Petrolimex SAIGON

Đoàn xe hộ tống Tổng thống Barack Obama tiếp nhiên liệu tại CHXD Petrolimex Sài Gòn

Thanh Tâm - Nam PhươngBan biên tập Website - Petrolimex Sài Gòn
05:11' CH - Thứ tư, 25/05/2016

Từ ngày 23.5.2016 đến ngày 25.5.2016, Tổng thống Hợp chủng quốc Hoa Kỳ Barack Obama cùng đoàn cấp cao đã có chuyến thăm chính thức Việt Nam - Đây là chuyến thăm lịch sử, là dấu ấn quan trọng cho mối quan hệ song phương bền vững, tiếp tục phát triển giữa hai quốc gia. Sau 3 ngày làm việc, bên cạnh những thành tựu đạt được thì hình ảnh thân thiện và gần gũi của Tổng thống Obama đã để lại nhiều tình cảm tốt đẹp trong lòng người dân Việt Nam.

Nhân viên bán lẻ xăng dầu Petrolimex Sài Gòn vui mừng và tự tin tiếp nhiên liệu cho xe chuyên dụng Cadillac One của Tổng thống

Để đảm bảo an toàn, đoàn tùy tùng của Tổng thống đã nghiên cứu, khảo sát, điều tra và quyết định lựa chọn tất cả các phương tiện của đoàn đều sử dụng nhiên liệu của Petrolimex cho suốt hành trình chuyến thăm tại Việt Nam.

Theo đó, từ ngày 22.5.2016 đến 24.5.2016, tại các Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài, Đà Nẵng, Tân Sơn Nhất, Petrolimex Aviation đã tham gia tra nạp nhiên liệu Jet A-1 cho các máy bay thuộc đoàn chuyên cơ của Tổng thống và những máy bay tiền trạm quân sự chiến thuật/chiến lược cỡ lớn như Boeing C-17 Globemaster III, máy bay vận tải hạng trung Lockheed C-130 Hercules, máy bay Marine One - trực thăng làm nhiệm vụ hộ tống ông Barack Obama từ sân bay về trung tâm Thủ đô Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh.

Petrolimex Aviation tiếp nhiên liệu cho Lockheed C-130 Hercules của U.S Air Force tại Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài

Petrolimex Aviation tiếp nhiên liệu cho Boeing C-17 Globemaster III của U.S Air Force tại Cảng Hàng không quốc tế Đà Nẵng

Cũng vào trưa ngày 23.5.2016, đoàn xe chuyên dụng phục vụ Tổng thống đã tới tiếp nhiên liệu tại Cửa hàng Xăng dầu (CHXD) số 01 - trực thuộc Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn), địa chỉ 136 Hai Bà Trưng. Quận 1. TP Hồ Chí Minh. Trong quá trình tiếp nhiên liệu, nhân viên đoàn xe của Tổng thống rất hài lòng với cung cách phục vụ chuyên nghiệp, sự nhiệt tình, niềm nở của Cán bộ nhân viên - người lao động (CBCNV-NLĐ) CHXD số 01.

Chiếc Cadillac One chuyên chở Tổng thống Hoa kỳ tiếp nhiên liệu tại CHXD số 01 Petrolimex Sài Gòn (Ảnh: Zing News)

Hình ảnh đoàn xe đang trong quá trình tiếp nhiên liệu được trích xuất từ Camera an ninh của CHXD số 1

Hoá đơn tiếp nhiên liệu: Bên cung cấp - Petrolimex, bên mua hàng - U.S Gorvernment (Chính phủ Hoa Kỳ)

Vào đầu giờ chiều nay, 25.5.2016, Tổng thống Obama và đoàn cấp cao đã kết thúc tốt đẹp chương trình làm việc và lên chiếc chuyên cơ Không lực 1 (Air Force One) để sang Nhật Bản. Nhiên liệu của Petrolimex đã phục vụ tốt và góp phần đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chuyến hành trình thăm, làm việc của Tổng thống Barack Obama tại Việt Nam.

Đây là niềm vinh dự dành cho CBCNV-NLĐ của Petrolimex vì đoàn công tác của Tổng thống Barack Obama đã đặt niềm tin với xăng dầu mang thương hiệu Petrolimex.

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn