tập thể lao động xuất sắc năm 2013
của Công ty cho hai Phòng Điều độ Kho cảng và Phòng Khai thác Dịch vụ

Nguồn:  Trần Văn Hưng  -  Trưởng ban Chất lượng - Tổng hợp
Petrolimex Sài Gòn