Buổi tri ân nồng ấm tình người

 11:54 SA @ Thứ Năm - 23 Tháng Mười Hai, 2021

"Tôi kỳ vọng và tin tưởng Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè sẽ luôn tiếp tục giữ vững vị thế và phát triển bền vững“ - đó là lời nhắn gửi của Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Văn Cảnh tại Hội nghị tổng kết năm 2021 và Hội nghị người lao động năm 2022 của Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè diễn ra ngày 22.12.2021.

Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Văn Cảnh phát biểu tại buổi lễ chia tay

Bí thư Đảng ủy - Giám đốc TKNB Bùi Công Minh (bên trái) thay mặt Ban lãnh đạo và Người lao động Tổng kho trao tặng Chủ tịch Nguyễn Văn Cảnh bức ảnh "Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè trong nắng chiều hoàng hôn"

CBCNV Tổng kho xúc động chia tay đồng chí Chủ tịch về nghỉ hưu theo chế độ

Hội nghị tổng kết năm 2021 và Hội nghị người lao động năm 2022 của Tổng kho năm nay mang dấu ấn đặc biệt: Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè hân hạnh được đón tiếp Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Công ty Nguyễn Văn Cảnh tham dự và chỉ đạo Hội nghị chỉ vài ngày trước khi ông về nghỉ hưu theo chế độ từ 01.01.2022.

Trong suốt quá trình công tác tại Công ty, trải qua nhiều vị trí khác nhau, từ Trưởng phòng, Phó giám đốc Công ty cho đến vị trí cao nhất là Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Công ty Xăng dầu Khu vực II, ông Nguyễn Văn Cảnh đã dành nhiều tình cảm và sự quan tâm sâu sắc đến Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè.

Có thể nói, trong những năm gần đây, sự phát triển và lớn mạnh của Tổng kho đều mang đậm dấu ấn của Chủ tịch Nguyễn Văn Cảnh. Những tràng pháo tay kéo dài, những hình ảnh thân thương từ đoạn phim ngắn được chiếu tại buổi Tổng kết đã gợi nhắc những kỉ niệm đẹp đẽ và xúc động của ông với Tổng kho Nhà Bè như nói hộ CBCNV Tổng kho những cảm xúc sâu lắng, sự trân trọng đối với Chủ tịch Công ty.

Ông là người lãnh đạo, người Thầy, người anh, người "lèo lái con tàu", …với tất cả trách nhiệm, tình cảm của mình dành cho Tổng kho. Với cương vị Chủ tịch Công ty, Ông đã sát cánh dìu dắt cán bộ lãnh đạo kế thừa, chăm lo cho người lao động Tổng kho, xây dựng Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè ngày càng Khang trang - Văn minh - Hiện đại - Nghĩa tình. Cùng với ban lãnh đạo Công ty, Ông đã chỉ đạo quyết liệt, sâu sát, có tầm nhìn chiến lược, nhiệt huyết đối với sự phát triển của Tổng kho Nhà Bè trong thời gian qua.

Đại diện lãnh đạo và đại diện Công đoàn TKNB cùng Giám đốc Petrolimex Sài Gòn Võ Văn Tân (thứ 3, từ trái qua) trao hoa tặng Chủ tịch Nguyễn Văn Cảnh

Chỉ còn chưa đầy 10 ngày nữa, Ông chia tay với anh em đồng nghiệp, chia tay với trụ sở 15 Lê Duẩn, với toàn thể CBCNV Công ty Xăng dầu Khu vực II để về nghỉ hưu theo chế độ. Chúng tôi hứa với ông, sẽ tiếp nối khát vọng của ông về xây dựng một Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè “Hiện đại – An toàn – Hiệu quả”, Ông đã hoàn thành một chặng đường công tác với tất cả năng lực, tâm huyết của một người lãnh đạo vừa quyết đoán lại vừa tình cảm.

Với hơn 33 năm làm việc trong ngành xăng dầu, đặc biệt là khoảng thời gian làm việc tại Petrolimex Sài Gòn, ông đã để lại trong tập thể CBCNV Công ty nói chung và Tổng kho nói riêng những tình cảm yêu thương, gắn bó, trân trọng. Một vài ngày nữa thôi, ông được trở về với ngày tháng an nhàn hưu trí. Tạm biệt Ông, nhưng chúng tôi không xem đây là cuộc chia tay, bởi vì, Công ty Xăng dầu Khu vực II, Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè vẫn mong muốn được đón nhận từ Ông những tình cảm yêu thương, sự quan tâm chỉ bảo để Tổng kho của chúng ta ngày càng phát triển lớn mạnh.

Ban Giám đốc TKNB trao tặng bức tranh kỷ niệm đến Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Văn Cảnh

CBCNV Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè xin trân trọng cảm ơn tình cảm Chủ tịch Nguyễn Văn Cảnh đã dành cho Tổng kho. Kính chúc “Anh” cùng gia đình Nhiều sức khỏe - Bình an và Hạnh phúc!

Một số hình ảnh khác:

Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Văn Cảnh bồi hồi xúc động khi xem lại những hình ảnh kỷ niệm tại TKNB

Chủ tịch Nguyễn Văn Cảnh chụp ảnh kỷ niệm cùng Ban Chấp hành Đảng ủy TKNB …

... và Ban Chấp hành Công đoàn TKNB

... và lãnh đạo các phòng nghiệp vụ TKNB

Hình ảnh: Thu Phương – Trí Thắng

Nguồn:  Trịnh Kim Nhung  -  Chủ tịch Công đoàn TKNB
Petrolimex Sài Gòn