Petrolimex SAIGON

Chia sẻ yêu thương

Trịnh Kim NhungChủ tịch Công đoàn - Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè
10:43' SA - Thứ sáu, 02/12/2016

TP. Hồ Chí Minh, ngày 01.12.2016, Công đoàn Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè (Tổng kho/TKNB) trực thuộc Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) đã đến thăm hỏi, động viên, chia sẻ khó khăn và trao quà giúp đỡ Bà Nguyễn Thị Sương - Công nhân Vệ sinh Công nghiệp, Phòng Quản lý Kỹ thuật TKNB.

Đại diện Công đoàn Tổng kho thăm hỏi, chia sẻ khó khăn và động viên Bà Nguyễn Thị Sương cố gắng giữ gìn sức khỏe

Bà Sương bị bệnh ung thư và đã được phẫu thuật. Tuy nhiên chi phí theo phác đồ điều trị của bệnh viện Ung bướu TP. Hồ Chí Minh khoảng 400 triệu đồng, bảo hiểm y tế chi trả một phần, còn lại gia đình tự trả chi phí. Với số tiền rất lớn, thời gian chữa bệnh lâu dài, bản thân gia đình Bà Nguyễn Thị Sương cũng đang còn nhiều khó khăn như chồng đã mất vì bệnh ung thư, con đang còn đi học, ...

Với tinh thần tương thân tương ái, Tổng kho và Công đoàn đã vận động CBCNV trong đơn vị đóng góp, ủng hộ và giúp đỡ cho bà Nguyễn Thị Sương với tinh thần tự nguyện "một miếng khi đói bằng một gói khi no" đến ngày 30.11.2016, tổng số tiền CBCNV đã đóng góp là 43.650.000 đồng. Ngoài số tiền trên, Công đoàn Tổng kho và Công đoàn Khối Kỹ thuật cũng đã chuẩn bị thêm những phần quà để góp phần động viên Bà Sương trong lúc khó khăn này.

Chủ tịch Công đoàn TKNB Trịnh Kim Nhung trao quà từ tấm lòng của tập thể CBCNV Tổng kho tặng bà Nguyễn Thị Sương

Nhận được sự quan tâm và động viên kịp thời của CBCNV Tổng kho bà Sương vô cùng cảm động và gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo, Công đoàn và toàn thể CBCNV Tổng kho đã động viên, chia sẻ, giúp đỡ bà về tinh thần và vật chất trong thời gian qua.

Thay mặt CBCNV Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè, Chủ tịch Công đoàn Tổng kho Trịnh Kim Nhung chúc Chị nhanh hồi phục sức khỏe, sớm đi làm lại để ổn định cuộc sống.

Những hoạt hoạt động từ thiện thường xuyên của CBCNV Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè đã trở thành nét đẹp truyền thống, không những chỉ ủng hộ cho CBCNV trong nội bộ Tổng kho mà còn làm tốt công tác từ thiện trên địa bàn địa phương mà còn ở phạm vi mọi miền trong cả nước. Góp phần cùng xã hội chăm lo đồi sống cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn và những gia đình chính sách.

Một số hình ảnh khác:

Ủy viên BCH Công đoàn TKNB Nguyễn Thị Bích Liên trao quà của Công đoàn Tổng kho

Đại diện Công đoàn Khối Kỹ thuật trao quà tặng Bà Nguyễn Thị Sương

Chủ tịch Công đoàn TKNB Trịnh Kim Nhung (thứ tư bên trái) cùng các CBCNV đại diện Công đoàn Khối kỹ thuật và Công đoàn TKNB chụp ảnh lưu niệm cùng bà Nguyễn Thị Sương

Hình ảnh: Đức Cương

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn