Biết ơn tiền nhân, trân trọng hiện tại, tự tin hướng tới tương lai

 09:00 SA @ Thứ Tư - 16 Tháng Chín, 2015

Nhằm bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn và hiệu quả của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ công nhân viên (CBCNV) qua các thời kỳ, sáng nay 26.8.2015, Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn/Công ty) trang trọng tổ chức họp mặt - tri ân các thế hệ CBCNV hưu trí.

Đây là một trong chuỗi các sự kiện được tổ chức chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày thành lập Petrolimex Sài Gòn (17.9.1975 - 17.9.2015), hướng tới kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex: 12.01.1956 - 12.01.2016).

Toàn cảnh buổi Họp mặt - Tri ân CBCNV Petrolimex Sài Gòn qua các thời kỳ

Vềdựbuổi họp, Petrolimex Sài Gòn vinh dự được đón tiếp nguyên Chủ tịch HĐQT Petrolimex - nguyên Giám đốc Petrolimex Sài Gòn Vũ Ngọc Hải, nguyên Giám đốc Petrolimex Sài Gòn Trần Văn Thiện cùng các đồng chí nguyên là Bí thư/Phó bí thư Đảng Ủy khối Doanh nghiệp Thương mại TW tại TP. Hồ Chí Minh, đặc biệt làsự hiện diệncủahơn 100 đại biểu nguyên là lãnh đạo, CBCNV Công ty đã nghỉ hưu qua các thời kỳ.Ủy viên HĐQT Petrolimex -Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Sài Gòn Trần Văn Thắng chủ trìbuổi họp mặt.

Thay mặt lãnh đạo Công ty, Phó giám đốc - Chủ tịch Công đoàn Petrolimex Sài Gòn Trịnh Bá Bộ báo cáo khái quát một số thành tựu quá trình xây dựng, đổi mới và phát triển. Qua đó cho thấy, trên cơ sở đánh giá, nhận diện đúng thời cơ, thế mạnh và những thách thức với quan điểm chỉ đạo điều hành “Nhạy bén - Quyết liệt - Kết nối” của các thế hệ lãnh đạo cùng ý trí phấn đấu, sự quyết tâm, nỗ lực, trách nhiệm của lớp lớp CBCNV qua các thời kỳ, trong suốt 40 năm qua Petrolimex Sài Gòn luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời bày tỏ lòng biết ơn và tri ân sâu sắc tới các thế hệ đi trước đã tích cực phấn đấu, đóng góp rất nhiều công sức xây dựng thương hiệu Petrolimex nói chung, Petrolimex Sài Gòn nói riêng phát triển lớn mạnh như ngày hôm nay và mong muốn các CBCNV hưu trí luôn sống vui - sống khỏe và tràn đầy hạnh phúc để tiếp tục đóng góp ý kiến xây dựng Petrolimex Sài Gòn ngày càng phát triển.

Phó giám đốc - Chủ tịch Công đoàn Công ty Trịnh Bá Bộ báo cáo khái quát quá trình 40 năm xây dựng, đổi mới và phát triển của Petrolimex Sài Gòn

Vui mừng trước thành tựu đạt được của Petrolimex Sài Gòn qua 40 năm xây dựng và trưởng thành, nguyên Chủ tịch HĐQT Petrolimex - nguyên Giám đốc Petrolimex Sài Gòn Vũ Ngọc Hải bày tỏ tình cảm xúc động trước sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty đối với các thế hệ đi trước và khẳng định: đây là tình cảm hết sức trân trọng thể hiện văn hóa của Petrolimex nói chung, của Petrolimex Sài Gòn nói riêng, đồng thời tự hào, phấn khởi trước sự thay đổi và phát triển toàn diện của Công ty. Bên cạnh đó, yêu cầu Ban lãnh đạo Petrolimex Sài Gòn cần trân trọng, giữ gìn và phát huy những thành công của các thế hệ CBCNV đi trước đã đạt được, tạo thành điểm nhấn của Petrolimex Sài Gòn.

Nguyên Chủ tịch HĐQT Petrolimex - Nguyên Giám đốc Petrolimex Sài Gòn Vũ Ngọc Hải phát biểu tại buổi họp mặt

Thay mặt CBCNV Công ty, Ủy viên HĐQT Petrolimex - Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Sài Gòn Trần Văn Thắng trân trọng cảm ơn và tri ân những đóng góp to lớn của các thế hệ lãnh đạo, CBCNV Công ty qua các thời kỳ với nhiều dấu mốc thời gian đáng tự hào về những giai đoạn phát triển của Công ty, nhưng nhờ vào sự chỉ đạo sâu sát, kịp thời hiệu quả của lãnh đạo các cấp, của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam và các đơn vị liên quan, đặc biệt là sự cố gắng không mệt mỏi của các thế hệ lãnh đạo, CBCNV toàn Công ty nói chung, các đơn vị trực thuộc nói riêng, với truyền thống gắn bó, sự đoàn kết và bản sắc văn hóa biết ơn tiền nhân - trân trọng hiện tại - tự tin hướng tới tương lai,Petrolimex Sài Gòn sẽ không ngừng vươn xa để phát triển mạnh mẽ và bền vững.

Ủy viên HĐQT Petrolimex - Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Sài Gòn Trần Văn Thắng ghi nhận và trân trọng cảm ơn CBCNV hưu trí qua các thời kỳ

Đặc biệt ý nghĩa hơn, trước đó lãnh đạo Petrolimex Sài Gòn đến với từng gia đình CBCNV có thời gian công tác tại Công ty qua các thời kỳ đã mất để thắp nén hương, tưởng nhớ và tri ân.

Nhân dịp này, Ban liên lạc hưu trí Công ty vui mừng tổ chức Lễ mừng thọ cho 14 CBCNV hưu trí có tuổi đời từ 65 đến 95 tuổi. Lễ mừng thọ được tổ chức trang trọng trong niềm vui, niềm tự hào, phấn khởi của CBCNV hưu trí nói riêng và của tập thể Người lao động Petrolimex Sài Gòn nói chung.

Ủy viên HĐQT Petrolimex - Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Sài Gòn trao quà mừng Thọ các Cụ hưu trí cao tuổi

Họp mặt CBCNV hưu trí là một trong những hoạt động thường niên của Petrolimex Sài Gòn thể hiện truyền thống “ Uống nước nhớ nguồn”, ghi nhận những đóng góp to lớn của các thế hệ đi trước đối với quá trình xây dựng và trưởng thành, tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp đó để cùng dựng xây Petrolimex phát triển bền vững, ổn định và thành công.

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, cởi mở, thắm tình đoàn kết. Điều đó đã tạo được sự gắn kết giữa các thế hệ CBCNV, phát huy truyền thống, khắc phục mọi trở ngại khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đưa Petrolimex không ngừng lớn mạnh và phát triển “để tiến xa hơn”.

Môt số hình ảnh tại buổi họp mặt:

CBCNV hưu trí cùng nhau ôn lại chặng đường xây dựng và phát triển của Công ty qua tập phim Petrolimex Ký sự: 40 năm Petrolimex Sài Gòn - "Năng động cùng Thành phố mang tên Bác"

Nguyên Giám đốc Petrolimex Sài Gòn Trần Văn Thiện về dự buổi họp mặt

Phó giám đốc Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Văn Cảnh vui mừng đón tiếp Cán bộ hưu trí về dự buổi họp mặt

Giám đốc Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu Dương Văn Phi ân cần thăm hỏi Cán bộ hưu trí

Lãnh đạo Petrolimex Sài Gòn vui mừng đón tiếp Nguyên lãnh đạo, CBCNV hưu trí về dự buổi họp mặt

Nguyên Chủ tịch HĐQT Petrolimex - Nguyên Giám đốc Petrolimex Sài Gòn Vũ Ngọc Hải vui mừng được gặp Nguyên Giám đốc Petrolimex Sài Gòn Trần Văn Thiện

Nguyên Phó giám đốc Petrolimex Sài Gòn Ngô Văn Thực ân cần thăm hỏi Nguyên Giám đốc Petrolimex Sài Gòn Trần Văn Thiện

Ủy viên HĐQT Petrolimex - Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Sài Gòn Trần Văn Thắng (bìa trái) và Phó giám đốc - Chủ tịch Công đoàn Petrolimex Sài Gòn Trịnh Bá Bộ trao quà mừng Thọ các Cụ hưu trí cao tuổi

Các thế hệ lãnh đạo Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Thương mại Trung ương tại TP. Hồ Chí Minh và Petrolimex Sài Gòn chụp hình lưu niệm

m

Văn nghệ chào mừng của Người lao động Petrolimex Sài Gòn tại buổi họp mặt - tri ân

Ảnh: Mai Tuấn Anh - Lê Đức Anh

Nguồn:  Hồng Chuyên - Thanh Tâm - Nam Phương  -  Ban biên tập Website Petrolimex Sài Gòn
Petrolimex Sài Gòn