Năm mới, vận hội mới, thành công mới

 08:42 SA @ Thứ Ba - 08 Tháng Hai, 2022

Sáng 07.02.2022 – Mùng 7 Tết, sau những ngày Tết an toàn, tươi vui, ấm áp, toàn thể ban lãnh đạo, người lao động Tổng kho xăng dầu Nhà Bè đã tề tựu tại Hội trường của Tổng kho để cùng nhau dự tiệc Tân niên đầu Xuân Nhâm Dần 2022 vui tươi, phấn khởi và ngập tràn một niềm tin về những thành công sẽ đến trong năm mới.

Thay mặt Ban lãnh đạo,Bí thư Đảng bộ -Giám đốc Tổng kho trân trọng gửi lời cảm ơn những nỗ lực, đóng góp của toàn thể CBCNV-NLĐ Tổng kho; sự lãnh đạo, chỉ đạo hiệu quả của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex), Công ty xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn/Công ty) trong công tác sản xuất kinh doanh, vượt qua mọi khó khăn thách thức để phòng chống dịch bệnh, giữ vững an ninh an toàn tại Tổng kho. Đặc biệt cảm ơn những người lao động hy sinh thời gian đoàn viên bên gia đình – thực hiện nhiệm vụ miệt mài, an toàn, mẫn cán và đầy trách nhiệm, tất cả vì một mục tiêu tiếp tục giữ cho Tổng kho an toàn trong mọi mặt, đảm bảo phục vụ và đáp ứng đầy đủ nhu cầu xăng dầu của người dân Thành phố đón Tết, vui Xuân.

Trong buổi họp mặt đầu Xuân, Bí thư Đảng bộ - Giám đốc Tổng kho Bùi Công Minh trân trọng gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến toàn thể CBCNV-NLĐ Công ty/ Tổng kho cùng gia đình một năm tràn đầy sức khỏe, an lành, hạnh phúc và thành công. Kỳ vọng buổi họp mặt hôm nay là tràng pháo xuân khai cuộc mở màn cho một năm 2022 với khí thế quyết tâm, niềm tin hứa hẹn nhiều thành công hơn nữa.

Bí thư Đảng bộ - Giám đốc Tổng kho Bùi Công Minh gửi lời chúc đầu Xuân Nhâm Dần 2022 tới toàn thể CBCNV-NLĐ Công ty/đơn vị và khai Xuân tân niên

Năm mới với nhiều mục tiêu mới đã đến, với niềm tin chắc chắn vào sự lãnh đạo của Tập đoàn/ Công ty, mỗi CBCNV-NLĐ Tổng kho trào dâng những ước vọng vào những vận hội mới, thành công mới. Trong buổi gặp mặt diễn ra vui vẻ, đầm ấm và thân mật, Ban lãnh đạo cũng đã trao tặng những bao lì xì may mắn đầu năm, cùng chương trình rút thăm trúng thưởng với những món quà tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa cầu may mắn, sung túc cho tất cả mọi người, khích lệ tinh thần làm việc của cán bộ nhân viên - tạo đà cho năm mới đoàn kết, tự tin tiếp nối những nguồn năng lượng căng tràn của mùa xuân mới, tiếp thêm động lực để vững vàng hoàn thành thắng lợi mọi kế hoạch được giao để đưa Tổng kho tiếp tục tiến xa hơn.

Giám đốc Tổng kho Bùi Công Minh trao giải đặc biệt

Chủ tịch công đoàn TKNB Trịnh Kim Nhung trao giải Nhất

Ủy viên BCH đảng bộ Công ty Phạm Chí Dũng trao giải Nhì

Phó Giám đốc Tổng kho Đoàn Quốc Tuấn trao giải Ba

Phó Giám đốc Tổng kho Lê Hữu Hướng (bìa phải) trao giải Tư

Phó Giám đốc Tổng kho Lưu Anh Tú (áo sọc, giữa)trao giải khuyến khích

Phó Giám đốc Tổng kho Trịnh Đình Điện (áo trắng, giữa) trao giải khuyến khích

Ảnh: Trí Thắng

Nguồn:  Đỗ Bách Khoa  -  Bí thư Đoàn Thanh niên TKNB
Petrolimex Sài Gòn