Khách hàng hài lòng khi đến với CHXD số 62

 03:24 CH @ Thứ Năm - 15 Tháng Sáu, 2017

Năm 2015 - sản lượng xăng dầu của cửa hàng 62 đạt 3.791 m3(+27% YoY), năm 2016 - đạt 4.550 m3(+20% YoY), chỉ tính đến 5 tháng đầu năm 2017, sản lượng đã đạt 114% so với cùng kỳ; sản lượng hàng hóa khác 2016 và 5 tháng đầu năm 2017 đều tăng trưởng cao gần 50% so với cùng kỳ.

Cửa hàng trưởng CHXD số 62 Petrolimex Sài GònNguyễn Anh Sơn

Anh Nguyễn Anh Sơn, sinh năm 1978, quê ở Hà Tây, là một trong những Cửa hàng trưởng (CHT) trẻ tuổi và đã có nhiều thành tích xuất sắc trong những năm vừa qua tại Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu (XNBL) - đơn vị trực thuộc Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn).

Nhận công tác tại Xí nghiệp từ năm 2006 với vị trí công nhân và được làm việc tại các cửa hàng khác nhau. Năm 2015, anh Sơn được Ban lãnh đạo Xí nghiệp tin tưởng giao trọng trách Cửa hàng trưởng CHXD số 62 tại xã Phạm Văn Hai - huyện Bình Chánh - TP. Hồ Chí Minh. Từ năm 2014 đến nay, anh nhận được bằng khen do UBND Thành phố và Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam trao tặng, những thành tích của anh Sơn góp phần vào sự phát triển chung của Xí nghiệp và Petrolimex Sài Gòn.

Chia sẻ với chúng tôi về bí quyết tạo nên thành công, anh Sơn khiêm tốn: "Có bí quyết gì đâu, tôi luôn cố gắng, phấn đấu hết mình và lấy khách hàng làm trung tâm phục vụ. Mình có phục vụ khách hàng tốt, thì họ mới quay lại với mình và giới thiệu cho nhiều khách nữa.”

Thật vậy, vì tâm niệm ấy mà trong mỗi công việc của anh từ nhỏ nhất như niềm nở, nhiệt tình hướng dẫn khách hàng đưa xe vào vị trí, thăm hỏi những khách hàng thường xuyên, nghiên cứu cách trưng bày, quảng cáo sản phẩm sao cho dễ tiếp cận nhất; cho đến những việc lớn hơn như thực hiện tốt công tác 5S để cửa hàng luôn sạch sẽ, khang trang, tổ chức phân ca bán hàng hợp lý để nâng cao năng suất lao động, tất cả đều hướng tới một mục tiêu phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Nói về những khó khăn trong quá trình công tác, anh Sơn cho biết: “Lúc mới vào miền Nam lập nghiệp, phải xa gia đình, ban ngày đi làm, buổi tối phải tranh thủ đi học để bổ sung kiến thức. Những lúc khó khăn đấy, tôi luôn tin rằng sự nỗ lực phấn đấu rồi sẽ được đền đáp”.

CHXD số 62 tọa lạc tại một huyện ngoại thành của Thành phố, với nhiệm vụ chủ yếu là cung ứng xăng dầu phục vụ nhu cầu đi lại, sinh hoạt của bà con nơi đây nhưng CHXD số 62 còn làm tốt hơn thế. Từ một cửa hàng mới thành lập, khách hàng chưa quen, địa bàn vùng ven, năm 2015, khi anh Sơn trở thành CHT, sản lượng xăng dầu của cửa hàng liên tục tăng trưởng. Năm 2015 - sản lượng xăng dầu của cửa hàng 62 đạt 3.791 m3 (+27% YoY), năm 2016 - đạt 4.550 m3 (+20% YoY), chỉ tính đến 5 tháng đầu năm 2017, sản lượng đã đạt 114% so với cùng kỳ; sản lượng hàng hóa khác 2016 và 5 tháng đầu năm 2017 đều tăng trưởng cao gần 50% so với cùng kỳ.

CHXD số 62 Petrolimex, địa chỉ: 3A52/1 Tỉnh lộ 10, xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

Kết quả ấn tượng trên là từ sự chỉ đạo sâu sát của Ban lãnh đạo, cũng như sự hỗ trợ, giúp đỡ của các phòng ban nghiệp vụ Xí nghiệp, nhưng bên cạnh đó phải có sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu của người lao động cửa hàng xăng dầu số 62 mà Anh Sơn là người thủ lĩnh đã dẫn dắt tập thể vượt qua khó khăn, thử thách để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao “để tiến xa hơn”.

CHXD số 62 trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian qua! Xin kính chúc Quý khách thượng lộ bình an!

Các thành tích đã đạt được trong quá trình công tác

Năm 2014: -Bằng khen của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam về thành tích xuất sắc trong công tác ATVSLĐ-PCCC-PCBL.

- Bằng khen của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam về thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác.

Năm 2015: - Bằng khen của UBND TP. Hồ Chí Minh về thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ liên tục nhiều năm, góp phần tích cực trong công tác thi đua của Thành phố.

Năm 2016: - Bằng khen của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam về ATVSLĐ-PCCC.

Ảnh: Nam Phương

Nguồn:  Nguyễn Thanh Tâm  -  Ban biên tập Website
Petrolimex Sài Gòn