Petrolimex SAIGON

Tổng kho Nhà Bè đáp ứng năng lực xuất cấp cho Tập đoàn dầu khí Total

Nguyễn Ngọc GiápPTP. Tổ chức Hành chính TKNB - Petrolimex Sài Gòn
02:58' CH - Thứ năm, 21/04/2016

Định kỳ hàng năm theo kế hoạch, hãng Total tổ chức đánh giá năng lực kho hàng trong 02 ngày 18-19.4.2016, với các tiêu chuẩn chất lượng về cơ sở vật chất, kỹ thuật và dịch vụ tại Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè (Tổng kho/TKNB) trực thuộc Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn/Công ty).

Đoàn đánh giá lắng nghe phần giới thiệu sơ lược về TKNB tại buổi khai mạc đánh giá

Các thành viên Đoàn đánh giá từ hãng Total bao gồm :

  • Ông Alain Bernard - quốc tịch Pháp
  • Ông Samath Mam - quốc tịch Cambodia
  • Ông Stefano Angelocola - quốc tịch Singapore

Cùng lãnh đạo Công ty cổ phần Nhiên liệu Bay Petrolimex (PA).

Hãng Total là khách hàng lớn của Công ty PA - đơn vị chuyên cung cấp nhiên liệu bay cho các hãng hàng không tại sân bay Tân Sơn Nhất và các tỉnh phía Nam; đây là một trong những khách hàng gửi hàng tại Tổng kho.

Hàng năm, để đáp ứng yêu cầu của khách hàng và nâng cao năng lực, chất lượng dịch vụ hàng gửi, Tổng kho luôn tổ chức tốt các đợt đánh giá theo yêu cầu và khắc phục kịp thời các kiến nghị của khách hàng. Đây là yếu tố tạo niềm tin đối với khách hàng khi gửi hàng tại Tổng kho và gia tăng lượng hàng gửi trong các năm qua.

Total là một trong những Tập đoàn dầu khí lớn nhất trên thế giới với hoạt động ở hơn 130 quốc gia. Total cũng đứng hàng đầu trong lĩnh vực hóa chất. Tập đoàn có khoảng 97.000 nhân viên hoạt động trong mọi lĩnh vực của ngành công nghiệp dầu khí - thăm dò và khai thác, lọc dầu và hóa chất, tiếp thị và phân phối sản phẩm, điện và khí. Total cung cấp năng lượng cho thế giới hôm nay và mai sau.

Một số hình ảnh của đợt đánh giá:

Trưởng đoàn đánh giá Alain Bernard trao đổi về kế hoạch đánh giá tại Tổng kho

Phó trưởng phòng Kỹ thuật Xăng dầu - Trưởng phòng Hóa nghiệm Trung tâm Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Hữu Dũng (bìa trái) cùng các chuyên gia kiểm tra công tác hóa nghiệm

Phó giám đốc TKNB Đoàn Đức Lợi làm việc với Đoàn đánh giá

Buổi họp kết thúc đợt đánh giá định kỳ ngày 19.04.2016

Chụp ảnh lưu niệm cùng với Đoàn đánh giá Total

Ảnh: Nguyễn Đức Cương

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn