Tổng kho Nhà Bè đồng hành cùng địa phương chăm lo tết

 10:46 SA @ Thứ Năm - 16 Tháng Giêng, 2020

Song song với việc tổ chức sản xuất kinh doanh (SXKD), đảm bảo tuyệt đối an toàn cho đơn vị, hoạt động an sinh xã hội luôn được Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè (TKNB/Tổng kho) trực thuộc Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolixex Sài Gòn) đặc biệt quan tâm.

Để góp phần đem lại niềm vui nho nhỏ cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trong những ngày giáp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, TKNB kết hợp với UBND huyện Nhà Bè, UBND Thị trấn Nhà Bè, UBND xã Phú Xuân tặng quà Tết cho các gia đình chính sách, các hộ nghèo của địa phương nơi TKNB trú đóng và các gia đình nghèo ở gần vành đai Tổng kho.

Bí thư Đảng ủy - Giám đốc TKNB Bùi Công Minh (thứ tư, từ phải qua) cùng Chủ tịch UBND Thị trấn Nhà Bè Nguyễn Văn Tư (giữa) trao quà tết cho các hộ nghèo

Đây là hoạt động thường niên được Petrolimex Sài Gòn và Tổng kho đặc biệt quan tâm. Hoạt động nghĩa tình này cũng thể hiện truyền thống tương thân tương ái và sự quan tâm, chia sẻ cộng đồng xã hội, của doanh nghiệp trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo.

Bí thư Đảng ủy xã Phú Xuân Hồ Thị Thanh Sương (bìa trái) bắt tay cảm ơn tình cảm của Tổng kho

Với những món quà nhỏ mà ấm tình đoàn kết, TKNB đã góp phần “mang mùa Xuân đến” đến với các gia đình chính sách và với các hộ nghèo tại địa phương.

Chủ tịch Công đoàn TKNB Trịnh Kim Nhung (thứ 3, từ trái qua) cùng Phó chủ tịch HĐND huyện Nhà Bè Nguyễn Văn Trường (thứ 4, từ trái qua) tại buổi lễ trao quà cho các gia đình chính sách

Chủ tịch Công đoàn TKNB Trịnh Kim Nhung (bìa trái) trao quà cho các gia đình chính sách và hộ nghèo tại địa phương

Ảnh: Trung Nam

Nguồn:  Trịnh Kim Nhung  -  Chủ tịch Công đoàn TKNB
Petrolimex Sài Gòn