Năm mới tràn đầy năng lượng, an toàn trên mọi phương diện

 11:10 SA @ Thứ Năm - 30 Tháng Giêng, 2020

Sáng 30.01.2020 - Mùng 6 Tết, sau những ngày Tết đoàn viên cùng gia đình, toàn thể Ban lãnh đạo, Người lao động Petrolimex Sài Gòn, Văn phòng đại diện Petrolimex tại TP. Hồ Chí Minh, các đơn vị trực thuộc cùng đơn vị nội bộ Ngành làm việc tại tòa nhà 15 Lê Duẩn, Quận 1 đã có buổi họp mặt đầu Xuân Canh Tý 2020 ấm áp và rộn ràng tại Hội trường Công ty.

Ban lãnh đạo Petrolimex Sài Gòn khui rượu đầu năm Canh Tý 2020

Thay mặt Ban lãnh đạo, Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Văn Cảnh trân trọng gửi lời cảm ơn những nỗ lực, đóng góp của toàn thể CBCNV-NLĐ Petrolimex Sài Gòn, Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè, Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu trong những ngày Xuân vẫn hoạt động tấp nập như những ngày bình thường vì một sứ mệnh bình ổn, cung ứng và đảm bảo an toàn xăng dầu. Thay mặt lãnh đạo Công ty với trong không khí những ngày đầu Xuân, tràn ngập niềm vui; thay mặt cho tất cả chúng ta gửi đến nhau những tình cảm sâu sắc và lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc cho mỗi CBCNV-NLĐ một năm mới tràn đầy năng lượng, mạnh khỏe, bình an, hạnh phúc và thành công - an toàn trên mọi phương diện.

Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Văn Cảnh trân trọng gửi lời chúc đầu Xuân Canh Tý 2020 tới toàn thể CBCNV-NLĐ Công ty/các đơn vị

Buổi gặp mặt diễn ra vui vẻ, đầm ấm và thân mật với những tiết mục văn nghệ, ảo thuật đặc sắc, hấp dẫn cùng chương trình rút thăm trúng thưởng với những món quà nho nhỏ, mang ý nghĩa hạnh phúc và may mắn cho tất cả mọi người - tạo đà cho năm mới với khí thế mới, quyết tâm mới, thành công mới.

Ban biên tập website kv2.petrolimex.com.vn trân trọng giới thiệu một số hình ảnh buổi gặp mặt Tân niên - Xuân Canh Tý 2020 tại tòa nhà 15 Lê Duẩn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh:

Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Văn Cảnh trao giải Đặc biệt ...

Phó giám đốc Petrolimex Sài Gòn Dương Văn Phi (giữa) trao giải Nhất ...

Phó giám đốc Petrolimex Sài Gòn Phạm Anh Tuấn trao giải Nhì ...

Phó giám đốc Petrolimex Sài Gòn Dương Văn Phi trao giải Ba ...

Trao giải Tư...

Kế toán trưởng Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Văn Khoatrao giải Năm ...

Giám đốc XNBL Nguyễn Thanh Hải trao giải Sáu ...

Phó chủ tịch Công đoàn Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Thị Hải An ...

Trưởng VPĐD Petrolimex tại TP. Hồ Chí Minh Nguyễn Thái Học ...

Phó giám đốc XNBL Phạm Hoa Nam ...

Phó giám đốc Công ty PETS Lê Mạnh Hùng ...

Phó giám đốc Công ty PETS Trần Anh Quântrao giải Khuyến khíchtặng CBCNV-NLĐ may mắn qua chương trình rút thăm trúng thưởng

Nguồn:  Ban truyền thông
Petrolimex Sài Gòn