Nước giặt cao cấp Petrolimex nhãn hiệu JANA đã có mặt tại Kiên Giang

 12:46 SA @ Thứ Năm - 14 Tháng Năm, 2015

Kiên Giang, ngày 13.5.2015, Công ty TNHH Xăng dầu Kiên Giang (Petrolimex Kiên Giang/Công ty) chính thức nhập lô hàng đầu tiên chuẩn bị cho công tác triển khai kinh doanh sản phẩmnước giặt cao cấp Petrolimex nhãn hiệu JANA(JANA) tại thị trường Kiên Giang.

Chủ tịch HĐTV Petrolimex Kiên Giang Nguyễn Văn Cảnh
chỉ đạo kinh doanh - 07.5.2015
Phó tổng giám đốc Petrolimex Kiên Giang Nguyễn Phong Thiên triển khai phương án kinh doanh - 12.5.2015

Về quan điểm phát triển kinh doanh sản phẩm JANA, mục tiêu trước mắt là lấy sản lượng tiêu thụ để thâm nhập và chiếm lĩnh thị trường, đảm bảo đủ bù đắp chi phí. Về lâu dài sẽ chiếm lĩnh tối thiểu 60% sản phẩm tẩy rửa của tàu thuyền và công nghiệp chế biến thủy hải sản, 40% sản phẩm tiêu thụ qua siêu thị, cửa hàng tạp hóa và 100% sản phẩm tẩy rửa bán/giao khoán tại cửa hàng và đại lý.

Những ngày vừa qua, đội ngũ cán bộ nhân viên phòng Kỹ thuật và Kinh doanh Dịch vụ Petrolimex Kiên Giang đã phối hợp với đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm - Công ty Cổ phần Đầu tư Công đoàn Petrolimex (PG Invest) tất bật chuẩn bị cho việc triển khai kinh doanh sản phẩm JANA theo định hướng phát triển kinh doanh khác ngoài xăng dầu của Lãnh đạo Công ty như: Tiếp cận và đánh giá phân tích thị trường chất tẩy rửa tại Kiên Giang để xây dựng chính sách, giới thiệu sản phẩm và lập kế hoạch bán hàng; tổ chức sắp xếp, phân công nhân sự phụ trách; lập kế hoạch bồi dưỡng kiến thức cho đội ngũ Cửa hàng trưởng; chuẩn bị tốt kho chứa cho lô hàng nhập kho đầu tiên, ...

9g00 sáng 13.5.2015, lô hàng đầu tiên đã được tiếp nhận

Trong giai đoạn trước mắt Công ty xác định kênh phân phối được triển khai kinh doanh sản phẩm sản phẩm JANA sớm nhất là hệ thống các Cửa hàng bán lẻ xăng dầu trực thuộc. Trong giai đoạn tiếp theo, Công ty sẽ khẩn trương xúc tiến thương mại tiêu thụ sản phẩm sản phẩm JANA trên kênh cửa hàng đại lý xăng dầu, siêu thị, cửa hàng tạp hóa, dịch vụ giặt ủi, khách sạn – nhà nghỉ và xúc tiến tiêu thụ tại hệ thống bến cảng, tàu thuyền, nhà máy chế biến thủy sản, các doanh nghiệp và tổ chức khác trên địa bàn Kiên Giang.

Ngay trong ngày nhập hàng đầu tiên, các Cửa hàng trưởng đã chủ động triển khai trưng bày và tổ chức kinh doanh tại các Cửa hàng. Đặc biệt là các Cửa hàng trong nội ô thành phố Rạch Giá được các chuyên viên chuyên trách của các phòng nghiệp vụ Công ty xuống hướng dẫn, hỗ trợ trực tiếp.

Niềm vui phấn khởi như được nhân lên gấp bội khi đã có những khách hàng đầu tiên quan tâm và ủng hộ sản phẩm nước giặt JANA khi chúng tôi đang bắt đầu trưng bày sản phẩm tại Cửa hàng. Chị Lê Thị Kim Tuyến - ngụ tại phường Vĩnh Lạc nói giản dị: “Tôi luôn ủng hộ xăng dầu Petrolimex vì tin tưởng vào chất lượng và số lượng. Nay, sản phẩm JANA của Petrolimex chắc chắc tôi cũng sẽ ủng hộ thôi”.

13g00 ngày 13.5.2015, Sản phẩm JANA đầu tiên
đã đến tay người tiêu dùng

Các cửa hàng xăng dầu triển khai kinh doanh
sản phẩm JANA kể từ ngày 13.5.2015

Mặc dù phía trước còn nhiều khó khăn, thách thức, nhưng chúng tôi tin tưởng rằng: vớiđịnh hướng và chỉ đạo sâu sát của các cấp lãnh đạo, sự hợp tác chặt chẽ và gắn bó giữa Petrolimex Kiên Giang và PG Invest,sản phẩm JANA sẽ sớm đạt được những thành quả tốt, đồng hành cùng những bước tiến nhanh và vững chắc của thương hiệu Petrolimex Kiên Giang.

Một số thông tin giới thiệu về sản phẩm JANA:

- Để có thêm thông tin giới thiệu về sản phẩm, vui lòng truy cập địa chỉ sau:http://congdoan.petrolimex.com.vn/nd/thong_tin_co_dong/gioi-thieu-nuoc-giat-jana.html

- Link xem clip giới thiệu sản phẩm JANA trên kênh Youtube:https://www.youtube.com/watch?v=0Wg-a2cUxJg&feature=youtu.be-Hoặchttps://www.youtube.com/watch?v=TjNA6WEBeTQ

Nguồn:  Mai Hoài Nam  -  PTP. Kinh doanh Xăng dầu Petrolimex Kiên Giang
Petrolimex Kiên Giang