Petrolimex SAIGON

Xúc động, nghĩa tình buổi họp mặt tri ân Chủ tịch Công ty Nguyễn Văn Cảnh

Ban truyền thôngPetrolimex Sài Gòn
05:33' CH - Thứ bảy, 01/01/2022

Sáng ngày 30.12.2021, trong không khí xúc động, nghĩa tình và đầy ắp những tình cảm trân trọng, Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) đã trang trọng tổ chức buổi gặp mặt tri ân Ông Nguyễn Văn Cảnh - Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn về nghỉ hưởng chế độ hưu trí từ 01.01.2022.

Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Văn Cảnh chụp hình lưu niệm cùng Lãnh đạo Đảng ủy khối Bộ Công thương tại TP. HCM, Sở Công Thương TP. HCM cùng Ban lãnh đạo và cán bộ chủ chốt của Công ty

Dự buổi họp mặt, có Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công thương tại TP. HCM Trần Xuân Điền, Phó bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công thương tại TP. HCM Nguyễn Thành Thơ và Phó giám đốc Sở Công thương TP. HCM Nguyễn Nguyên Phương.

Về phía Petrolimex Sài Gòn có BCH Đảng bộ, Ban lãnh đạo, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và đội ngũ cán bộ chủ chốt của Công ty; Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn các đơn vị trực thuộc; Công ty PKC và KTC.

Với hơn 33 năm công tác trong Ngành xăng dầu, Ông Nguyễn Văn Cảnh đã kinh qua nhiều vị trí, chức vụ quan trọng, trong đó có 06 năm ở cương vị Chủ tịch Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) - đơn vị đầu nguồn của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam. Ông đã thể hiện là người "thuyền trưởng" quyết liệt dìu dắt con tàu Petrolimex Sài Gòn ngày càng phát triển đi lên với nhiều dấu ấn nổi bật.

Trong suốt quá trình công tác, Ông Nguyễn Văn Cảnh đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; được Đảng, Nhà nước, Tập đoàn trao tặng nhiều phần thưởng cao quý. Có thể nói, Ông đã dành trọn sự nghiệp để cống hiến cho sự phát triển của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, là tấm gương sáng cho thế hệ kế nhiệm noi theo.

Ngoài công việc, Ông luôn trân trọng và dành nhiều tình cảm với các thế hệ lãnh đạo, cán bộ hưu trí, các bậc tiền nhân; luôn quan tâm, chăm lo, tạo điều kiện tốt nhất cho cán bộ công nhân viên, người lao động yên tâm công tác.

Phát biểu tại buổi họp mặt, Giám đốc Võ Văn Tân bày tỏ những tình cảm sâu sắc và trân trọng cảm ơn những đóng góp của Ông Nguyễn Văn Cảnh đối với Petrolimex Sài Gòn. Thay mặt tập thể 1.700 CBCNV-NLĐ Công ty, kính chúc Ông luôn mạnh khỏe, hạnh phúc bên gia đình. Đồng thời cam kết sẽ giữ gìn và phát huy thành quả đã đạt được để tiếp tục đưa Công ty ngày càng phát triển bền vững.

Giám đốc Công ty Võ Văn Tân và Chủ tịch Nguyễn Văn Cảnh bày tỏ tình cảm trân trọng tại buổi họp mặt

Phát biểu tại buổi họp mặt, Ông Nguyễn Văn Cảnh bày tỏ tự hào với hơn 40 năm vừa học tập vừa công tác, kinh qua nhiều vị trí công tác, cương vị, Ông luôn hoàn thành mọi nhiệm vụ, chức trách được giao đối với đồng nghiệp, công việc, bè bạn, anh em, cán bộ công nhân viên, tất cả những người Ông có cơ hội được gặp gỡ và công tác, với tất cả sự tận tâm và trách nhiệm của mình.

Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Văn Cảnh trân trọng biết ơn các thế hệ lãnh đạo Tổng Công ty Xăng dầu (nay là Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam), các đồng chí Lãnh đạo, cán bộ công nhân viên của Tập đoàn và Ngành xăng dầu. Ông cũng bày tỏ tình cảm trân trọng sâu sắc nhất để cảm ơn các thế hệ lãnh đạo của Công ty Xăng dầu Khu vực II, vừa là những Người “Anh” vừa là những Người Bạn, Người Thầy đã dìu dắt, giúp đỡ, chỉ đạo để Ông sống tròn vai với tất cả: Công việc - Đồng nghiệp - Những bè bạn - Anh em.

Ông Trần Xuân Điền - Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công thương tại TP. HCM Trần Xuân Điền (bìa phải) và Phó bí thư Đảng ủy Khối Nguyễn Thành Thơ (bìa trái) trao hoa và quà lưu niệm tặng Chủ tịch Nguyễn Văn Cảnh

Phó giám đốc Sở Công thương TP. HCM Nguyễn Nguyên Phương (bìa trái) trao hoa và quà lưu niệm tặng Chủ tịch Nguyễn Văn Cảnh

Một số hình ảnh tại buổi họp mặt:

Ban thường vụ Đảng uỷ Công ty trao quà lưu niệm tặng ông Nguyễn Văn Cảnh

Ban giám đốc Công ty trao hoa và quà lưu niệm tặng ông Nguyễn Văn Cảnh

Ban chấp hành công đoàn Công ty trao hoa và quà lưu niệm tặng ông Nguyễn Văn Cảnh

Giám đốc XNBL Nguyễn Thanh Hải (bià trái) và Giám đốc TKNB Bùi Công Minh (bìa phải) trao hoa và quà lưu niệm tặng ông Nguyễn Văn Cảnh

Ban giám đốc Công ty, XNBL và TKNB chụp hình lưu niệm cùng Chủ tịch Nguyễn Văn Cảnh

Chủ tịch Nguyễn Văn Cảnh vẫy tay cảm ơn và chào tạm biệt CBCNV-NLĐ Petrolimex Sài Gòn trước những tràng pháo tay nồng nhiệt để thay lời cảm ơn những đóng góp của Ông đối với Petrolimex Sài Gòn

Ảnh: Thanh Hương - Đức Anh

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn