Gắn kết “để tiến xa hơn”

 08:18 SA @ Thứ Hai - 04 Tháng Bảy, 2016

Trong 03 ngày (từ 30.6 - 02.7.2016), Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu (XNBL/Xí nghiệp) trực thuộc Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn/Công ty) tổ chức thành công Hội nghị khách hàng bán lẻ năm 2016. Đây là những khách hàng thân thiết đã gắn bó, đồng hành trên suốt chặng đường phát triển của XNBL - Petrolimex Sài Gòn.

Toàn cảnh Hội nghị khách hàng bán lẻ 2016

Tham dự hội nghị, Xí nghiệp vinh dự được đón tiếp hơn 30 đại biểu đến từ các Công ty, đơn vị sử dụng dịch vụ ký hợp đồng thanh toán sau; về phía XNBL, có đại diện Ban giám đốc, các phòng/ban nghiệp vụ. Giám đốc XNBL Nguyễn Tiến Quảng chủ trì hội nghị.

Lần đầu tiên, chương trình Hội nghị khách hàng bán lẻ được Xí nghiệp tổ chức. Đây không chỉ là buổi gặp mặt, giao lưu mà còn là dịp để XNBL bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với các khách hàng đã gắn kết, ủng hộ và đồng hành trong suốt nhiều năm qua đã có những đóng góp tích cực vào sự phát triển ngày càng vững mạnh của Petrolimex Sài Gòn.

Tại hội nghị, Phó giám đốc XNBL Nguyễn Thanh Hải đã giới thiệu tổng quan về Xí nghiệp, về hoạt động kinh doanh xăng dầu cùng các quy trình trong quản lý và kiểm định sản phẩm trước khi tới khách hàng. Theo đó, hiện nay XNBL có 70 Cửa hàng xăng dầu (CHXD) phân phối rộng khắp 23 quận/huyện trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh với mặt bằng, cơ sở vật chất được đầu tư khang trang hiện đại cùng trên 100 Đại lý bán lẻ mang thương hiệu Petrolimex đáp ứng đầy đủ nhu cầu xăng dầu phục vụ người tiêu dùng. Về tình hình thực hiện hợp đồng và kết quả kinh doanh của đơn vị 06 tháng đầu năm 2016: Sản lượng xuất bán xăng dầu (SL) tăng trưởng 6,3% so cùng kỳ (CK). Trong đó: Kênh bán lẻ thu tiền ngay chiếm 80% SL, tăng 7% so CK; Kênh bán ký hợp đồng với khách hàng chiếm 20% SL, tăng 3% so CK; đến 30/6/2016, XNBL ký hợp đồng với 530 khách hàng (370 khách hàng Thanh toán sau; 160 khách hàng Dịch vụ và Thẻ Flexicar với mỗi tháng có 44.000 lượt giao dịch); kênh bán Taxi tăng 15% so CK. Đồng thời, báo cáo kết quả đo lường khảo sát khách hàng và cam kết trong thời gian tới sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh theo phương châm "Tất cả vì khách hàng”.

Phó giám đốc XNBL Nguyễn Thanh Hải giới thiệu tổng quan về XNBL và báo cáo khái quát kết quả kinh doanh 06 tháng 2016

Hội nghị cũng đã được nghe một số ý kiến phát biểu của khách hàng. Các ý kiến đều đánh giá cao sản phẩm - dịch vụ của Petrolimex và rất an tâm về chất lượng hàng hóa cũng như hài lòng về phong cách, thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên bán hàng, của các Cửa hàng trưởng tại CHXD Petrolimex. Đồng thời tin tưởng rằng, mối quan hệ và sự hợp tác với XNBL - Petrolimex Sài Gòn trong thời gian tới ngày càng bền chặt và phát triển.

Thay mặt lãnh đạo Xí nghiệp, Giám đốc XNBL Nguyễn Tiến Quảng trân trọng cảm ơn những đóng góp, sự phối hợp, giúp đỡ, tin tưởng của khách hàng trong suốt thời gian qua. Đồng thời, ghi nhận các ý kiến góp ý chân thành và cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng khách hàng, không ngừng phấn đấu hoàn thiện và nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, phục vụ ngày càng chu đáo, chuyên nghiệp; cải tiến chính sách bán hàng để phù hợp với tình hình thị trường, góp phần mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng; xây dựng mối quan hệ hợp tác bền vững, cùng nhau phát triển “để tiến xa hơn”.

Bí thư Đảng ủy - Giám đốc XNBL Nguyễn Tiến Quảng trân trọng cảm ơn và ghi nhận những ý kiến đóng góp của Quý khách hàng

Với chương trình về nguồn nhân dịp kỷ niệm Ngày Thương binh Liệt sỹ 27.7, Đoàn đã tổ chức Lễ dâng hương tại Nhà bia tưởng niệm Liệt sĩ Thanh niên Xung phong và cùng nhau ôn lại sự bất khuất, hy sinh anh dũng của Tiểu đội 10 Nữ Thanh niên Xung phong tại Ngã ba Đồng Lộc, Hà Tĩnh; Viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp - Người Anh Cả của Quân đội Nhân dân Việt Nam tại Vũng Chùa - Đảo Yến, Quảng Bình; Đoàn về thăm quê Nội - Làng Sen và Quê Ngoại - Hoàng Trù của Bác Hồ kính yêu tại Nghệ An; đến thăm cảnh quan thiên nhiên đẹp đẽ của Động Thiên Đường, Quảng Bình.

Một số hình ảnh Hội nghị khách hàng bán lẻ 2016:

Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần Ánh dương Việt Nam (Taxi Vinasun) Nguyễn Trọng Duy …

Giám đốc Công ty TNHH Thuận Thành Tín, ông Bành Tài …

Kế toán trưởng Công ty TNHH Vận tải Hàng hóa Việt Nhật số 1 (Logitem) Trần Đức Tín phát biểu đóng góp ý kiến tại hội nghị

Đoàn vào Viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp …

… và chụp hình lưu niệm tại Vũng Chùa - Đảo Yến, Quảng Bình

Đoàn dâng hương tại Nhà bia tưởng niệm Liệt sĩ Thanh niên Xung phong toàn quốc …

… dâng hương tưởng niệm Tiểu đội 10 Nữ Thanh niên Xung phong Ngã ba Đồng Lộc …

… và cùng nhau ôn lại sự bất khuất, hy sinh anh dũng của Tiểu đội 10 Nữ Thanh niên Xung phong tại Ngã ba Đồng Lộc

Đoàn về thăm quê Bác - Quê Nội Làng Sen

Đoàn về thăm quê Bác - Quê Ngoại Hoàng Trù

Đoàn vào thăm quan Động Thiên Đường

Lãnh đạo cùng CBCNV Xí nghiệp tham dự hội nghị chụp hình lưu niệm

Nguồn:  Nguyễn Hồng Chuyên  -  Trưởng ban Chất lượng - Tổng hợp XNBL
Petrolimex Sài Gòn