Thẻ ATM nội địa của 41 ngân hàng có thể mua xăng dầu tại CHXD Petrolimex trên toàn quốc

 07:00 SA @ Thứ Tư - 26 Tháng Bảy, 2017
Hà Nội, ngày 26.7.2017, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) cùng với CTCP Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas) và Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) đã tổ chức Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác và công bố kết nối thành công dịch vụ thanh toán bằng thẻ nội địa (Thẻ ATM) qua máy chấp nhận thẻ (POS) của PG Bank đặt tại hệ thống Cửa hàng Xăng dầu (CHXD) Petrolimex trên toàn quốc.
*
*
*
Theo đó, từ ngày 01.8.2017, chủ thẻ ATM của 41 Ngân hàng thành viên (NHTV) thuộc liên minh Napas có thể thực hiện thanh toán xăng dầu và hàng hóa/dịch vụ của Petrolimex tại hệ thống CHXD trên toàn quốc.
Để thực hiện mua xăng dầu bằng thẻ ATM tại hệ thống cửa hàng xăng dầu của Petrolimex, khách hàng chỉ cần có thẻ ATM của một trong 41 NHTV Napas còn hiệu lực sử dụng và số dư trong tài khoản đủ để trả cho chi phí mua xăng dầu của khách hàng. Việc hợp tác giữa Petrolimex và các NHTV Napas chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng nhiều quyền lợi và tiện ích, góp phần tích cực trong việc thực hiện chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước.
*
Petrolimex
*
Đầu mối liên hệ: Ông Đỗ Quốc Chính - Phó trưởng phòng Quan hệ Công Chúng
Điện thoại: 091-926-8686 / Email: chinhdq@petrolimex.com.vn
*
PG Bank
Đầu mối liên hệ: Bà Dương Thị Thúy Linh - Trưởng bộ phận Marketing và Truyền thông. ĐT: 090-404-0041 / Email: linhdtt.pgbank@petrolimex.com.vn
*
Napas
Đầu mối liên hệ: Bà Hoàng Hải Nhung - Phụ trách Quan hệ Báo chí và Truyền thông. Điện thoại: 090-601-8080 / Email: nhunghh@banknetvn.com.vn

Nguồn:  Petrolimex
Petrolimex