Giữ vững vị thế và phát triển bền vững

 09:54 SA @ Chủ Nhật - 26 Tháng Mười Hai, 2021

Ngày 22.12.2021,Tổng kho xăng dầu Nhà Bè tổ chức Tổng kết năm 2021 và Hội nghị Người lao động năm 2022. Giám đốc Tổng kho Bùi Công Minh chủ trì hội nghị.

Giám đốc TKNB Bùi Công Minh chủ trì Hội nghị, báo cáo khái quát kết quả SXKD năm 2021, triển khai nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm năm 2022 và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Công ty

Dự và chỉ đạo hội nghị, có Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) Nguyễn Văn Cảnh; Giám đốc Võ Văn Tân; Phó Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Danh Hùng cùng Ban Giám đốc, đại diện lãnh đạo các phòng, ban, trung tâm, văn phòng Công ty; đại diện lãnh đạo Xí nghiệp bán lẻ xăng dầu cùng Ban giám đốc, lãnh đạo các phòng nghiệp vụ, Đội trưởng các đội sản xuất và Người lao động tiêu biểu đại diện cho hơn 370 lao động toàn Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè (Tổng kho/TKNB).

Toàn cảnh Hội nghị

Năm 2021, dịch bệnh Covid-19 bùng phát, diễn biến phức tạp qua nhiều giai đoạn và tác động sâu rộng đến tất cả các hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổng kho. Lãnh đạo Công ty xác định mục tiêu Tổng kho phải luôn đảm bảo an toàn cho Người lao động, gia đình, đồng nghiệp, xã hội, đảm bảo Tổng kho không phát sinh thành ổ dịch, đáp ứng nhu cầu sử dụng nhiên liệu cho xã hội trong điều kiện giãn cách xã hội, chăm lo cho người lao động và thực hiện tốt an sinh xã hội.

Nhờ sự quan tâm chỉ đạo sát sao, kịp thời và quyết liệt của Ban Lãnh đạo Công ty, sự phối hợp chặt chẽ của các phòng, ban, Trung tâm, Văn phòng Công ty và đặc biệt là tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, dũng cảm, chia sẻ của hơn 370 CBCNV, Tổng kho đã thực hiện tốt công tác phòng chống dịch, góp phần thực hiện tốt các mục tiêu, kế hoạch Công ty giao.

Kết quả cụ thể như sau:

 • Đảm bảo tuyệt đối an toàn trong hoạt động sản xuất kinh doanh tại Tổng kho.
 • Đảm bảo an toàn phòng dịch.
 • Tổng lượng nhập đạt 92,7% kế hoạch năm và bằng 95,3% so cùng kỳ. Tổng lượng xuất đạt 91,2% kế hoạch năm và bằng 96,1% so cùng kỳ .
 • Tổng doanh thu đạt 93,9 % kế hoạch năm. Chi phí thực hiện đạt 98,3 % kế hoạch năm.
 • Tỉ lệ hao hụt thực tế thấp hơn định mức.
 • Kiểm soát tốt chất lượng xăng dầu. Giảm thời gian lưu tàu.
 • Phát huy hiệu quả các trang thiết bị, chương trình tin học theo đề án hiện đại hóa – tự động hóa kho dầu.
 • Việc làm, thu nhập cho người lao động được đảm bảo.
 • Thực hiện tốt công tác an sinh xã hội.

Năm 2022, dự kiến dịch Covid-19 tiếp tục có diễn biến phức tạp, Tổng kho đề ra các nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm như sau:

 • Đảm bảo tuyệt đối an toàn trong hoạt động sản xuất kinh doanh tại Tổng kho.
 • Tiếp tục đảm bảo an toàn phòng dịch Covid-19.
 • Tiếp tục đẩy mạnh các hạng mục của đề án “Hiện đại hóa, tự động hóa kho dầu”, nâng cao mức độ điều hành và vận hành kho cảng bảo đảm an toàn, hiệu quả và văn minh thương mại.
 • Giữ vững và phát triển các loại hình dịch vụ.
 • Thực hiện tốt công tác quản trị chi phí, phấn đấu giảm chi phí đ/l không vượt quá kế hoạch Công ty giao.
 • Nâng cao tính chuyên nghiệp trong phục vụ khách hàng của CBCNV.
 • Kiểm soát tốt chất lượng xăng dầu. Giảm thời gian lưu tàu.
 • Đảm bảo việc làm, thu nhập cho người lao động.
 • Thực hiện tốt công tác an sinh xã hội.

Giám đốc Petrolimex Sài Gòn Võ Văn Tân phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Giám đốc Petrolimex Sài Gòn Võ Văn Tân ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng, tinh thần đoàn kết và ý chí quyết tâm trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của toàn thể CBCNV TKNB đạt được trong năm 2021, đặc biệt đánh giá rất cao Tổng kho đã xây dựng và triển khai thực hiện tốt các kịch bản làm việc đảm bảo hoạt động SXKD và phòng chống dịch trong tình hình dịch Covid 19 diễn biến phức tạp.

Bước sang năm 2022, Giám đốc Petrolimex Sài Gòn yêu cầu Tổng kho triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ sau:

1. Đảm bảo tuyệt đối an toàn về mọi mặt, cụ thể: triển khai thực hiện nghiêm túc các quy trình, quy định, hướng dẫn trong tất cả các khâu từ giao nhận hàng hóa, bảo vệ, công tác kỹ thuật; luôn đề cao cảnh giác và tuân thủ nghiêm túc các quy định phòng chống dịch COVID-19 đặc biệt trong quá trình giao nhận hàng hóa…

2. Quản trị hiệu quả chi phí tài chính, quản lý tốt số lượng, chất lượng hàng hóa xăng dầu.

3. Tiếp tục khuyến khích người lao động tìm tòi, nghiên cứu, cải tiến hoặc ứng dụng các giải pháp tiên tiến, hiện đại hóa vào công tác xuất, nhập, quản lý hàng hóa nói riêng và hoạt động sản xuất kinh doanh nói chung.

4. Ổn định việc làm và thu nhập cho người lao động. Thường xuyên hỗ trợ Công đoàn, đoàn Thanh niên tổ chức các phong trào thi đua, văn hóa - thể dục - thể thao nhằm nâng cao đời sống vật chất tinh thần, tạo không khí vui vẻ, thoải mái để người lao động yên tâm gắn bó, đoàn kết và nỗ lực hơn trong công việc.

5. Củng cố chặt chẽ và tăng cường phối hợp hơn nữa với các đơn vị hỗ trợ Tổng kho trong ban Chỉ huy liên ngành, các cơ quan địa phương trong công tác an toàn, PCCC và an ninh trật tự.

6. Yêu cầu Tổng kho phấn đấu thi đua lao động sản xuất, hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch Công ty giao năm 2022.

Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Văn Cảnh phát biểu tại Hội nghị và chia sẽ những tình cảm với CBCNV Tổng kho

TKNB đạt được những thành tích tốt trong SXKD, không những là nhờ sự nỗ lực của Người lao động Tổng kho cùng với sự quan tâm chỉ đạo sâu sát, kịp thời của Lãnh đạo Công ty. Tại hội nghị tổng kết, Chủ tịch Nguyễn Văn Cảnh đã biểu dương và chúc mừng CBCNV Tổng kho về thành tích đạt được trong năm 2021 và chỉ đạo Tổng kho cần tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, tiếp tục đổi mới tư duy trong công việc nhằm hướng tới các kết quả tốt hơn trong năm 2022 và các năm sau.Chủ tịch Nguyễn Văn Cảnh "kỳ vọng và tin tưởng Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè sẽ luôn tiếp tục giữ vững vị thế và phát triển bền vững".

Cũng tại Hội nghị, nhân dịp Chủ tịch Nguyễn Văn Cảnh chuẩn bị nghỉ hưởng chế độ hưu trí, Chủ tịch đã có những chia sẻ tâm sự, tình cảm đối với Tổng kho trong quá trình công tác của đồng chí.

Giám đốc TKNB Bùi Công Minh tặng bức tranh "Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè trong nắng chiều hoàng hôn" đến Chủ tịch Nguyễn Văn Cảnh nhân dịp Chủ tịch chuẩn bị nghỉ chế độ

Thay mặt toàn thể CBNCV, Giám đốc TKNB Bùi Công Minh đã cảm ơn, tiếp thu và hứa triển khai thực hiện tốt những ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Công ty. Trong dịp này, CBCNV Tổng kho trân trọng kính tặng Chủ tịch Nguyễn Văn Cảnh bức tranh "Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè trong nắng chiều hoàng hôn", kính chúc Chủ tịch và Gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, bình an.

Một số hình ảnh tại Hội nghị :

Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị

Đoàn thư ký Hội nghị

Biểu quyết thông qua các nội dung tại Hội nghị

Phó Giám đốc TKNB Trịnh Đình Điện thông qua nội dung chương trình ...

Phó Giám đốc TKNB Lê Hữu Hướng điều hành phần tham luận ...

Chủ tịch Công đoàn TKNB Trịnh Kim Nhung phát biểu báo cáo của ban Thanh tra nhân dân tại Hội nghị

Trưởng phòng Kế toán tài vụ TKNB Phạm Chí Dũng trình bày báo cáo tài chính năm 2021

Trưởng phòng Điều độ Kho cảng TKNB Nguyễn Xuân Quang trình bày tham luận ...

Phó Trưởng phòng Khai thác Dịch vụ TKNB Nguyễn Huy Cường trình bày tham luận

Trưởng phòng Tổ chức Hành chính TKNB Trương Thị Việt Hương điều hành phần khen thưởng

Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Văn Cảnh thừa ủy quyền trao tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua ...

Giám đốc Petrolimex Sài Gòn Võ Văn Tân thừa ủy quyền trao tặng bằng khen của cấp Ủy ban quản lý vốn Nhà nước

Giám đốc Petrolimex Sài Gòn Võ Văn Tân thừa ủy quyền trao tặng giấy khen ...

Phó Giám đốc Petrolimex Sài GònNguyễn Danh Hùngthừa ủy quyền trao giấy khen ...

Phó Giám đốc Petrolimex Sài Gòn Phạm Bình Phương thừa ủy quyền trao giấy khen của Tập đoàn xăng dầu Việt Nam

Đại biểu tham gia bỏ phiếu tại Hội nghị

Lấy mẫu test Covid19 cho đại biểu trước khi vào dự họp Tổng kết

Hình ảnh: Thu Phương - Trí Thắng​

Nguồn:  Nguyễn Đức Cương  -  PTP TCHC TKNB
Petrolimex Sài Gòn