Petrolimex SAIGON

Tuổi trẻ với mùa xuân

Phạm Duy TrungPhó bí thư Chi đoàn 9 XNBL - Petrolimex Sài Gòn
01:00' CH - Thứ bảy, 03/02/2018

“Một năm khởi đầu từ mùa xuân. Một đời khởi đầu từ tuổi trẻ. Tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội” - Bác Hồ kính yêu đã viết trong thư gửi thanh niên và nhi đồng cả nước mùa Xuân năm 1946, Người đã ví tuổi trẻ như mùa xuân của xã hội, đất nước.

ĐVTN Chi đoàn 9 ra quân "Ngày Thứ Sáu thiết thực"

Mùa xuân và tuổi trẻ góp phần làm cuộc sống tươi đẹp hơn, sự năng động, nhiệt huyết, tiên phong, dám làm và sống hết mình với những ước mơ, khát vọng cho Tổ quốc. Lời dạy của Bác được biết bao thế hệ Thanh niên Việt Nam ghi nhớ, khắc sâu để học tập, noi gương, dũng cảm trong chiến đấu, hết mình trong lao động và học tập để dựng xây và bảo vệ Tổ quốc, làm nên truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Năm 2017 là năm nhiều ý nghĩa với Đoàn viên thanh viên (ĐVTN) Chi đoàn 9 - Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu (XNBL) qua những hành động thực tiễn, hiệu quả cùng sự sôi nổi, tích cực của tuổi trẻ đã tạo được dấu ấn riêng có, góp phần đem lại hiệu quả thiết thực cho đơn vị, tạo tinh thần lan tỏa trong CBCNV về thi đua lao động sản xuất. Được sự quan tâm giúp đỡ và hỗ trợ sâu sát của các cấp Ủy Đảng/Ban lãnh đạo, Cửa hàng trưởng, Liên chi đoàn Thanh niên XNBL cùng sự đoàn kết - đồng lòng của ĐVTN, các chương trình như "Ngày thứ 6 thiết thực", "Thanh niên duy trì chuẩn 5S", ... đã làm nên bước ngoặt và tạo đà phát triển vươn lên cho hoạt động Đoàn tại doanh nghiệp.

Hôm nay, ngày 03.02.2018, trong niềm vui ngày hội non sông, tiếng hát thanh niên vang lên bài ca có Đảng, có Báctuổi trẻ Xí nghiệp - Petrolimex Sài Gòn luôn tiên phong với sự năng động cùng lòng quyết tâm trên mọi mặt trận, đúng với câu “Đâu cần thanh niên có/ Đâu khó có thanh niên”.

Bước sang 2018, năm tổ chức nhiều hoạt động hướng đến kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Xí nghiệp (01.08.1989 - 01.08.2019), đòi hỏi mỗi ĐVTN phải luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, sáng tạo của tuổi trẻ cộng với niềm tin và khát vọng của mỗi cá nhân sẵn sàng xung kích, tiên phong để cùng nhau xây dựng XNBL/Petrolimex Sài Gòn ngày càng phát triển - "để tiến xa hơn".

Cờ xuân bay phất phới, Đất Bắc - Trời Nam hòa chung một niềm vui, những chiếc bánh chưng/bánh tét tỏa hương thơm vị tết, cành mai/cành đào lộng lẫy màu hoa náo nức đón xuân về. Chi đoàn 9 trân trọng gửi lời chúc các bạn ĐVTN một năm mới tràn đầy năng lượng, đam mê và hoài bão; lao động và làm theo gương Bác Hồ kính yêu để mỗi xuân về thêm những niềm vui mới.

Một số hình ảnh của Chi đoàn 9 ra quân VSCN đón Xuân Mậu Tuất:

Để Tiến Xa Hơn

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn