Hội nghị khách hàng nội bộ ngành năm 2014

 08:40 CH @ Thứ Sáu - 09 Tháng Năm, 2014

TP. Hồ Chí Minh, ngày 09.05.2014. Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè (TKXDNB) trực thuộc Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) đã tổ chức Hội nghị khách hàng nội bộ ngành năm 2014.

Đến dự hội nghị gồm có:

  • Ủy viên Hội đồng quản trị (HĐQT), Tổng giám đốc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/Tập đoàn) Trần Văn Thịnh; lãnh đạo các phòng ban của Tập đoàn;
  • Ủy viên HĐQT Tập đoàn, Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Sài Gòn Trần Văn Thắng; các thành viên Ban Giám đốc và lãnh đạo các phòng ban của Petrolimex Sài Gòn;
  • Lãnh đạo các công ty xăng dầu; các đơn vị bán lẻ xăng dầu; các công ty vận tải thủy, bộ; các kho xăng dầu; các đơn vị nhập xuất qua cảng Nhà Bè trong nội bộ ngành.

Toàn cảnh Hội nghị khách hàng nội bộ ngành năm 2014

Tại hội nghị, Giám đốc TKXDNB đã báo cáo đánh giá về công tác tổ chức sản xuất, đầu tư hiện đại hóa kho dầu và quy trình xuất nhập hàng hóa; đi thực tế tham quan cơ sở vật chất kỹ thuật và trực tiếp quan sát CBCNV tổng kho thao tác xuất nhập hàng hóa: Hiện nay tổng sức chứa của tổng kho hơn 730.000m3 với 71 bồn, 9 cầu cảng nhập xuất xăng dầu, cầu lớn nhất có khả năng tiếp nhận tàu 40.000 DWT; 3 bến xuất bộ trung bình mỗi ngày xuất 450 xe. Công nghệ, máy móc, trang thiết bị hiện đại được nhập từ các nước tiên tiến: Mỹ, Nhật, EU… đảm bảo an toàn về số lượng, chất lượng khi xuất cấp xăng dầu. Tổng kho đã áp dụng các tiêu chuẩn tiên tiến của thế giới:ISO/IEC17025: 2005; ISO 9001:2008; ISO 14001: 2004; OHSAS 18001: 2007để duy trì tốt hoạt động của mình. Không chỉ làm tốt nhiệm vụ cung ứng xăng dầu, và các sản phẩm hóa dầu cho các hoạt động xã hội của TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam, TKXDNB còn làm tốt nhiệm vụ dự trữ Quốc gia.

Ngay sau phần hội nghị diễn ra tại hội trường, các đại biểu đã được đi thực tế tham quan cơ sở vật chất kỹ thuật và trực tiếp quan sát CBCNV tổng kho thao tác xuất nhập hàng hóa.

Giám đốc TKXDNB Nguyễn Danh Hùng đọc báo cáo trước hội nghị và cảm ơn Lãnh đạo Tập đoàn,
Lãnh đạo Petrolimex Sài Gòn và các vị khách quý đã đến tham dự hội nghị

Hội nghị đã được nghe Ủy viên HĐQT, Tổng giám đốc Petrolimex Trần Văn Thịnh ý kiến phát biểu chỉ đạo và biểu dươngTKXDNB đã thực hiện tốt việc đầu tư cơ sở vật chất trở thành tổng kho có quy mô hiện đại nhất của ngành. Tổ chức khai thác kho tốt trong những năm qua và đã hoàn thành kế hoạch sản lượng những tháng đầu năm 2014. Chỉ đạo tổng kho phải đảm bảo tốt công tác an toàn, tiếp tục cải tiến quy trình sản xuất, tiết giảm chi phí, hao hụt, tinh giản lao động, tăng tính cạnh tranh; chuẩn bị tốt cơ sở vật chất đề xuất nhập xăng E5.

UV HĐQT, Tổng giám đốc Petrolimex Trần Văn Thịnh phát biểu chỉ đạo hội nghị

Ủy viên HĐQT Tập đoàn, Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Sài Gòn Trần Văn Thắng phát biểu cảm ơn và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Tập đoàn, cam kết với Lãnh đạo Tập đoàn và các đơn vị khách hàng: Đảm bảo an toàn tuyệt đối trong kinh doanh, đảm bảo chất lượng và số lượng hàng hóa, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, thực hiện tốt chỉ đạo của Tập đoàn là tổng kho làm tốt nhiệm vụ kinh doanh kho…

UV HĐQT Tập đoàn, Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Sài Gòn Trần Văn Thắng phát biểu trước hội nghị

Trong không khi chân thành và cởi mở hội nghị đã được nghe các ý kiến góp ý của các đơn vị khách hàng: Phó tổng giám đốc Công ty CP Vận tải Xăng dầu VIPCO Nguyễn Quang Trung; Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Xăng dầu Tiền Giang Phan Thanh Tâm; Tổng giám đốc Công ty CP Vận tải Xăng dầu Đường Thủy Petrolimex (PJTACO) Phan Văn Kỳ; Trưởng phòng Kinh doanh Công ty CP Vận tải và Dịch vụ Petrolimex Sài Gòn (PTS Sài Gòn) Đặng Văn Hạnh. Ý kiến phát biểu của các đơn vị khách hàng đều có một điểm chung là:

  • TKXDNB đã đầu tư hiện đại hóa tốt hệ thống công nghệ; các chương trình phần mềm, các tiêu chuẩn quản lý tiên tiến, đồng thời luôn tạo luôn điều kiện thuận lợi và phối hợp tốt với các đơn vị khách hàng cung cấp kịp thời hàng hóa đảm bảo chất lượng và số lượng.
  • Tổng kho thường xuyên cải tiến nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng như xây dựng các bãi gửi xe giúp các đơn vị không phải đậu xe dọc đường gây ùn tắc giao thông. Trong những đợt tăng giảm xăng dầu, lượng xe tăng đột biến nhưng tổng kho đã thực hiện tốt việc điều độ xe vào lấy hàng, phục vụ chu đáo bất kể ngày đêm, luôn tạo niềm tin và cảm giác an toàn cho khách hàng, thể hiện nét văn minh thương mại.
  • Các khách hàng đều mong muốn thường xuyên trao đổi thông tin, tăng cường phối hợp hơn nữa để không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ chung của toàn hệ thống.

Thay mặt lãnh đạo tổng kho, Giám đốc TKXDNB Nguyễn Danh Hùng đã cảm ơn và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Ủy viên HĐQT, Tổng giám đốc Petrolimex Trần văn Thịnh, Ủy viên HĐQT Tập đoàn, Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Sài Gòn Trần Văn Thắng đã luôn theo sát chỉ đạo và tạo mọi điều kiện thuận lợi để tổng kho hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Cảm ơn các đơn vị khách hàng nội bộ ngành đã hỗ trợ, phối hợp và góp ý để tổng kho phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Giám đốc TKXDNB cũng đã cam kết trước hội nghị: Tiếp tục đầu tư hiện đại hóa cơ sở vật chất kỹ thuật, nâng cao năng lực bảo vệ PCCC, tổ chức sản xuất theo mô hình kinh doanh kho. Cải tiến các quy trình, thủ tục, phương án giao nhận, nâng cao chất lượng các dịch vụ khách hàng. Cải tiến phong cách, lề lối, thái độ làm việc của CBCNV… tạo điều kiện thuận lợi nhất, đảm bảo độ tin cậy và an toàn cho khách hàng đến tổng kho công tác và giao nhận hàng hóa. Mục tiêu của tổng kho là hướng tới khách hàng và thỏa mãn nhu cầu khách hàng, góp phần vào sự nghiệp phát triển ngày càng lớn mạnh của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam.

Một số hình ảnh về hội nghị:

Phó tổng giám đốc CTCP Vận tải Xăng dầu VIPCO Nguyễn Quang Trungphát biểu trước hội nghị

Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Xăng dầu Tiền Giang Phan Thanh Tâmphát biểu trước hội nghị

Tổng giám đốc CTCP Vận tải Xăng dầu Đường thủy Petrolimex (PJTACO)Phan Văn Kỳ phát biểu trước hội nghị

Trưởng phòng Kinh doanh CTCP Vận tải và Dịch vụ Petrolimex Sài GònĐặng Văn Hạnh phát biểu trước hội nghị

Phó giám đốc phụ trách nội chính TKXDNB Hồ Văn Hồng
đón tiếp lãnh đạo các đơn vị khách hàng đến dự hội nghị

Phó giám đốc phụ trách hàng hóa TKXDNB Đoàn Đức Lợi
trình bày quy trình xuất nhập hàng hóa tại TKXDNB

Phó giám đốc phụ trách kỹ thuật TKXDNB Nguyễn Tiến Quảng
hướng dẫn lãnh đạo các đơn vị khách hàng tham quan tổng kho

Lãnh đạo các đơn vị khách hàng đi tham quan CSVCKT của tổng kho

m

CBCNV tổng kho biểu diễn văn nghệ chào mừng hội nghị

Ảnh:Lê Anh Dũng

Nguồn:  Trần Văn Hưng  -  Trưởng ban Chất lượng Tổng hợp - TKXDNB
Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè