Xúc tiến thương mại với Công ty Sodexo về phát triển sản phẩm dịch vụ tiện ích

 12:51 CH @ Thứ Tư - 08 Tháng Bảy, 2015

Sáng nay 08.7.2015, tại phòng Khánh tiết Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn), Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu (XNBL) xúc tiến thương mại vớiCông ty Sodexo Việt Nam về phát triển sản phẩmdịch vụ tiện ích hướng đến người tiêu dùng trênhệ thống cửa hàng xăng dầu (CHXD) Petrolimex Sài Gòn.

Toàn cảnh buổi làm việc

Dự buổi gặp mặt, có Giám đốc XNBL Dương văn Phi, Phó giám đốc XNBL Lại Quang Ngữ cùng đại diện các phòng/ban nghiệp vụ liên quan; về phía Sodexo, có Giám đốc khu vực Châu Á Yida Ying, Giám đốc điều hành Sodexo Việt Nam Nguyễn Ngọc Hùng.

Công ty Sodexo Việt Nam hiện đang cung cấp dịch vụ quà tặng là các phiếu giảm giá (voucher) được áp dụng tại các điểm ăn uống, mua sắm, giải trí trong hệ thống đối tác đã được liên kết với Sodexo. Khách hàng của Công ty Sodexo sử dụng các phiếu giảm giá trên để dành tặng đến bạn hàng, đối tác cũng như cán bộ công nhân viên trong những dịp đặc biệt như Lễ Tết, sinh nhật, kỷ niệm… Công ty Sodexo Việt Nam mong muốn hợp tác cùng XNBL để đưa các mặt hàng xăng dầu cùng những dịch vụ tiện ích do Petrolimex Sài Gòn cung cấp tham gia vào hệ thống liên kết của Sodexo, qua đó giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn đối với sản phẩm của Sodexo, đồng thời đem lại một phương thức tiêu dùng tiện lợi khi vào mua hàng tại các CHXD Petrolimex Sài Gòn.

Giám đốc XNBL Dương Văn Phi (bìa phải) trao đổi tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, Giám đốc XNBL Dương Văn Phi cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm của Sodexo với Petrolimex, đồng thời đề nghị hai bên tiếp tục có chương trình làm việc cụ thể, xây dựng gói sản phẩm phù hợp trên cơ sở thỏa mãn tốt nhất nhu cầu khách hàng, từ đó mở ra cơ hội hợp tác cùng nhau phát triển “để tiến xa hơn”.

Trưởng phòng Kinh doanh Dịch vụ XNBL Nguyễn Đình Khả giới thiệumạng lướihệ thống CHXD Petrolimex Sài Gòn

Giám đốc Sodexo khu vực Châu Á Yida Ying (bìa trái) chia sẻ kinh nghiệm triển khai các sản phẩm của Sodexa trên thị trường khu vực

Giám đốc điều hành Sodexo Việt Nam Nguyễn Ngọc Hùng trình bày các giải pháp triển khai các sản phẩm của Sodexo tại thị trường Việt Nam

Giám đốc phát triển kinh doanh Sodexo Trần Thị Xuân Dung giới thiệu về bộ "Sản phẩm thân thiết"

Nguồn:  Nguyễn Hồng Chuyên  -  Trưởng ban Chất lượng - Tổng hợp
Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu Petrolimex Sài Gòn