Công đoàn Công Thương Việt Nam tôn vinh Người lao động Petrolimex

 03:12 CH @ Thứ Năm - 18 Tháng Sáu, 2015

“Nhà quản lý vì Người lao động”, "Lao động giỏi" và “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” là những danh hiệu mà Người lao động Petrolimex vừa được Công đoàn Công Thương Việt Nam tôn vinh tại Hội nghị tuyên dương điển hình tiên tiến của Ngành giai đoạn 2010 - 2015, sáng nay 18.6.2015.

Các "Nhà quản lý vì Người lao động" nhận biểu trưng của Công đoàn Công Thương Việt Nam trao tặng

Dự hội nghị có Chủ tịch Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam Đặng Ngọc Tùng, Thứ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh, Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam Lý Quốc Hùng và đông đảo CBCNV-NLĐ đại diện tập thể và cá nhân được tuyên dương đợt này.

Tại hội nghị lần này, lần đầu tiên Công đoàn Công Thương Việt Nam tôn vinh 51 nhà quản lý vì Người lao động (NLĐ). Đó là những nhà quản lý lãnh đạo, điều hành hoạt động của doanh nghiệp đã duy trì sự ổn định và tăng trưởng của đơn vị trong suốt 3 năm qua. Tiêu chuẩn quan trọng hàng đầu để được tôn vinh là phải đảm bảo việc làm cho 100% NLĐ với mức thu nhập bình quân năm sau cao hơn năm trước. Petrolimex vinh dự có 4 nhà quản lý được tôn vinh đợt này là Chủ tịch kiêm Giám đốc các đơn vị thành viên: Petrolimex Sài Gòn Trần Văn Thắng, Petrolimex Hà Nội Trần Đắc Xuân, Petrolimex Quảng Ninh Nguyễn Đồng và Petrolimex Gia Lai Vũ Huy Trí.

Xem chi tiết tại đây

Nguồn:  Phạm Ngọc Tú  -  CV. Phòng Quan hệ Công chúng Petrolimex
Petrolimex