Nồng ấm nghĩa tình - Mừng Xuân Tân Sửu 2021

 02:31 CH @ Thứ Năm - 28 Tháng Giêng, 2021

"Mỗi dịp tết đến xuân về, cácanh chị em hưu trí chúng ta lại có thêm dịp được gặp mặt, thăm hỏi lẫn nhau trong không khínồng ấm nghĩa tình" - Đó là niềm vui mừng, phấn khởi của các cô, chú, anh chị trong buổi gặp mặt hưu trí ngày 28.01.2021 tại Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè.

Lãnh đạo Petrolimex Sài Gòn và Lãnh đạo Tổng kho chụp hình lưu niệm với các cán bộ hưu trí tại buổi gặp mặt 28.01.2021

Đến dự buổi gặp mặt, Tổng kho rất vinh dự được đón tiếp Ông Trần Văn Thắng - Nguyên UV HĐQT Petrolimex, Nguyên Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn; Ông Trịnh Bá Bộ - Nguyên Giám đốc Petrolimex Sài Gòn; Ông Dương Văn Phi - Nguyên Phó Giám đốc Petrolimex Sài Gòn; và 250 các Bác, các Cô, các Chú nguyên là cán bộ lãnh đạo, công nhân viên của Tổng kho đã nghỉ hưu qua các thời kỳ.

Đón tiếp tại buổi gặp mặt, có Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Công ty Nguyễn Văn Cảnh; Phó bí thư Đảng uỷ - Giám đốc Công ty Võ Văn Tân; Chủ tịch Công đoàn - Phó giám đốc Công ty Nguyễn Danh Hùng; cùng Ban Giám đốc Công ty. Về phía Tổng kho, có Ban Chấp hành (BCH) Đảng ủy, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên, Chi hội Cựu Chiến binh, cán bộ lãnh đạo chủ chốt của Tổng kho.

Phó Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Công ty Võ Văn Tân phát biểu và chúc sức khỏe các cán bộ hưu trí của Tổng kho nhân dịp năm mới

Thay mặt Ban lãnh đạo Petrolimex Sài Gòn, phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Võ Văn Tân đã báo cáo tình hình SXKD của Tập đoàn xăng dầu Việt Nam và Công ty năm 2020, đồng thời bày tỏ sự vui mừng được gặp các thế hệ cán bộ hưu trí của Tổng kho. Nhân dịp đầu năm mới, ông trân trọng cảm ơn những đóng góp của các thế hệ đi trước đối với sự phát triển của Tổng kho nói riêng và của Petrolimex Sài Gòn nói chung. Ông gửi lời kính chúc tất cả các cán bộ hưu trí của Tổng kho cùng gia đình một năm mới thật nhiều "Sức khỏe - An khang - Thịnh vượng".

Thay mặt CB.CNV Tổng kho, Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Bùi Công Minh chủ trì buổi gặp mặt đã báo cáo tình hình hoạt động của Tổng kho; báo cáo với các cô, chú, anh, chị về việc vì dịch Covid, nên Tổng kho không tổ chức “Lễ kỷ niệm 45 năm thành lập Tổng kho xăng dầu Nhà Bè” (22/8/1975 – 22/8/2020) cho toàn thể cán bộ, công nhân viên, người lao động của Tổng kho đã nghỉ hưu qua các thời kỳ, mà chỉ tổ chức chương trình tri ân các anh hùng liệt sỹ, gặp mặt thân mật các thế hệ lãnh đạo của Công ty; các thế hệ lãnh đạo của TKNB; các cán bộ tiếp quản Tổng kho từ năm 1975; các đơn vị đóng trên địa bàn Tổng kho để ôn lại truyền thống xây dựng và phát triển Tổng kho xăng dầu Nhà Bè. Nhân dịp này, đồng chí Giám đốc Tổng kho gửi lời cảm ơn và tri ân các thế hệ CB. CNV đi trước đã đóng góp công sức xây dựng nên bề dày lịch sử vẻ vang của Tổng kho "Xanh – Sạch – Đẹp" và phát triển hiện đại như ngày hôm nay.

Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Tổng kho Bùi Công Minh báo cáo kết quả SXKD, phát biểu cám ơn và chúc sức khỏe cán bộ hưu trí của Tổng kho

Với tình cảm tưởng nhớ và tri ân, trong dịp gặp mặt cán bộ hưu trí Tổng kho xăng dầu Nhà Bè; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Văn Cảnh, Phó bí thư Đảng uỷ - Giám đốc Công ty Võ Văn Tân cùng Lãnh đạo Công ty và Tổng kho đã đến thắp hương, tri ân bác Đoàn Quý - nguyên Giám đốc Tổng kho.

Lãnh đạo Petrolimex Sài Gòn và Tổng kho Nhà Bè dâng hương tri ân nguyên Giám đốc TKNB Đoàn Quý

Dự buổi gặp mặt, nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn Trần Văn Thắng, đã rất vui mừng phấn khởi khi thấy TKNB phát triển nhanh, mạnh. Theo ông, đây thực sự là một cuộc "thay da đổi thịt", "một Tổng kho thô sơ ngày xưa đã trở thành một Tổng kho hiện đại, sạch đẹp khang trang."

Phát biểu tại buổi gặp mặt, nguyên Giám đốc Tổng kho Nguyễn Anh Tự rất vui mừng và cảm động vì mọi người đều khỏe mạnh, bình an; được gặp lại những CB.CNV đã nghỉ hưu, được về nơi mình đã từng làm việc. Ông chúc cho toàn thể CB. CNV Tổng kho luôn khỏe mạnh, đơn vị tuyệt đối an toàn và ngày càng phát triển bền vững.

Thay mặt cán bộ hưu trí, Trưởng ban Liên lạc hưu trí TKNB Phạm Xuân Bảy cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu, chu đáo của CB.CNV Tổng kho, chúc TKNB phát huy tốt truyền thống vẻ vang và xứng đáng với công lao đóng góp của các thế hệ đi trước, đoàn kết một lòng xây dựng TKNB ngày càng văn minh, hiện đại, phát triển bền vững, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chính trị mà Tập đoàn/Công ty giao. Nhân dịp này, ông Phạm Xuân Bảy tổ chức lễ mừng thọ và tặng quà cho 19 cô, bác tuổi từ 70 đến 90 tuổi.

Buổi gặp mặt để lại cho mỗi người những tình cảm, cảm xúc đong đầy. Đây là sự gắn kết khăng khít của các thế hệ CB.CNV Tổng kho. Nó là hành trang, là động lực để cho CB. CNV Tổng kho gìn giữ và phát huy những truyền thống vẻ vang của đơn vị; tập thể người lao động. Tổng kho hứa với các cô chú anh chị cán bộ hưu trí, thời gian tới, việc SXKD gặp nhiều khó khăn, trong đó dịch bệnh Covid 19 sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình SXKD của đơn vị, nhưng với quyết tâm cao, CB. CNV Tổng kho sẽ phấn đấu thực hiện tốt nhất nhiệm vụ chính trị mà Tập đoàn và Công ty giao, góp phần tích cực vào sự phát triển bền vững của Petrolimex Sài Gòn nói chung, Tổng kho xăng dầu Nhà Bè nói riêng.

Tập thể cán bộ công nhân viên người lao động Tổng kho xăng dầu Nhà Bè sẽ tiếp tục nối tiếp truyền thống tốt đẹp của thế hệ đi trước để lại, luôn giữ vững đoàn kết, phát huy và cống hiến vì mục tiêu phát triển bền vững, Kết nối để tiến xa hơn”.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn Trần Văn Thắng ...

Nguyên Giám đốc Tổng kho Nguyễn Anh Tự phát biểu tại buổi lễ

Chủ tịch Công đoàn TKNB Trịnh Kim Nhung ....

Trưởng ban Liên lạc hưu trí TKNB Phạm Xuân Bảy phát biểu tại buổi lễ

Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn (thứ 2, bên phải qua) và giám đốc Petrolimx Sài Gòn (thứ 2, từ trái qua) trao quà mừng thọ cho bác Ngô Quang Hợp 90 tuổi

Giám đốc Petrolimex Sài Gòn Võ Văn Tân (bìa phải) và Giám đốc TKNB Bùi Công Minh (bìa trái) trao quà cho các Cô, các Bác lớn tuổi

Đón tiếp các nguyên lãnh đạo Công ty ...

và Cán bộ hưu tríđến tham dự buổi gặp mặt tại Hội trường Tổng kho

Lãnh đạo Petrolimex Sài Gòn và TKNB qua các thời kỳ chụp ảnh lưu niệm tại buổi gặp mặt hưu trí dịp Xuân Tân Sửu

Ảnh: Thu Phương - Trí Thắng

Nguồn:  Trịnh Kim Nhung  -  Chủ tịch Công đoàn TKNB
Petrolimex Sài Gòn