Petrolimex Kiên Giang tập huấn nghiệp vụ Bảo hiểm Pjico

 03:19 CH @ Thứ Hai - 26 Tháng Mười, 2015

Trong 03 ngày, từ 24 đến 26.10.2015, Công ty TNHH Xăng dầu Kiên Giang (Petrolimex Kiên Giang) phối hợp với Công ty Bảo hiểm Pjico Kiên Giang (Pjico Kiên Giang) tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ bảo hiểm Pjico.

Thực hiện chủ trương, định hướng phát triển hoạt động kinh doanh khác (ngoài ngành nghề chính là kinh doanh xăng dầu) của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, trong tháng 7/2015, Chủ tịch HĐQT Pjico Đinh Thái Hương cùng với Chủ tịch HĐTV Petrolimex Kiên Giang đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện trong việc tổ chức kinh doanh các sản phẩm bảo hiểm của Pjico.

Chủ tịch HĐQT Pjico Đinh Thái Hương và Chủ tịch HĐTV Petrolimex Kiên Giang Nguyễn Văn Cảnh trong buổi ký kết thỏa thuận hợp tác

Để triển khai Thỏa thuận hợp tác giữa Chủ tịch của hai Công ty, đảm bảo đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật về kinh doanh bảo hiểm, Ban Tổng giám đốc Petrolimex Kiên Giang cùng với Ban Giám đốc Pjico Kiên Giang thống nhất nội dung, chương trình và thời gian tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ kinh doanh bảo hiểm Pjico. Dự buổi khai mạc lớp tập huấn có Phó Tổng giám đốc Petrolimex Kiên Giang Nguyễn Phong Thiên; Giám đốc Pjico Kiên Giang Tô Văn Hùng và Giám đốc Pjico Cần Thơ Nguyễn Duy Luân (Giảng viên) và 30 học viên gồm lãnh đạo và chuyên viên các Phòng nghiệp vụ của Petrolimex Kiên Giang.

Phó Tổng giám đốc Petrolimex Kiên Giang Nguyễn Phong Thiên khai mạc lớp tập huấn

Qua 03 ngày tổ chức giảng dạy, trao đổi và học tập sôi nổi, lớp tập huấn nghiệp vụ kinh doanh bảo hiểm Pjico đã thực sự thành công tốt đẹp với 100% học viên được thi kiểm tra đạt yêu cầu. Chương trình đào tạo đã trang bị cơ bản đầy đủ những kiến thức chung về bảo hiểm, các quy định pháp luật có liên quan đến kinh doanh bảo hiểm, các loại hình bảo hiểm… giúp cho các học viên – những người cán bộ của Petrolilmex – am hiểu hơn về hoạt động kinh doanh bảo hiểm để nhanh chóng triển khai vào thực tiễn, đáp ứng yêu cầu mở rộng hoạt động kinh doanh khác, nâng cao hiệu quả kinh doanh của đơn vị “để tiến xa hơn”.

Giám đốc Pjico Cần Thơ Nguyễn Duy Luân trực tiếp giảng dạy và trao đổi kinh nghiệm

Xem chi tiết

Nguồn:  Nguyễn Phong Thiên  -  Phó Tổng Giám đốc
Petrolimex Kiên Giang