11:00 SA @ Thứ Hai - 27 Tháng Ba, 2023

Kênh “Bán lẻ trực tiếp” tại hệ thống cửa hàng xăng dầu trực thuộc Chi nhánh Xăng dầu Sài Gòn (đơn vị thành viên của Petrolimex Sài Gòn), nhằm phục vụ phương tiện giao thông của khách hàng.Mặt hàng phân phối chủ yếu trên kênh này bao gồm: xăng dầu, các sản phẩm hóa dầu và các hoạt động kinh doanh dịch vụ khác như: Xăng ôtô (RON92-II, E5 RON92, RON95-V); Nhiên liệu điêzen (DO); Nhiên liệu đốt lò (FO); Nhiên liệu thắp sáng (KO); Hóa chất - Dầu mỡ nhờn; Bảo hiểm Pjico; Nước giặt cao cấp Jana, Sơn Petrolimex, …

Hệ thống mạng lưới cửa hàng xăng dầu của Petrolimex Sài Gòn nằm rộng khắp các quận huyện TP Hồ Chí Minh, phục vụ 24/24 nhu cầu tiêu dùng của xã hội với đa dạng phương thức bán lẻ để khách hàng lựa chọn.

Các phương thức bán lẻ tại cửa hàng:

  • Bán lẻ theo giá niêm yết, thu tiền ngay.
  • Bán lẻ theo giá niêm yết, thu tiền trước (dịch vụ cấp lẻ): áp dụng cho những khách hàng ký hợp đồng mua hàng và thanh toán tiền trước, gửi lô hàng đã mua tại cửa hàng để nhận dần theo giá bán lẻ tại thời điểm lập hóa đơn.
  • Bán lẻ theo giá niêm yết, thu tiền sau (bán lẻ trả chậm): là phương thức bán cho khách hàng nhận hàng trước, thanh toán tiền sau và có ký hợp đồng với Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu.
  • Bán lẻ thấp hơn giá niêm yết, thu tiền trước (bán lẻ giảm giá): là phương thức bán cho các khách hàng có nhu cầu tiêu thụ nhiên liệu ổn định, số lượng lớn, có ký hợp đồng với Xí Nghiệp Bán lẻ Xăng Dầu.

Từ ngày 01.8.2017, chủ thẻ ATM của 41 Ngân hàng thành viên (NHTV) thuộc liên minh Napas có thể thực hiện thanh toán xăng dầu và hàng hóa/dịch vụ của Petrolimex tại hệ thống CHXD trên toàn quốc.

Để thực hiện mua xăng dầu bằng thẻ ATM tại hệ thống cửa hàng xăng dầu của Petrolimex, khách hàng chỉ cần có thẻ ATM của một trong 41 NHTV Napas còn hiệu lực sử dụng và số dư trong tài khoản đủ để trả cho chi phí mua xăng dầu của khách hàng. Việc hợp tác giữa Petrolimex và các NHTV Napas chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng nhiều quyền lợi và tiện ích, góp phần tích cực trong việc thực hiện chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước.

Chính sách kênh Bán lẻ trực tiếp

1. Chính sách đảm bảo nguồn hàng (bao gồm cả tiến độ và thời gian cấp hàng/cấp hàng ngoài giờ):

Công ty cam kết đảm bảo đủ nguồn hàng để cung ứng theo nhu cầu của khách hàng trong điều kiện bình thường. Trong trường hợp mất cân đối về nguồn, Công ty sẽ thực hiện theo thứ tự ưu tiên

2. Chính sách giá bán:

- Mức giá công bố cho mọi đối tượng trên từng kênh bán hàng là như nhau – theo mức giá do Giám đốc Công ty ban hành trên các văn bản “Quyết định giá”.

- Trường hợp thanh toán trước, được giảm tối đa tương đương mức lãi suất vay ngắn hạn của ngân hàng.

- Đối với kênh Bán lẻ trực tiếp, Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu thực hiện theo các quy định hiện hành của Nhà nước, Tập đoàn và Công ty về quản lý và xây dựng giá bán lẻ các mặt hàng xăng dầu tại từng thời điểm.

3. Chính sách công nợ:

Thứ tự ưu tiên bán hàng theo phương thức và điều kiện thanh toán như sau: Thanh toán trước - Bảo lãnh Ngân hàng - Thế chấp - Tín chấp.

4. Chính sách hỗ trợ sau bán hàng:

Khi khách hàng mua hàng nhưng không có kho chứa và phương tiện để nhận hết hàng trong thời hạn hóa đơn và có nhu cầu gửi lại kho giữ hộ thì Công ty sẽ cho chuyển sang nguồn giữ hộ và thu phí lưu kho. Trường hợp này chỉ áp dụng cho các khách hàng mua nội địa, và chỉ thực hiện khi khách hàng mua thanh toán trước và không phát sinh nợ đáo hạn ở bất kỳ phương thức mua nào.

Địa chỉ liên hệ

Khi có nhu cầu giao dịch, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tại:

Phòng Kinh doanh - Chi nhánh Xăng dầu Sài Gòn

Địa chỉ: 15 Lê Duẩn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84 28) 38.292.081

Fax: (84 28) 38.222.082

Website: www.kv2.petrolimex.com.vn

Chuyên viên của Xí nghiệp sẽ đến tận nơi để giới thiệu, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng để tư vấn các thủ tục để giúp khách hàng nhanh chóng trở thành đối tác, bạn hàng của Xí nghiệp.

Nguồn:  Phòng Kinh doanh - Chi nhánh Xăng dầu Sài Gòn
Petrolimex Sài Gòn