Gắn bó mật thiết "để tiến xa hơn"

 03:00 CH @ Thứ Năm - 23 Tháng Hai, 2017

Để bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với Quý khách hàng Taxi đã luôn ủng hộ, đồng hành thời gian qua và có những đóng góp tích cực vào sự phát triển ngày càng vững mạnh của Petrolimex Sài Gòn, trong hai ngày 22 & 23.02.2017, Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu tổ chức Hội nghị khách hàng Taxi năm 2017 tại Hội trường Công ty. Giám đốc XNBL Nguyễn Tiến Quảng chủ trì Hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị khách hàng Taxi Mai Linh Group ngày 22.02.2017

Toàn cảnh Hội nghị khách hàng Taxi Vinasun ngày 23.02.2017

Hội nghị vui mừng được đón tiếp đại diện Ban lãnh đạo, Ban tài chính, Ban điều hành, Giám đốc các chi nhánh cùng Đội trưởng các đội điều hành Taxi của Công ty cổ phần Tập đoàn Mai Linh (Mai Linh Group) và Công ty cổ phần Ánh Dương Việt Nam (Vinasun).Về phía Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu (XNBL/Xí nghiệp), có Ban giám đốc, Trưởng các phòng/ban nghiệp vụ cùng Cửa hàng trưởng các cửa hàng xăng dầu (CHXD) trực thuộc có taxi giao ca.

Trong những năm qua, Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn/Công ty) luôn được các khách hàng nói chung, đối tác vận tải nói riêng tin tưởng, lựa chọn và đánh giá cao sản phẩm, dịch vụ của Petrolimex, luôn an tâm về chất lượng xăng dầu; hài lòng về cung cách, thái độ phục vụ, mặt bằng ra vào mua xăng dầu thông thoáng, thuận tiện cho khách hàng.

Năm 2016,XNBL đã nỗ lực sắp xếp, bố trí khai thác hiệu quả mặt bằng tạo mọi điều kiện cho taxi giao ca tại các CHXD, đảm bảo an toàn mọi mặt cùngchính sách tài chínhlinh hoạt phù hợp với khách hàng; việc triển khai cam kết hợp đồng luôn được hai bên thực hiện nghiêm túc trên sở hợp tác bình đẳng; sự phối hợp giữa các CHXD với ban điều hành các đội, giữa nhân viên bán hàng và lái xe khá tốt đã tạo sự gắn bó mật thiết và mang lại hiệu quả. Đây là những khách hàng lớn, truyền thống của Xí nghiệp, sản lượng tiêu thụ xăng dầu của Mail Linh Group tại 16 CHXD, Vinasun tại 24 CHXD chiếm một tỷ trọng đáng kể.

Năm 2017, với mục tiêu, quan điểm điều hành "An toàn - Chất lượng - Hiệu quả", Xí nghiệp cam kết luôn nhất quán chính sách để đảm bảo quyền lợi của khách hàng; ổn định nguồn hàng trong mọi tình huống; thực hiện kiểm soát đúng chất lượng, số lượng hàng hóa; chính sách tài chính linh hoạt, tạo điều kiện thuận lợi và phù hợp cho khách hàng;xây dựng mối quan hệ hợp tác toàn diện, gắn bó lâu dài, cùng nhau phát triển "để tiến xa hơn".

Phát biểu kết luận hội nghị, Giám đốc XNBL Nguyễn Tiến Quảng trân trọng cảm ơn những đóng góp, sự phối hợp, tin tưởng và chia sẻ của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Đồng thời, ghi nhận các ý kiến đề xuất, góp ý chân thành và cam kết thực hiện giải quyết ngay các kiến nghị, không ngừng hoàn thiện, nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, phục vụ góp phần mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.Xí nghiệpluôn xác định đây là những đối tác nhiều tiềm năng để xây dựng chính sách ưu đãi nhất nhằm thắt chặt mối quan hệ, gắn bó mật thiết hơn nữa và mở rộng hợp tác trên nhiều lãnh vực khác như sản phẩm Dầu nhờn Petrolimex, Bảo hiểm Pjico ....

Giám đốc XNBL Nguyễn Tiến Quảng phát biểu cảm ơn vàghi nhận những ý kiến đề xuất, đóng góp của Quý khách hàng

Hội nghị đã được nghe các đại biểu trao đổi thông tin, thảo luận sôi nổi, thẳng thắn với những giải pháp cụ thể, đặc biệt là những ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo hai đơn vị Taxi cùng những ý kiến của các chi nhánh, đội điều hành và Cửa hàng trưởng các CHXD để cùng nhau cải tiến nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng ngày càng chuyên nghiệp.

Phó giám đốc XNBL Nguyễn Thanh Hảibáo cáo kết quả hợp tác kinh doanh năm 2016, triển khai kế hoạch 2017 và giới thiệu sản phẩm hàng hóa, dịch vụ của Petrolimex tới khách hàng

Trưởng phòng Kinh doanh Xăng dầu XNBL Đặng Văn Hoài điều hành công tác tổ chức Hội nghị

Hình ảnh Hội nghị khách hàng Mail Linh Group ngày 22.02.2017:

Phó tổng giám đốc Mai Linh Group Trương Quang Mẫn cam kết sẽ khắc phục một số các tồn tại, đồng thời khẳng định sẽ xem xét, triển khai hợp tác sử dụng sản phẩm Dầu nhờn Petrolimex và bảo hiểm Pjico trong năm 2017

Hình ảnh Hội nghị khách hàng Vinasun ngày 23.02.2017:

Phó tổng giám đốcVinasun Nguyễn Trọng Duy trân trọng cảm ơn XNBL đã luôn hỗ trợ, tạo điều kiện trong suốt quá trình hợp tác và khẳng định trong thời gian tới phát triển thêm đội xe vẫn lựa chọn các CHXD Petrolimex để giao ca và mua xăng dầu

Hội nghị khách hàng Taxi năm 2017 thành công tốt đẹp

Ảnh: Đức Anh

Nguồn:  Nguyễn Hồng Chuyên  -  Trưởng ban Chất lượng Tổng hợp XNBL
Petrolimex Sài Gòn