Tiếp tục cam kết hợp tác toàn diện “để tiến xa hơn”

 11:52 SA @ Thứ Tư - 15 Tháng Giêng, 2014

Kiên Giang, ngày 15/1/2014, Hội nghị đánh giá thực hiện cam kết hợp tác toàn diện năm 2013 đã được diễn ra với sự tham dự của Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH MTV Du lịch & Thương mại Kiên Giang (KTC) Liễu Văn Lô; Ủy viên HĐTV, Tổng Giám đốc Nguyễn Hùng Linh cùng các thành viên trong HĐTV, Ban Tổng giám đốc và lãnh đạo các phòng ban, đơn vị của KTC. Về phía Công ty Xăng dầu Khu vực II - TNHH MTV (Petrolimex Sài Gòn) có Chủ tịch kiêm Giám đốc Trần Văn Thắng, Phó giám đốc Nguyễn Văn Cảnh, Phó giám đốc Đặng Duy Quân và lãnh đạo các phòng ban của Petrolimex Sài Gòn.

Trong năm 2013, mặc dù tình hình kinh tế nói chung và tình hình kinh doanh xăng dầu nói riêng còn gặp nhiều khó khăn nhưng với truyền thống hợp tác gắn bó, đoàn kết cảm thông và chia sẻ giữa hai đơn vị nên đã đem lại những kết quả không nhỏ.

Hai bên đã thực hiện đầy đủ các cam kết về chính sách thương mại, quảng cáo khuyến mãi và hỗ trợ kỹ thuật. Trong đó, nỗi bật nhất là Petrolimex Sài Gòn luôn đảm bảo cung ứng đủ nguồn hàng, ổn định, đúng tiến độ và đã nhanh chóng hỗ trợ việc trang bị dấu hiệu thương mại, quảng cáo tại 100% các điểm bán lẻ, kho xăng dầugóp phần giúp Công ty KTC đáp ứng kip thời nhu cầu xăng dầu phục vụ đời sống của nhân dân, phát triển kinh tế - xã hội. Đến nay, sản lượng xăng dầu giữa hai bên đạt 192.500 m3, tấn/năm.

Toàn cảnh hội nghị

Bên cạnh việc hợp tác kinh doanh có hiệu quả cao về kinh tế - xã hội giữa Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) mà trực tiếp là Petrolimex Sài Gòn với tỉnh Kiên Giang trong nhiều năm nay; công tác vì người nghèo và an sinh xã hội tại Kiên Giang đã được Petrolimex, Petrolimex Sài Gòn luôn chú trọng quan tâm bằng các hoạt động thiết thực.

Thực hiện ủy quyền của Petrolimex và với sự phối hợp, hỗ trợ của KTC trong những năm qua, Petrolimex Sài Gòn đã và đang thực hiện theo đúng cam kết chính sách xã hội tại Kiên Giang giai đoạn 2010-2015 với tổng giá trị tài trợ 5 tỷ đồng. Các công trìnhdưới đây đã được hoàn thành, bàn giao và đưa vào sử dụng, góp phần giảm bớt khó khăn của người dân vùng sâu, vùng xa của tỉnh Kiên Giang.

Các hạng mục công trình do Petrolimex tài trợ cam kết thực hiện chính sách xã hội tại tỉnh Kiên Giang:

Năm 2010

Năm 2011

Năm 2012

Năm 2013

1.Cầu BTCT - Xã Mong Thọ B, Châu Thành

2.Cầu dân sinh - Xã Tân Thuận, H. Vĩnh Thuận

3.Trường mầm non – Xã Thạnh Trị, Tân Hiệp

4.02 phòng học trường mầm non – Xã Tân Khánh, H. Giang Thành

5.2 ngàn quyển tập

1.Hỗ trợ xây cầu BTCT – Xã Thạnh Hòa, H.Giồng Riềng

2.Đường chống sạt lở do ũ – Xã Thạnh Tây, H.Tân Hiệp

3.Cầu BTCT – Xã Nam Thái Sơn, H.Hòn Đất

4.Trường tiểu học Bình An – Xã Bình An, h.Kiên Lương

5.1 ngàn quyển tập

1.02 phòng học mầm non – Xã Vĩnh Thạnh, Giồng Riềng

2.02 phòng học mầm non – Xã V. Hòa Hưng Nam, Gò Quao

3.01 cầu nông thôn – Xã Phú Mỹ, Giồng Riềng

4.2 ngàn quyển tập

1.02 phòng học mầm non – Xã Phong Đông, Vĩnh Thuận

2.02 phòng học mầm non – Xã Vân Khánh – An Minh

3.02 phòng học mầm non – Xã Hưng Yên – An Biên

4.01 cây cầu Thứ Ba – Kênh Xáng Xẽo Rô, An Biên

5.Hỗ trợ khó khăn tại Thị xã Hà Tiên

6.01 cây cầu nông thôn – Xã Hòa Cánh, H. U Minh

Petrolimex Sài Gòn và KTC đã có bề dày quan hệ hợp tác lâu dài gần 40 năm qua. Sự hợp tác này được đánh giá có hiệu quả cao ở cả phương diện kinh tế và xã hội. Trong thời gian tới, hai bên vẫn khẳng định tiếp tục duy trì thực hiện tốt các cam kết, đẩy mạnh quan hệ hợp tác sâu rộng và hỗ trợ lẫn nhau, phát huy những thế mạnh của mỗi đơn vị để hoàn thành các mục tiêu, nhiêm vụ, góp phần phát triển kinh triển – xã hội của đất nước.

Một số hình ảnh lãnh đạo Petrolimex Sài Gòn và KTC phát biểu tại hội nghị:

Chủ tịch HĐTV Công ty KTC Liễu Văn Lô

Tổng giám đốc Công ty KTC
Nguyễn Hùng Linh

Ủy viên HĐQT Petrolimex
Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Sài Gòn
Trần Văn Thắng

Phó giám đốc
Petrolimex Sài Gòn
Nguyễn Văn Cảnh

Phó giám đốc
Petrolimex Sài Gòn
Đặng Duy Quân

Nguồn:  Nguyễn Thanh Hương  -  Chuyên viên Phòng PTDN
Petrolimex Sài Gòn