Mùa Xuân ấm áp tình người

 02:27 CH @ Thứ Năm - 31 Tháng Giêng, 2019

Hòa cùng niềm vui củanhững ngày giáp Tết Nguyên đán,Công đoàn Petrolimex Sài Gòn đã tổ chức các hoạt động ý nghĩa, thiết thực với tinh thần về nguồn, tương thân tương ái, "lá lành đùm lá rách" hướng đến Người lao động, các mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách và bà con nhân dân vùng sâu, vùng xa.

Petrolimex Sài Gòn tham gia chương trình "Xuân nghĩa tình - Tết đến mọi nhà" do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP. HCM tổ chức

Với tình cảm quan tâm, ân cần, Công đoàn Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) đã chi gần 150 triệu đồng từ Quỹ xã hội do Người lao động Petrolimex Sài Gòn đóng góp để hỗ trợ và thăm hỏi động viên các gia đình CBCNV - NLĐ Công ty hiện đang công tác và đã nghỉ hưu có hoàn cảnh khó khănnhằm góp phần mang đến một Tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm hơn.

Đồng thời, tổ chức những chuyến đi thăm hỏi, trao quà đến các mẹ Việt Nam anh hùng và 26 gia đình chính sách tại vùng đất thép Củ Chi và huyện Bình Chánh - TP. HCM -Chuyến đi đã mang lại trong lòng những người con từ đoàn công tác nhiều cảm xúc với những tình cảm sâu sắc nhất.Kính chúc các Mẹ, các gia đình thương binh liệt sĩ luôn mạnh khỏe và mãi là tấm gương sáng cho các thế hệ hôm nay và mai sau.

Cùng với hoạt động tri ân, thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp đối với cộng đồng, đặc biệt là bà con nhân dân ở vùng sâu, vùng xa còn nhiều khó khăn, thiếu thốn: Ngày 19.01.2019, Petrolimex Sài Gòn phối hợp với Ban vận động "Quỹ người nghèo" TP. HCM và tỉnh Kiên Giangtrao 400 phần quà với tổng trị giá 200 triệu đồng tặng các hộ nghèo trên địa bàn quận 4 - TP. HCM và tỉnh Kiên Giang.

Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Văn Cảnh trao quà tặng các hộ nghèo tại huyện U Minh Thượng - Kiên Giang

Cũng trong dịp này, Petrolimex Sài Gòn cùng các sở ban ngành của Thành phố đãđóng góp và hỗ trợ cho hàng chục trung tâm bảo trợ xã hội, hội người mù, trung tâm trẻ khuyết tật … trên địa bàn Thành phố với giá trị hơn 100 triệu đồng.

Mùa xuân Kỷ Hợi 2019 đang về, khởi đầu cho những điều tốt đẹp sắp tới, những chuyến đi mang theo tấm lòng của tập thể CBCNV-NLĐ Petrolimex Sài Gòn để góp thêm niềm vui đón Tết cũng làm giàu tâm hồn những con người lao động Petrolimex Sài Gòn.

Một số hình ảnh của Đoàn công tác xã hội Petrolimex Sài Gòn:

Đoàn đi thăm hỏi, chúc Tết các mẹ Việt Nam anh hùng và gia đình thương binh liệt sỹ ngày 25.01.2019

Trao 500 kg gạo, 150 kg gạo nếp, 30 kg đậu xanh cùng 400 phần quà và các nhu yếu phẩm khác với tổng trị giá 30 triệu đồng hỗ trợ Trung tâm bảo trợ xã hội Chánh Phú Hòa, huyện Bến Cát, Bình Dương

Trao những bộ đồ chơi can thiệp âm ngữ là công cụ học tập với tổng trị giá trên 10 triệu đồng hỗ trợ Phục hồi chức năng và trợ giúp trẻ tàn tật

Nguồn:  Nguyễn Thị Hải An  -  PCT Công đoàn
Petrolimex Sài Gòn