Petrolimex SAIGON

Hơn 100 triệu đồng đã đến với anh Nguyễn Hồng Sơn

Vũ Nam PhươngBBT Website - Petrolimex Sài Gòn
12:37' CH - Thứ tư, 23/05/2018

Ngày 08.5.2018, số tiền hơn 100 triệu đồng từ tấm lòng của Ban lãnh đạo, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và Người lao động Petrolimex Sài Gòn đã được trao đến anh Nguyễn Hồng Sơn - Nhân viên bán hàng CHXD số 07 vừa bị tai nạn giao thông tại quê nhà Thanh Hóa.

Phó bí thư ĐTN Công ty - Bí thư LCĐ Thanh niên XNBL Phạm Ngọc Trìu thăm hỏi, động viên và trao quà tặng - tấm lòng Người lao động Petrolimex Sài Gòn đóng góp gửi tới gia đình anh Nguyễn Hồng Sơn

Anh Nguyễn Hồng Sơn (sinh 1994) được Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu (XNBL) tuyển dụng vào làm việc tại CHXD số 07 Petrolimex Sài Gòn (372 Lê Văn Sỹ, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh) hơn 01 năm. Đầu tháng 4/2018, trong dịp về thăm gia đình đã gặp tai nạn giao thông; do vết thương phức tạp, ngày 13.4.2018, tại Bệnh viện Việt Đức - Hà Nội, anh Sơn đã phải bỏ đi một phần chân của mình.

Theo các anh chị em đồng nghiệp, anh Sơn là người hiền lành, có hoài bão và luôn chăm chỉ, phấn đấu trong công việc. Tai nạn xảy ra là cú sốc rất lớn về tinh thần đối với anh nhất là khi gia đình còn nhiều khó khăn: Bố làm bảo vệ, Mẹ làm công nhân may. Trong thời gian chữa trị, bố mẹ anh Sơn phải nghỉ làm để ra Hà Nội chăm sóc.

Ngay khi nhận được tin, Đoàn Thanh niên đã gọi điện thăm hỏi, nắm bắt tình hình diễn biến sức khỏe của anh Sơn, đồng thời vận động sự ủng hộ, sẻ chia trong toàn Công ty và nhận được nhiều sự đóng góp từ tấm lòng của Ban lãnh đạo, Công đoàn, các đoàn viên và Người lao động Petrolimex Sài Gòn với số tiền 89.850.000 đồng. Về phía XNBL đang tích cực tiến hành các thủ tục bảo hiểm theo quy định chung và bảo hiểm đặc biệt của Petrolimex.

Trước đó, tập thể Người lao động khối CHXD của Xí nghiệp cũng đã ủng hộ và chuyển đến anh Sơn số tiền gần 20.000.000 đồng (Ảnh: Facebook Hang Nguyen - NVBH Petrolimex Sài Gòn)

Hy vọng rằng, với hành động cùng nhau chung tay ủng hộ hết sức ý nghĩa, thiết thực, kịp thời của Người lao động Petrolimex Sài Gòn là nguồn động viên, khích lệ tinh thần và hỗ trợ anh Sơn cùng gia đình vượt qua khó khăn - Đây là truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, giúp đỡ lẫn nhau của CBCNV-NLĐ trong mái nhà chung Petrolimex - "để tiến xa hơn".

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn