Petrolimex SAIGON

Tạo động lực mới cho sự phát triển

Phạm Đức ThắngUV HĐQT - Tổng giám đốc - Petrolimex
10:35' CH - Thứ tư, 03/01/2018

Ngày 03.01.2018 Công ty Mẹ - Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/PLX/Tập đoàn) đã giao ban Quý I xác định những nhiệm vụ trọng tâm cần triển khai ngay từ những ngày đầu năm.

Việc đầu tiên cần làm là kế hoạch hóa các hoạt động cho năm 2018 ở quy mô toàn Tập đoàn, ở Công ty Mẹ và ở lĩnh vực Quỹ An sinh xã hội. Kế hoạch phải được luận chứng bằng cách tiếp cận mới, giải pháp hữu hiệu phù hợp với đặc điểm tình hình mới ở Việt Nam của từng mặt hàng, từng vùng thị trường và với mục tiêu phát triển.

4 hoạt động cần đặc biệt quan tâm là: Logistic, pha chế, chất lượng và tự động hóa. Đây là 4 mảng thế mạnh của Petrolimex cần được tiếp tục phát huy, khai thác, đem lại hiệu quả trên cơ sở nền tảng của công nghiệp 4.0.

Bên cạnh đó, công tác an toàn & an ninh cần tiếp tục duy trì sự quan tâm đặc biệt & thường xuyên bởi đây là yếu tố nền tảng của sự phát triển doanh nghiệp.

Cùng với việc tiếp tục dành một nguồn lực tài chính đáng kể cho việc đầu tư phát triển hệ thống bán lẻ theo chiều rộng và theo chiều sâu trong năm 2018; lãnh đạo các cấp cần quan tâm thiết thực hơn đến việc xây dựng đội ngũ, chăm lo cho người lao động đang làm việc tại các cửa hàng, đang bằng các hoạt động của mình trong giao tiếp với khách hàng/người tiêu dùng đem lại hiệu quả kinh doanh và góp phần tích cực làm nên hình ảnh Petrolimex trách nhiệm, chuyên nghiệp, văn minh.

Là một tập đoàn năng lượng hàng đầu Việt Nam, chúng ta đã tiên phong triển khai thành công 2 sản phẩm mới trên quy mô toàn quốc, đó là: E5 & DO-V. Hóa đơn điện tử đã được vận hành thành công và tiếp tục được mở rộng ra toàn hệ thống.

Tính tiên phong sẽ dẫn dắt chúng ta tiến lên trong bối cảnh thị trường có nhiều diễn biến ngày càng nhanh chóng theo các xu hướng sản xuất & tiêu dùng của thế giới.

Hội nghị giao ban cũng ghi nhận sự nỗ lực quyết liệt “chạy đua với thời gian” của toàn thể cán bộ lãnh đạo, quản lý & CBCNV-NLĐ ngay từ những ngày đầu năm 2017 đã đem đến kết quả tích cực đáng khích lệ là: Chúng ta đã hoàn thành các chỉ tiêu cơ bản của kế hoạch 2017 mà Đại hội đồng cổ đông đã giao. Thông tin chi tiết sẽ được công bố theo các quy định của pháp luật đối với công ty cổ phần đại chúng đã niêm yết trên sàn chứng khoán và sau khi đã được kiểm toán.

Điểm nổi bật của năm 2017 và cũng là trong lịch sử phát triển Petrolimex là ngày 21/4 chúng ta đã niêm yết thành công trên sàn chứng khoán hàng đầu Việt Nam (HoSE), được đông đảo cổ đông/nhà đầu tư Việt Nam & nước ngoài chào đón. Đó chính là niềm tin vào tương lai tươi sáng của chúng ta và sự minh bạch của chúng ta; từ đó, PLX trở thành mã cổ phiếu có giá trị vốn hóa ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ, trở thành điểm sáng của Tập đoàn kinh tế Việt Nam.

Lãnh đạo Tập đoàn luôn trân trọng mọi nỗ lực góp phần xây dựng, bảo vệ và phát triển Petrolimex ngày càng vững mạnh; trong đó, đặc biệt là các thông điệp và giải pháp được đề xuất từ cơ sở.

Sự nỗ lực của chúng ta là không ngừng. Chúng ta luôn tìm cho mình động lực mới để phát triển đúng hướng với tính chuyên nghiệp ngày càng cao. Đó chính là chất lính PLX của chúng ta cần tiếp tục phát huy trước thềm kỷ niệm 62 năm ngày thành lập Petrolimex (12.01.1956-12.01.2018) & 90 năm ngày Truyền thống Ngành Xăng dầu cách mạng Việt Nam (13.3.1928 - 13.3.2018).

loading...

Petrolimex - Để Tiến Xa Hơn

Petrolimex
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn