Nuôi dưỡng niềm đam mê với truyền thông

 11:10 SA @ Thứ Năm - 22 Tháng Mười Hai, 2016

Sáng ngày 21.12.2016, Ban biên tập trang tin điện tử (Website) Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn/Công ty) tổng kết hoạt động của Ban năm 2016 và định hướng công tác đẩy mạnh truyền thông 2017.

Dự và chỉ đạo, có Phó giám đốc Petrolimex Sài Gòn - Trưởng banwww.kv2.petrolimex.com.vnDương Văn Phi cùng toàn thể đội ngũ Biên tập viên Website Petrolimex Sài Gòn.

Bảng so sánh số lượng truy cập Website kv2.petrolimex.com.vn từ 01.01.2016 đến 30.11.2016 so với cùng kỳ năm 2015


Toàn cảnh cuộc họp

Đánh giá kết quả hoạt động của Ban biên tập trong thời gian qua, Phó giám đốcPetrolimex Sài Gòn -Trưởng banwww.kv2.petrolimex.com.vnDương Văn Phi nhận định: Website đã có những bước phát triển mạnh mẽ, xuyên suốt từ Công ty tới các đơn vị và đã khẳng định được vị thế trong Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex); chất lượng bài viết tốt, nội dung sâu sát thực tế thể hiện qua số lượng gần 300 tin bài với hơn 1.350.000 lượttruy cập.

Truyền thông phải hướng ra bên ngoài thông qua xây dựng kế hoạch nội dung phục vụ đối tượng là khách hàng và đối tác; bên cạnh đó tiếp tục đẩy mạnh việc phối hợp với cộng tác viên, tăng cường đào tạo các lớp chuyên sâu, đầu tư các thiết bị hỗ trợ quay video clip để thể hiện một cách sinh động và thực tiễn hình ảnh người lao động Petrolimex chuyên nghiệp, thân thiện và gần gũi với khách hàng.


Phó giám đốcPetrolimex Sài Gòn- Trưởng banwww.kv2.petrolimex.com.vnDương Văn Phi phát biểu chỉ đạo và kết luận cuộc họp

Trước sự phát triển truyền thông trong giai đoạn mới, truyền thông mạng xã hội Facebook với nhiều thách thức, với những yêu cầu ngày càng khắt khe để quản trị khủng hoảng.Phó giám đốc Petrolimex Sài GònDương Văn Phi yêu cầu đội ngũ Biên tập viên phải luôn ý thức trọng trách của mình, nâng cao kỹ năng truyền thông mạng xã hội, tiếp tục nuôi dưỡng niềm đam mê đối với truyền thông để xứng đáng với tầm vóc và sự phát triển của Công ty.


Thay mặt Ban lãnh đạo, Phó giám đốc Petrolimex Sài Gòn Dương Văn Phi trao phần thưởng tặng tập thể Ban biên tập

Để ghi nhận những cố gắng, nỗ lực đóng góp của các Biên tập viên, nhân dịp này Hội đồng Thi đua Khen thưởng Petrolimex Sài Gòn quyết định khen thưởng tập thể và các cá nhân có nhiều đóng góp đối với hoạt động của Ban biên tập.

Phó trưởng phòng Tổ chức Cán bộ Petrolimex Sài Gòn Phạm Thế Phú công bố Quyết định khen thưởng của Ban lãnh đạo Công ty

Một số hình ảnh cuộc họp:

Phó ban biên tậpWebsite Petrolimex Sài GònTrần Trọng Tuấn báo cáo hoạt động của trang tin điện tửwww.kv2.petrolimex.com.vn


Phó ban biên tập Website Petrolimex Sài Gòn Đào Văn Hùng ...


Tổ trưởng Tổ biên tậpWebsite Petrolimex Sài GònNguyễn Thị Hải An ...

Biên tập viên - Phụ trách tin bàiTổng kho Xăng dầu Nhà Bè Trần Văn Hưng ...


Biên tập viên - Phụ trách tin bài Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu Nguyễn Hồng Chuyên ...

Biên tập viên - Phụ trách tin bàiXí nghiệp Dịch vụ Xây lắp & thương Mại Nguyễn Thị Kim Liễu thảo luận tại cuộc họp

Ảnh: Nguyễn Thanh Hương

Nguồn:  Trần Trọng Tuấn  -  Phó ban Website
Petrolimex Sài Gòn