Petrolimex Sài Gòn tăng cường hợp tác kinh doanh sản phẩm JANA và Bảo hiểm của Petrolimex

 04:56 CH @ Thứ Hai - 27 Tháng Bảy, 2015

Sáng nay 27.7.2015, tại trụ sở Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) diễn ra buổi làm việc, thỏa thuận hợp tác phát triển kinh doanh sản phẩm JANA của Công ty Cổ phần Đầu tư Công đoàn Petrolimex (PG Invest) và các sản phẩm dịch vụ bảo hiểm của Tổng công ty CP Bảo hiểm Petrolimex (PJICO) thông qua hệ thống phân phối của Petrolimex Sài Gòn và Petrolimex Kiên Giang.

Toàn cảnh buổi làm việc

Dự buổi làm việc, phía PJICO và PG Invest có Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT) Đinh Thái Hương, Tổng giám đốc PIJCO Đào Nam Hải và Phó tổng giám đốc PG Invest Nguyễn Xuân Tương.Chủ trì đón tiếp và làm việc với đối tác có Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Sài Gòn Trần Văn Thắng, Phó giám đốc Petrolimex Sài Gòn - Chủ tịch Hội đồng thành viên (HĐTV) Petrolimex Kiên Giang Nguyễn Văn Cảnh, cùng Ban giám đốc, Ban thường vụ Công đoàn Công ty, đơn vị trực thuộc và đội ngũ chuyên trách.

Tại buổi làm việc, các bên đều đánh giá cao quá trình hợp tác kinh doanh, xác định những thuận lợi và khó khăn, nêu bật kết quả đạt được trong thời gian qua và đề ra phương hướng hợp tác kinh doanh cho giai đoạn mới 2015-2020.

Ngoài ra, trên tinh thần chia sẻ trách nhiệm và gắn kết quyền lợi trong quá trình hợp tác, các bên cùng thống nhất tiếp tục đẩy mạnh quan hệ hợp tác ở tầm "chiến lược, lâu dài và bền vững" theo nguyên tắc "bình đẳng, hai bên cùng có lợi, phù hợp với quy định của pháp luật hiện hành và theo định hướng phát triển và chỉ đạo của Tập đoàn" để tương xứng với tiềm năng, thị trường và hệ thống phân phối sẵn có của Petrolimex Sài Gòn và Petrolimex Kiên Giang.

Chủ tịch HĐQT PJICO và PG Invest Đinh Thái Hương phát biểu chỉ đạo

Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Sài Gòn Trần Văn Thắng chỉ đạo các đơn vị trực thuộc tiếp tục ký hợp đồng làm đại lý bán bảo hiểm của PJICO, làm tổng đại lý phân phối nước giặt JANA của PG Invest để hưởng hoa hồng, các dịch vụ hỗ trợ và lợi ích khác theo thỏa thuận cam kết giữa hai bên.

Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Sài Gòn Trần Văn Thắng phát biểu chỉ đạo

Bên cạnh đó, cũng thống nhất các quyền lợi trong hợp tác kinh doanh của Petrolimex Sài Gòn với PJICO và PG Invest cũng sẽ được áp dụng tương tự trong quan hệ hợp tác kinh doanh giữa hai đối tác này với Petrolimex Kiên Giang.

Phó giám đốc Petrolimex Sài Gòn - Chủ tịch HĐTV Petrolimex Kiên Giang Nguyễn Văn Cảnh phát biểu tóm tắt những thỏa thuận giữa các bên

Cũng nhân dịp này, Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Sài Gòn Trần Văn Thắng cùng các lãnh đạo Petrolimex Kiên Giang tặng hoa chúc mừng lãnh đạo PJICO nhân dịp kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập PJICO và đón nhận Huân chương Lao động Hạng nhất.

m

Lãnh đạo Petrolimex Sài Gòn và Petrolimex Kiên Giang tặng hoa chúc mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Petrolimex

Ảnh : Thanh Tâm

Nguồn:  Trần Trọng Tuấn  -  Phó BBT Website Petrolimex Sài gòn
Petrolimex Sài gòn