Đây không phải Cửa hàng Xăng dầu Petrolimex (1)

 12:25 CH @ Thứ Năm - 04 Tháng Sáu, 2015

Sáng nay 04.6.2015, chị N.M (ngụ đường Huỳnh Khương Ninh, P. Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh) gửi thông tin phản ánh về cung cách phục vụ khách hàng đến Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn). Ngay khi nhận được thông tin phản ánh, lãnh đạo Petrolimex Sài Gòn lập tức chỉ đạo thành lập đoàn kiểm tra, tìm hiểu sự việc và trực tiếp liên hệ với chị N.M.

1.

Nội dung chị N.M phản ảnh như sau:

"Tôi tên N.M, quốc tịch Việt Nam. Tôi đã sống ở TP. Hồ Chí Minh kể từ khi mới ra đời. Phải thừa nhận rằng Petrolimex từ trước đến nay vẫn luôn là Công ty cung cấp xăng dầu lớn nhất và độ bao phủ của Petrolimex có thể nói là không ai sánh kịp. Tôi thường xuyên đổ ở trạm xăng Petrolimex Hàng Xanh. Nhưng hôm qua thì mọi chuyện đã khác khi chồng tôi chọn một trạm xăng khác... Vào ngày 03.6.2015 khoảng 21h10 tôi chọn Trạm xăng Petrolimex toạ lạc tại 16.... Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh. Chồng tôi đưa 100.000đ cho anh nhân viên đổ xăng và nhờ anh đổ giúp 50.000đ. Sau khi hoàn tất, anh này quay sang người tiếp theo và tiếp tục công việc châm xăng của anh ta mà không hề có ý định thối tiền. Tôi cam đoan chúng tôi không sai ...".

2.

Qua kiểm tra, tiếp xúc với chị N.M và đi thực địa tại cửa hàng xăng dầu (địa chỉ 16... Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh) - nơi chị đã mua xăng thì khẳng định rằng: Đây không phải Cửa hàng Xăng dầu của Petrolimex !.

Petrolimex Sài Gòn trân trọng cảm ơn đồng thời thông tin đến chị N.M danh sách chính thức các cửa hàng xăng dầu của Petrolimex Sài Gòn trên địa bàn Thành phố và toàn văn nội dung trả lời này qua e-mail.

3.

Để giúp Quý vị khách hàng không bị nhầm lẫn khi lựa chọn Cửa hàng Xăng dầu Petrolimex Sài Gòn, chúng tôi trân trọng gửi đến Quý vị khách hàng các dấu hiệu nhận diện Cửa hàng Xăng dầu Petrolimex Sài Gòn như sau:

1. Bảng hiệu:

CÔNG TY XĂNG DẦU KHU VỰC II
XÍ NGHIỆP BÁN LẺ XĂNG DẦU

CỬA HÀNG XĂNG DẦU SỐ …
Địa chỉ: ………………………………………............... Điện thoại: .............…….


Một bảng hiệu Cửa hàng Xăng dầu Petrolimex Sài Gòn

2. Trang phục bảo hộ lao động:

Áo và quần màu xanh dương; vai áo màu cam có logo chữ P ở giữa lưng áo; bên trái ngực áo có logo chữ P và chữ Petrolimex viết đầy đủ.

3. Quy trình bán hàng 5 bước:

4. Địa chỉ hệ thống Cửa hàng Xăng dầu Petrolimex đã cập nhật tại website:

/cua-hang-xang-dau/default.aspx

Petrolimex Sài Gòn trân trọng cảm ơn Quý vị khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ liên tục trong gần 40 năm qua.Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được những thắc mắc, phản ánh từ phía khách hàng để Petrolimex Sài Gòn phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Kính chúc Quý vị khách hàng thượng lộ bình an "để tiến xa hơn"

"Khi một người tiêu dùng tỏ ra không hài lòng, chúng ta giải quyết vấn đề một cách kịp thời, lịch sự, công bằng và nỗ lực hợp lý để duy trì hoặc lấy lại sự tín nhiệm của họ sao cho họ tiếp tục mua sản phẩm và dịch vụ của Petrolimex"

"Chúng ta tôn trọng quyền riêng tư của người tiêu dùng.... Chúng ta thu thập, xử lý, sử dụng và lưu trữ thông tin cá nhân từ người tiêu dùng chỉ khi nào được phép bởi các luật lệ có liên quan và chúng ta sẽ thực hiện các bước hơp lý để bảo mật những thông tin đó".

VHDN & Bộ Quy tắc ứng xử Petrolimex. Trang 13 "Mối liên hệ của chúng ta với người tiêu dùng"

Nguồn:  Hồng Chuyên - Thanh Tâm  -  BBT Website
Petrolimex Sài Gòn