Petrolimex Kiên Giang đào tạo "cán bộ quản lý Petrolimex chuyên nghiệp"

 10:34 SA @ Thứ Năm - 19 Tháng Mười Một, 2015

Ngày 18.11.2015 Công ty TNHH Xăng dầu Kiên Giang (Petrolimex Kiên Giang) tổ chức khai giảng “Lớp đào tạo Cán bộ quản lý Petrolimex chuyên nghiệp” cho các cán bộ quản lý cấp trung, Cửa hàng trưởng, cán bộ nguồn quy hoạch các chức danh quản lý của Công ty.

Dự, khai giảng lớp học, có Chủ tịch Hội đồng thành viên Petrolimex Kiên Giang (HĐTV) Nguyễn Văn Cảnh, Tổng giám đốc Lê Văn Sáu, Ủy viên HĐTV kiêm Phó Tổng giám đốc Lê Văn Khôi, Phó Tổng giám đốc Nguyễn Phong Thiên cùng 43 học viên là các Trưởng, Phó phòng nghiệp vụ, các chuyên viên, Thủ kho xăng dầu, Cửa hàng trưởng các Cửa hàng xăng dầu (CHXD).

Chủ tịch HĐTV Petrolimex Kiên Giang phát biểu khai giảng lớp học

Phát biểu khai giảng lớp học, Chủ tịch HĐTV Nguyễn Văn Cảnh nhấn mạnh: “Trong 4 năm qua, Petrolimex Kiên Giang đã có sự phát triển vượt bậc cả về quy mô và chất lượng hoạt động. Với lợi thế cạnh tranh là một doanh nghiệp trẻ khoác trên mình chiếc áo mang thương hiệu Petrolimex, đội ngũ cán bộ quản lý và tác nghiệp đều còn rất trẻ, năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết, tôi tin tưởng rằng, PetrolimexKiên Giangsẽ không ngừng vươn lên, có vị thế vững chắc trên thương trường với tâm thế là một doanh nghiệp phát triển nhanh nhưng rất bền vững trong thời gian tới. Tuy nhiên, chúng ta không được phép tự mãn với những thành quả đã đạt được trong thời gian qua mà cần phải xem mọi chuyện mới chỉ là sự khởi đầu. Do vậy, việc hợp tác với Công ty CP Đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp (ProSkills) tổ chức “Lớp đào tạo Cán bộ quản lý Petrolimex chuyên nghiệp” được xem là bước chuẩn bị cần thiết cho quá trình phát triển trước mắt và lâu dài. Tôi đề nghị toàn thể các học viên phải tận dụng thật tốt 5 ngày được tham gia lớp học để trao dồi những kiến thức, kỹ năng quý báu nhằm phục vụ tốt hơn cho công tác chuyên môn sau này. Đồng thời, đề nghị các giảng viên của ProSkills tận tình giảng dạy, truyền thụ những kiến thức, những kỹ năng mềm giúp cho Petrolimex Kiên Giang nâng cao chất lượng nguồn nhân lực theo chủ trương của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam và HĐTV Công ty”.

Xem nội dung chi tiết

Nguồn:  Nguyễn Phong Thiên  -  Phó tổng giám đốc
Petrolimex Kiên Giang