Petrolimex SAIGON

Petco Trading (Malaysia) thăm và làm việc tại Petrolimex Sài Gòn

Phạm Nguyễn Minh HiếuCV. Phòng Điều độ Kho cảng TKNB - Petrolimex Sài Gòn
10:00' SA - Thứ sáu, 19/07/2019

Ngày 18.7.2019, Đoàn chuyên gia của Công ty Petco Trading trực thuộc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Malaysia (Petronas) đã có buổi làm việc với Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) và thăm quan Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè (TKNB).

Toàn cảnh buổi làm việc tại trụ sở Petrolimex Sài Gòn - số 15 Lê Duẩn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Tiếp đoàn, có Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Văn Cảnh, Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Singapore Nguyễn Ngọc Tú cùng lãnh đạo một số các phòng/ban nghiệp vụ Petrolimex Sài Gòn/Petrolimex Singapore. Về phía Công ty Petco Trading, có Trưởng ban Thương mại Dầu Điêzel Mohd Nawawi M A Jabar và các chuyên viên phụ trách bán hàng.

Trong không khí cởi mở, các bên đã giới thiệu và có những chia sẻ chân thành về thông tin, tình hình thị trường, cũng như tiềm năng phát triển tại thị trường khu vực, mở ra những triển vọng hợp tác bền chặt trong tương lai gần của các đơn vị.

Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Văn Cảnh (thứ 2, từ trái qua) ...

trao đổi cùng Đoàn chuyên gia Petco Trading

Sau buổi làm việc, Đoàn chuyên gia Petco Trading và lãnh đạo Petrolimex Singapore đã có chuyến thăm quan cơ sở vật chất kỹ thuật, công nghệ quản lý của Tổng kho trong việc áp dụng hiện đại hóa - tự động hóa để nâng cao năng lực xuất nhập xăng dầu cùng quy mô bồn bể, hệ thống công nghệ quy chuẩn hiện đại, ....

Petronas là Tập đoàn Dầu khí Quốc gia thuộc sở hữu 100% của Chính phủ Malaysia được thành lập năm 1974, được quyền khai thác toàn bộ tài nguyên dầu mỏ, khí đốt và gia tăng giá trị cho những tài nguyên này tại đất nước Malaysia. Petronas được xếp vào nhóm Fortune Global 500 công ty lớn nhất thế giới.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Đoàn chuyên gia Petco Trading chụp hình lưu niệm với lãnh đạo Petrolimex Sài Gòn và Petrolimex Singapore

Phó giám đốc TKNB Bùi Công Minh ...

Trưởng ban Thương mại Dầu Điêzel Petco Trading Mohd Nawawi M A Jabar phát biểu, trao đổi tại buổi làm việc với TKNB

Đoàn chuyên gia Petco Trading tham quan hệ thống cầu cảng ...

và Phòng Điều khiển Trung tâm của Tổng kho

Chụp hình lưu niệm với đại diện lãnh đạo TKNB

Ảnh: Thu Phương - Hồng Quân

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn