PKC khai trương Cửa hàng xăng dầu số 29

 03:57 CH @ Thứ Hai - 28 Tháng Mười Một, 2016

Ngày 27.11.2016, Công ty TNHH Xăng dầu Kiên Giang (Petrolimex Kiên Giang/Công ty) tổ chức lễ khai trương Cửa hàng xăng dầu (CHXD) số 29 tại Khu phố 2, Thị trấn Thứ 3, huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang. Đây là CHXD thứ 21/25 điểm Cửa hàng của Công ty chính thức hoạt động trong năm 2016 (hiện còn 04 CHXD đang thi công) theo định hướng chỉ đạo của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) và Hội đồng thành viên Công ty là “Tăng tốc đầu tư để tiến xa hơn”.

Toàn cảnh CHXD số 29

Dự khai trương có Phó Tổng giám đốc Công ty Nguyễn Phong Thiên cùng lãnh đạo, chuyên viên các Phòng nghiệp vụ và Cửa hàng trưởng, nhân viên bán hàng CHXD số 29.

Ban lãnh đạo Công ty và tập thể CBCNV CHXD số 29 chụp ảnh lưu niệm

Phát biểu khai trương và giao nhiệm vụ cho Cửa hàng trưởng, Phó Tổng giám đốc Nguyễn Phong Thiên đánh giá CHXD số 29 có vị trí đắc địa với mặt tiền đường bộ nằm ngay cửa ngõ đường tránh thị trấn Thứ 3, huyện An Biên kết nối vào trục Quốc lộ 63 và mặt tiền đường thủy của Sông Xẻo Rô kết nối vào Sông Cái Lớn và Sông Cái Bé nên rất thuận lợi để tổ chức bán hàng. Ngay khi tiếp nhận và tổ chức thương mại, tập thể CB-CNV CHXD số 29 cần hết sức chú trọng đến công tác đảm bảo an toàn, tổ chức phân công ca kíp trực bán hàng cả trên đường bộ và đường thủy một cách hợp lý, thực hiện nghiêm Quy trình bán hàng, khai thác tối đa lợi thế về vị trí và hình ảnh thương hiệu để sớm đạt sản lượng kế hoạch đối với tất cả mặt hàng xăng dầu, dầu mỡ nhờn Petrolimex, Nước giặt Jana và bảo hiểm Pjico.

CHXD số 29 được đầu tư xây dượng mới với hệ thống công nghệ, bồn bể và trang thiết bị hiện đại (02 cột bơm đôi và 02 cột bơm đơn hiệu PECO 8 do Công ty CP Thiết bị xăng dầu Petrolimex sản xuất và lắp đặt), đảm bảo an toàn theo đúng quy chuẩn của Nhà nước và của Petrolimex, hệ thống sân nền, đường dẫn ra – vào, điểm neo cặp tàu thuyền được thiết kế hợp lý, an toàn và thuận tiện cho mọi loại phương tiện thủy – bộ đến mua xăng dầu và các sản phẩm, dịch vụ khác của Petrolimex.

Một số hình ảnh khác:

Nguồn:  Trần Anh Quân  -  Phó trưởng phòng Kỹ thuật
Petrolimex Kiên Giang