Petrolimex SAIGON

Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè gặp mặt CBCNV hưu trí nhân dịp đầu xuân mới

Trần Văn HưngTrưởng ban Chất lượng tổng hợp TKNB - Petrolimex Sài Gòn
03:40' CH - Thứ ba, 22/01/2019

Xuân đến, Tết về là dịp để CBCNV Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè (TKNB/Tổng kho) - trực thuộc Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) tri ân các thế hệ đi trước đã đóng góp công sức xây dựng và giữ gìn để Tổng kho có được những thành quả như ngày hôm nay. Buổi gặp mặt được diễn ra thân tình vào sáng ngày 22.01.2019 tại Hội trường Tổng kho.

Nguyên lãnh đạo và lãnh đạo Petrolimex Sài Gòn/TKNB chụp hình lưu niệm ngày họp mặt đầu Xuân

Đối với CBCNV đã nghỉ hưu, khi nhớ về những ngày tháng làm việc trước kia, thì không gì phấn khởi bằng được trở lại thăm cơ quan. Được đến tận nơi mình đã từng làm việc, được trực tiếp gặp mặt đồng chí, đồng đội và niềm vui lớn nhất là mọi người đều khỏe mạnh. Cơ sở vật chất, kỹ thuật không ngừng phát triển ngày càng khang trang, hiện đại.

Đến dự buổi gặp mặt đầu xuân: Tổng kho rất vinh dự đón tiếp nguyên Tổng giám đốc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Trần Văn Thịnh, Nguyên Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn Trần Văn Thắng, Nguyên Chủ tịch Công đoàn Petrolimex Sài Gòn - Trưởng ban Liên lạc Hưu trí Công ty Phùng Năng Tá cùng 240 các Bác, các Cô, các Chú nguyên là cán bộ lãnh đạo, công nhân viên của Tổng kho các thời kỳ đã nghỉ hưu theo chế độ.

Về phía Petrolimex Sài Gòn, có Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Trịnh Bá Bộ, Chủ tịch Công đoàn - Phó giám đốc Nguyễn Danh Hùng, đại diện các phòng/ban Công ty, cùng Ban Giám đốc, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Chi hội Cựu Chiến binh, lãnh đạo chủ chốt của Tổng kho.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, nguyên Tổng giám đốc Petrolimex Trần Văn Thịnh rất vui mừng và cảm động vì được gặp mặt lại những CBCNV cách đây mấy chục năm đã cùng Ông vượt qua những khó khăn gian khổ chung sức xây dựng TKNB.

Nguyên Tổng giám đốc Petrolimex Trần Văn Thịnh phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, Giám đốc Petrolimex Sài Gòn Trịnh Bá Bộ đã báo cáo tình hình SXKD của Tập đoàn xăng dầu Việt Nam và Công ty năm 2018, đồng thời bày tỏ sự vui mừng được gặp mặt các thế hệ cán bộ hưu trí của Tổng kho. Nhân dịp đầu năm mới, trân trọng cảm ơn những đóng góp của các thế hệ đi trước đối với sự phát triển của Tổng kho nói riêng và của Petrolimex Sài Gòn nói chung, trân trọng kính chúc các cán bộ hưu trí cùng gia đình một năm mới thật nhiều "Sức khỏe - An khang - Thịnh vượng".

Giám đốc Petrolimex Sài Gòn Trịnh Bá Bộ phát biểu cảm ơn và chúc sức khỏe nhân dịp năm mới tới CBCNV hưu trí của Tổng kho

Thay mặt CBCNV Tổng kho, Giám đốc Tổng kho Hồ Văn Hồng chủ trì buổi gặp mặt đã phát biểu thăm hỏi sức khỏe và chúc mừng năm mới tới toàn thể các thế hệ CBCNV hưu trí Tổng kho. Cảm ơn những đóng góp to lớn của các thế hệ CBCNV đi trước đã đóng góp công sức xây dựng nên bề dày lịch sử vẻ vang của Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè trong các thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay.

Giám đốc Tổng kho cũng vui mừng báo cáo kết quả SXKD của Tổng kho 2018 đã tăng trưởng vượt bậc: sản lượng xuất nhập của Tổng kho năm 2018 đạt xấp xỉ 6 triệu tấn, cao nhất từ trước tới nay. Đặc biệt năm 2018, Lãnh đạo Công ty đã quan tâm đầu tư và triển khai quyết liệt, đã đưa vào khai thác sử dụng các chương trình tự động hóa như xếp tài tự động giúp tài xế được thuận lợi, minh bạch khi vào lấy hàng tại Tổng kho. Đưa hệ thống đo bồn tự động (ATG) vào hạch toán, giúp loại bỏ công việc năng nhọc của Công nhân đo bồn bằng tay, số liệu đo đạc chính xác cao và minh bạch đã giúp quản lý tốt hơn công tác hao hụt hàng hóa. Bến bãi của Tổng kho đều được mở rộng khang trang sạch đẹp khác lạ hẳn so với lần gặp trước cuối năm 2017. Đời sống của CBCNV luôn được cải thiện và duy trì tốt.

Hiện nay Tổng kho và Công ty đang nghiên cứu, triển khai xuất hàng đường bộ tự động bằng công nghệ định danh từ Quý 2/2019, nhập/xuất đường thủy từ Quý 3/2019, để từ 01.01.2020 toàn bộ TKNB xuất hàng đường bộ bằng công nghệ thẻ định danh; Từng bước đầu tư thay thế Hệ thống van cơ (điều khiển thủ công bằng tay) sang hệ thống van điều khiển từ xa trong năm 2019 và 2020; Tối ưu hóa việc nhập tàu và chuyển bể; Tối ưu hóa nguồn nhân lực, thiết kế bộ máy tổ chức tinh gọn, tối ưu sản xuất và tổ chức lao động khoa học trong giai đoạn phát triển mới; Triển khai chương trình Đặt hàng trực tiếp (SMO); Tiếp tục cải tiến các quy trình quy định để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng.

Giám đốc Tổng kho Hồ Văn Hồng báo cáo kết quả SXKD, phát biểu cám ơn và chúc sức khỏe CBCNV hưu trí của Tổng kho

Thay mặt CBCNV hưu trí Trưởng ban liên lạc hưu trí TKNB Phạm Xuân Bảy đã cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu, chu đáo của CBCNV Tổng kho, chúc TKNB phát huy tốt truyền thống vẻ vang và xứng đáng với công lao đóng góp của các thế hệ đi trước, đoàn kết một lòng xây dựng TKNB ngày càng văn minh, hiện đại hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chính trị mà Tập đoàn/Công ty giao. Trưởng ban liên lạc hưu trí TKNB Phạm Xuân Bảy đã trang trọng làm lễ mừng thọ và tặng quà cho 12 cô, bác tuổi từ 70 đến 80 tuổi.

Buổi gặp mặt đã diễn ra vô cùng vui vẻ, đầm ấm. Mọi người cùng chúc nhau sống lâu, sống khỏe, xây dựng gia đình Hạnh phúc và luôn quan tâm dõi theo sự phát triển của TKNB, của Công ty và của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam.

Một số hình ảnh tại buổi họp mặt :

Chủ tịch Công đoàn TKNB Trịnh Kim Nhung phát biểu tại buổi lễ

Trưởng ban liên lạc hưu trí TKNB Phạm Xuân Bảy phát biểu tại buổi gặp và cảm ơn lãnh đạo Công ty và Tổng kho đã quan tâm giúp đỡ để Ban liên lạc hưu trí hoạt động tốt

Lãnh đạo Công ty và TKNB trao giấy chứng nhận và tặng quà mừng thọ cho các Cô Bác CBCNV Tổng kho

Ngày hội ngộ đầm ấm và thân tình dịp Xuân 2019

Ảnh: Trí Thắng - Thu Phương

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn