Chào Xuân Kỷ Hợi 2019: Đầm ấm và xúc động

 01:00 CH @ Thứ Hai - 21 Tháng Giêng, 2019

Đầm ấm và xúc động cùng sự trân trọng, kính mến là những cảm xúc đặc biệt trong buổi Lễ “Gặp mặt Cán bộ Hưu trí Xuân Kỷ Hợi 2019” của Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu tổ chức vào sáng ngày 21.01.2019 tại tòa nhà Petrolimex Sài Gòn - số 15 Lê Duẩn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Toàn cảnh buổi gặp mặt Cán bộ Hưu trí XNBL Xuân Kỷ Hợi 2019

Về dự buổi gặp mặt mừng Xuân, Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu (XNBL) vinh dự được đón tiếp nguyên Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn Trần Văn Thắng, nguyên Chủ tịch Công đoàn Petrolimex Sài Gòn - Trưởng ban Liên lạc Hưu trí Công ty Phùng Năng Tá cùng sự có mặt của hơn 60 các Bác, các Cô, các Chú nguyên là Lãnh đạo, Cán bộ XNBL qua các thời kỳ.

“Gặp mặt Cán bộ Hưu trí” từ lâu đã trở thành một hoạt động thường niên vào mỗidịp Tết đến - Xuân về, mang đậm nét truyền thống và bản sắc văn hóa “Biết ơn tiền nhân - trân trọng hiện tại - tự tin hướng tới tương lai” của Petrolimex Sài Gòn, thể hiện sự tôn vinh, trân trọng những công lao, đóng góp của các thế hệ đi trước cho sự phát triển của Công ty/Xí nghiệp.

Qua đó tạo điều kiện cho các thế hệ CBCNV nghỉ hưu gặp gỡ, thăm hỏi sức khỏe và gia đình của nhau, cùng ôn lại những kỷ niệm của tình đồng nghiệp. Đồng thời, giáo dục cho thế hệ hôm nay phải không ngừng phấn đấu vươn lên, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng kế thừa và phát huy các thành tựu mà các bậc cha anh đi trước đã để lại.

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, Giám đốc Petrolimex Sài Gòn Trịnh Bá Bộ thông báo một số tình hình hoạt động của Tập đoàn/Công ty trong năm vừa qua và trân trọng gửi lời chúc Cán bộ hưu trí cùng gia đình Năm mới sức khỏe, hạnh phúc, thịnh vượng và bình an

Những bàn tay xiết chặt, những nụ cười rạng rỡ, những cử chỉ đón tiếp ân cần làm ấm lòng người trở về. Được trở lại nơi làm việc ngày xưa thân yêu, ai cũng mừng vui trước sự lớn mạnh của Công ty/Xí nghiệp; với các cửa hàng, mạng lưới bán buôn bán lẻ xăng dầu phát triển rộng khắp trên khắp địa bàn Thành phố và các tỉnh lân cận, cùng hình ảnh đời sống của CBCNV-NLĐ được nâng cao cả về vật chất lẫn tinh thần.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Giám đốc XNBL Nguyễn Tiến Quảng vui mừng báo cáo khái quát kết quả kinh doanh trong năm qua, những định hướng phát triển năm tới.Đồng thời trân trọng ghi nhận những công lao, trí lực, tâm huyết của CBCNV qua các thời kỳ đã cống hiến cho sự phát triển của Petrolimex nói chung, Công ty/Xí nghiệp nói riêng và gửi lời thăm hỏi chân thành, lời tri ân sâu sắc và lời chúc mừng năm mới tới các cán bộ hưu trí cùng toàn thể gia đình nhân dịp ngày Tết cổ truyền sắp đến.

Giám đốc XNBL Nguyễn Tiến Quảng vui mừng chào đón và trân trọng kính chúc các Cán bộ Hưu trí hạnh phúc, bình an bên gia đình, con cháu và bạn bè.

Kế thừa thành tựu của các thế hệ trước,thế hệ hôm nay quyết tâm cùng nhau nỗ lực phấn đấu để góp phần dựng xây Công ty/Xí nghiệp ngày càng phát triển không phụ lòng mong mỏi của các bậc cha anh. Phút chia tay, ai cũng bịn rịn hẹn ngày tái ngộ. Chương trình gặp mặt không dài nhưng là tất cả tấm lòng tri ân của những CBCNV-NLĐ Xí nghiệp hôm nay đối với các cán bộ lãnh đạo đã nghỉ hưu.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Phó giám đốc - Chủ tịch Công đoàn XNBL Nguyễn Thanh Hải vui mừng chào đón Cán bộ Hưu trí về dự buổi họp mặt

Nguyên Phó giám đốc XNBL - Trưởng ban Liên lạc Hưu trí Xí nghiệp Lại Quang Ngữ bày tỏ sự xúc động trước những tình cảm và sự quan tâm của Ban lãnh đạo cùng CBCNV-NLĐ Công ty/Xí nghiệp đối với các thế hệ đi trước

Nguyên Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn Trần Văn Thắng (hình trái) và Nguyên Chủ tịch Công đoàn Petrolimex Sài Gòn - Trưởng ban Liên lạc Hưu trí Công ty Phùng Năng Tá (hình phải) ...

Nguyên Giám đốc XNBL Nguyễn Xuân Bàng (hình trái) và Nguyên Phó giám đốc - Nguyên Chủ tịch Công đoàn XNBL Trần Quang Thọ (hình phải) về dự buổi gặp mặt

Đầm ấm và xúc động trong ngày hội ngộ đầu Xuân 2019

Ảnh: Đức Anh - Trung Kiên

Nguồn:  Nguyễn Hồng Chuyên  -  TB. Chất lượng Tổng hợp XNBL
Petrolimex Sài Gòn