Petrolimex SAIGON

Hưởng ứng “Ngày toàn dân thực hiện phòng cháy chữa cháy – 04/10”

Hoàng Lâm KhoaXí nghiệp DV XL & TM
02:24' CH - Thứ hai, 06/10/2014

Nhiệt liệt chào mừng ngày “Ngày toàn dân thực hiện phòng cháy chữa cháy – 04/10”, Xí nghiệp Dịch vụ xây lắp và thương mại (Xí nghiệp) đã tổ chức các hoạt động thiết thực như huấn luyện phòng cháy chữa cháy cho toàn bộ CBCNV, thực tập phòng cháy chữa cháy (PCCC) cho 02 (hai) cơ sở xưởng xử lý cặn dầu và xưởng cơ khí.

Các hoạt động này mang nhiều ý nghĩa nhằm hưởng ứng “Ngày toàn dân thực hiện phòng cháy chữa cháy – 04/10” cũng như thể hiện ý thức của Xí nghiệp trong quá trình hoạt động lĩnh vực dịch vụ liên quan đến ngành xăng dầu.

Qua quá trình tập huấn và thực tập phòng cháy chữa cháy, CBCNV Xí nghiệp cũng có điều kiện ôn lại các kỹ năng ứng phó khi gặp các tình huống chữa cháy, cũng như kỹ năng sử dụng bình chữa cháy, vòi chữa cháy …

Kết thúc buổi thực tập, các đội viên của đội phòng cháy chữa cháy tại 02 (hai) xưởng lắng nghe nhận xét của cán bộ PCCC huyện Nhà Bè và rút ra được nhiều kinh nghiệm để hoàn thiện hơn cho các đợt thực tập PCCC năm sau.

Đây là hoạt động định kỳ hằng năm và xuyên suốt theo chủ trương của lãnh đạo Công ty Xăng dầu Khu vực II – TNHH MTV, góp phần tích cực vào việc tuyên truyền, phổ biến công tác phòng cháy chữa cháy cho nhân dân.

Vài hình ảnh của tuần lễ hưởng ứng ngày toàn dân thực hiện phòng cháy chữa cháy:

Giám đốc Xí nghiệp Dịch vụ XL & TM Nguyễn Đức Minh phát biểu khai mạc
tại trung tâm huấn luyện phòng cảnh sát PCCC huyện Nhà Bè

Quan cảnh huấn luyện tại trung tâm huấn luyện phòng cảnh sát PCCC huyện Nhà Bè

Lãnh đạo Xí nghiệp đánh giá rút kinh nghiệm sau buổi thực tập tại Xưởng xử lý cặn dầu

m

m

m

Hình ảnh thực tập phòng cháy chữa cháy tại xưởng xử lý cặn dầu và xưởng cơ khí

m

m

Hình ảnh thực tập chữa cháy tại trung tâm huấn luyện phòng cảnh sát PCCC huyện Nhà Bè

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn