Đầm ấm buổi gặp mặt cán bộ hưu trí đầu năm 2019

 08:12 SA @ Thứ Tư - 23 Tháng Giêng, 2019

Sáng ngày 23.01.2019, hòa cùng niềm vui rộn ràng chào đón Xuân Kỷ Hợi 2019, buổi gặp mặt cán bộ hưu trí do Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) tổ chức đã diễn ra trong không khí đầm ấm, thân mật với sự trân trọng và những tình cảm tốt đẹp nhất của Ban lãnh đạo, Người lao động hiện đang công tác tại Công ty.

Toàn cảnh buổi gặp mặt cán bộ hưu trí đầu năm 2019

Ban lãnh đạo và Người lao động Petrolimex Sài Gòn vinh dự được đón tiếp nguyên Bộ trưởng Bộ Thương Mai Lê Văn Triết, nguyên Tổng giám đốc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Trần Văn Thịnh, nguyên Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn Trần Văn Thắng và hơn 100 các Bác, các Cô, các Chú nguyên là lãnh đạo, cán bộ Công ty, các đơn vị trực thuộc qua các thời kỳ.

Tại buổi gặp mặt, Giám đốc Petrolimex Sài Gòn Trịnh Bá Bộ đã báo cáo khái quát kết quả SXKD năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019 của Công ty với những kết quả nổi bật.

Đồng thời khẳng định, đcó được những thành quả như hôm nay là quá trình dày công vun đắp trong suốt hơn 43 năm qua của các thế hệ lãnh đạo, CBCNV Công ty qua các thời kỳ với biết bao công lao to lớn.

Thay mặt Ban lãnh đạo và Người lao động Petrolimex Sài Gòn, Giám đốc Trịnh Bá Bộ cam kết sẽ tiếp tục gìn giữ, kế thừa và phát huy những thành quả quý báu đó để Công ty Xăng dầu Khu vực II ngày càng phát triển lớn mạnh, xứng đáng với những đóng góp to lớn và lòng tin yêu của các thế hệ cán bộ đi trước.

Nhân dịp chào đón Xuân Kỷ Hợi, thay mặt Đảng ủy, BCH Công đoàn và toàn thể Người lao động kính chúc các Bác, các Cô, các Chú một năm mới luôn "Mạnh khỏe - Hạnh phúc - Bình an".

Giám đốc Petrolimex Sài Gòn Trịnh Bá Bộ báo cáo khái quát kết quả SXKD năm 2018 và gửi lời chúc mừng năm mới đến các cán bộ hưu trí

Nguyên Tổng giám đốc Petrolimex Trần Văn Thịnh bày tỏ vui mừng, xúc động khi được gặp lại các thế hệ lãnh đạo và các đồng nghiệp đã cùng nhau công tác dưới mái nhà Petrolimex.Đồng thời, chúc mừng những kết quả đạt được của Công ty trong năm 2018, đã góp phần vào thành công chung của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam. Mong rằng trong thời gian tới, trên cơ sở thành tích đạt được Công ty sẽ tiếp tục phấn đấu hoàn thành thắng lợi kế hoạch năm 2019.

Tại buổi gặp mặt, đại diện Ban liên lạc hưu trí Petrolimex Sài Gòn Phùng Năng Tá thay mặt các cán bộ hưu trí trân trọng gửi lời cảm ơnsự quan tâm của Ban lãnh đạo và Người lao động Công ty đã tạo điều kiện gặp gỡ, giao lưu với những tình cảm tốt đẹp nhất.

Nguyên Chủ tịch Công đoàn - Trưởng ban liên lạc hưu trí Công ty Phùng Năng Tá phát biểu tại buổi gặp mặt

Buổi gặp mặt cán bộ hưu trí diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm tình đồng chí, đồng nghiệp, các thế hệ CBCNV đã có dịp gặp gỡ, thăm hỏi sức khỏe và gia đình của nhau, cũng là cơ hội cùng ôn lại những kỷ niệm trong thời gian công tác, là một hoạt động thường niên, mang đậm nét nhân văn “Uống nước nhớ nguồn” của CBCNV Petrolimex Sài Gòn.

BBT website kv2.petrolimex.com.vn trân trọng giới thiệu đến Quý bạn đọc và Người lao động một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Văn Cảnh trân trọng gửi lời thăm hỏi và chúc mừng năm mới đến các cán bộ hưu trí

Ảnh: Thanh Hương

Nguồn:  Thanh Hương  -  BBT website
Petrolimex Sài Gòn