Công trình chào mừng Lễ Quốc Khánh 2-9

 08:10 SA @ Thứ Ba - 02 Tháng Chín, 2014

Được sự quan tâm và hỗ trợ của các cơ quan ban ngành Thành phố; sự chỉ đạo sát sao của Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn), từ ngày 18.6.2014, Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu (XNBL) tiến hành nâng cấp, sửa chữa Cửa hàng Xăng dầu Số 02 (CHXD) nhằm phục vụ, đáp ứng nhu cầu tiêu thụ xăng dầu tăng cao của người dân Thành phố. Với sự nỗ lực, quyết tâm của Ban Lãnh đạo Xí nghiệp, sau hơn 02 tháng khẩn trương đẩy nhanh tiến độ thi công, sáng ngày 01.09.2014, XNBL chính thức đưa cửa hàng đi vào hoạt động. Đây là công trình thiết thực của Tập thể CBCNV - Người lao động XNBL Chào mừng kỷ niệm 69 năm ngày Quốc Khánh 2-9; kỷ niệm 39 năm ngày thành lập Công ty Xăng dầu Khu vực II (17.9.1975 - 17.9.2014).

CHXD Số 02: địa chỉ số 6/5 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, TP. HCM

Với diện tích mặt bằng hơn 2.000 m2, 9 bồn bể có sức chứa 145 m3, CHXD Số 02 được đầu tư, thiết kế xây dựng theo đúng Quy chuẩn 01 của Bộ Công Thương, sử dụng vật liệu cao cấp cùng dấu hiệu nhận diện thương mại đặc trưng Petrolimex, phù hợp không gian và cảnh quan môi trường xung quanh; được lắp đặt các trang thiết bị hiện đại, 10 cột bơm điện tử Tatsuno Nhật Bản (19 vòi bơm) có độ chính xác cao, hệ thống đo bồn tự động TLS-450 đời mới và phần mền quản lý cửa hàng eGAS, hệ thống camera giám sát bán hàng 24/7, các thiết bị công nghệ nhập hàng, phòng cháy chữa cháy và bảo vệ môi trường tiên tiến theo đúng quy chuẩn hiện hành của Nhà nước/Tập đoàn. Đây cũng là cửa hàng đầu tiên của Petrolimex Sài Gòn được lắp đặt bồn bể, công nghệ, trụ bơm để thực hiện triển khai kinh doanh Xăng E5 theo đúng lộ trình của Chính Phủ và chỉ đạo của Tập đoàn/Công ty.

m

Hình ảnh cửa hàng mở cửa phục vụ những khách hàng đầu tiên đến mua xăng dầu lúc 06h00’ ngày 01.9.2014

CHXD Số 02 tọa lạc gần khu trung tâm, là cửa hàng duy nhất của Petrolimex Sài Gòn trên địa bàn Quận 2, đây là quận mới đô thị hóa đang có tốc độ phát triển nhanh, có Khu đô thị mới Thủ Thiêm và trong tương lai gần là trung tâm tài chính thương mại mới của Thành phố. Cửa hàng được xây dựng khang trang, hiện đại, nằm trên trục đường chính nối liền Quận 2 với các Quận 1, 7, Bình Thạnh ra cửa ngõ phía Đông của Thành phố và kết nối đến Xa lộ Hà Nội, đường Cao tốc Long Thành - Dầu Giây; kinh doanh các mặt hàng xăng RON 92, xăng RON 95, dầu Điêzen 0,05%S, cùng với nhiều dịch vụ chuyên ngành tiện ích (cửa hàng tiện lợi, ngân hàng, bảo hiểm, dầu mỡ nhờn, gas…); đội ngũ Nhân viên bán hàng (17 CBCNV) được đào tạo bài bản, phong cách và thái độ phục vụ khách hàng chuyên nghiệp; mặt bằng cửa hàng thông thoáng với 06 làn xe ra vào rộng rãi (trước sửa chữa có 03 làn xe) được ưu tiên tối đa để phục vụ bán hàng, tạo sự thuận tiện - an toàn cho khách hàng đến giao dịch, đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầutiêu thụ xăng dầu trên địa bàn. Sản lượng bán ra của cửa hàng sau sửa chữa được kỳ vọng tăng lên từ 20 đến 30% (trước sửa chữa sản lượng BQ đạt gần 800 m3/tháng).

Đội ngũ Nhân viên bán hàng sẵn sàng vào ca phục vụ khách hàng

Trong năm 2014 và những năm tiếp theo, bên cạnh việc chuẩn hóa chất lượng phục vụ của đội ngũ Nhân viên bán hàng, Xí nghiệp chủ trương đẩy mạnh công tác đầu tư, sửa chữa, nâng cấp, hiện đại hóa hệ thống CHXD trực thuộc. Đây được xem như là một trong những phương thức tốt nhất để gia tăng sản lượng bán lẻ - kênh bán hàng chủ lực và hiệu quả nhất của Petrolimex Sài Gòn “để tiến xa hơn”.

Một số hình ảnh tại cửa hàng bắt đầu mở cửa phục vụ khách hàng:

CHXD số 02 trước...

... và sau khi nâng cấp, sửa chữa

Hình ảnh phục vụ khách hàng đến mua xăng dầu và nhận hóa đơn GTGT

Nguồn:  Nguyễn Hồng Chuyên  -  Trưởng ban Chất lượng - Tổng hợp
Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu