Vinh danh các thủ lĩnh bán lẻ khu vực miền Nam

 05:00 CH @ Chủ Nhật - 20 Tháng Tám, 2017

Lễ vinh danh Cửa hàng trưởng xuất sắc năm 2017 - khu vực miền Nam được Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam tổ chức vào chiều ngày 20.8.2017, tại Tòa nhà Petrolimex Sài Gòn - số 15 Lê Duẩn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Phó tổng giám đốc Petrolimex Nguyễn Văn Sự, Giám đốcCông ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn/Công ty)Trịnh Bá Bộ (đứng giữa) và đại diện lãnh đạo một số phòng/ban nghiệp vụ Tập đoàn/Công tyđến dự Hội nghị vàchụp hình lưu niệm cùng với20 CHT xuất sắc khu vực miền Nam

Trong suốt những năm qua,bán lẻ làkênh bán hàng quan trọng, có sự tăng trưởng bền vững và đóng góp hiệu quả vào sự phát triển chung củaTập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/Tập đoàn). Chính vì vậy, Tập đoàn đã đẩy mạnh đầu tư cơ sở hạ tầng và phát triển mạng lưới hệ thống Cửa hàng xăng dầu (CHXD) cả về chiều rộng lẫn chiều sâu, không ngừng vươn xa đến mọi miền đất nước.Hiện nay, toàn Tập đoàn có trên 2.200 điểm bán, tổng sản lượng chiếm trên 50% tổng sản lượng xuất bán, tốc độ tăng trưởng hằng năm luôn duy trì ở mức 4 - 5%.

Từ năm 2016, Tập đoàn đã phát động nhiều phong trào thi đua trong toàn hệ thống bán lẻ Petrolimex, qua đó động viên, khích lệ cũng như cổ vũ đội ngũ CBCNV-NLĐ phát huy trí tuệ, phẩm chất, năng lực của mình nhằm xây dựng hệ thống CHXD của Petrolimex ngày càng vững mạnh, không ngừng đổi mới để phát triển, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.Qua các phong trào thi đua đã xuất hiện nhiều gương mặt điển hình tiên tiến với những giải pháp hữu hiệu, sáng tạo, không ngừng kết nối chặt chẽ để giữ vững và thu hút khách hàng;nhiều cửa hàng với chính sách bán hàng linh hoạt, cách làm hay đã duy trì mức tăng trưởng rất đáng ghi nhận cả về sản lượng lẫn năng suất lao động.

Có thể nói, yếu tố Con người ở Petrolimex là cực kỳ quan trọng. NhiềuCHXD dù không có lợi thế về vị trí thương mại, nhưng với sự sáng tạo, đam mê và nhiệt huyết của CHT cùng sự nỗ lực phấn đấu vàđoàn kết đồng lòng của tập thể Người lao động tại cửa hàng đã tạo nên sức mạnh để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thay mặt Ban lãnh đạo, Phó tổng giám đốc Petrolimex Nguyễn Văn Sự biểu dương, đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của đội ngũ CHT toàn hệ thống đã cống hiến không ngừng vì sự phát triển chung củaTập đoàn, trong đó tiêu biểu là những CHT tham dự Lễ vinh danh hôm nay. Đồng thời khẳng định, thành công của doanh nghiệp là sự kết tinh của toàn thể CBCNV-NLĐ và mong muốncác CHT tiếp tục duy trì, phát huy hết khả năng của mình đểđể mang lại các giá trị gia tăng tới khách hàng, gặt hái được nhiều thành công mới trong tương lai;hy vọngthông qua các CHT ưu tú sẽ tiếp tục lan tỏa và nhân rộng nhiều hơn nữa các gương CHT điển hình tiên tiến trong thời gian tới.

Phó tổng giám đốc Petrolimex Nguyễn Văn Sự biểu dương, ghi nhận các thành tích đã đạt được của các CHT khu vực miền Nam

CHT CHXD số 11 Petrolimex Sài Gòn Bùi Thế Thanh - cửa hàng có sản lượng gần1.000m3/tháng chia sẻ: Để đạt được thành công, CHTphải luôn nỗ lực hết mình,trách nhiệm, tâm huyếttừ việc tiếp thị, nắm bắt các nhu cầu khách hàng để giới thiệu những sản phẩm, hàng hóa phù hợp;duy trì hình ảnh CHXD đúng chuẩn 5S; đảm bảo tuyệt đối an toàn mọi mặt trong hoạt động SX-KD; tổ chức phân luồng bán hàng, bố trí ca kíp hợp lý,quan tâm, động viên, hướng dẫn Nhân viên bán hàng thực hiện đúng Quy trình bán hàng 5 bước đểtạo sự tin - yêu của khách hàng đối với thương hiệuPetrolimex,...

Tại Hội nghị, các CHT xuất sắc đềubày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo Tập đoàn, các Công ty thành viên đã quan tâm, động viên và ghi nhận của các cấp lãnh đạo - đây là niềm vinh dự xen lẫn tự hào, đồng thời cũng là trách nhiệm của từng CHT với vai trò đại diện thương mại trong việc giữ gìn, phát triển hình ảnh thương hiệu Petrolimex, và xin hứa sẽ luôn cố gắng phấn đấu, cống hiến hết mình vào sự phát triển bền vững của Petrolimex - "để tiến xa hơn".

CHT CHXD số 11 - Petrolimex Sài Gòn Bùi Thế Thanh (hìnhtrái) và CHT CHXD Chơn Thành - Petrolimex Sông Bé Huỳnh Hồng Thạnh phát biểu chia sẻ một số kinh nghiệm tại Hội nghị

Nhằm tôn vinh những đóng góp của các CHT xuất sắc,Tổng giám đốc Petrolimex Trần Văn Thịnh đã ký Quyết định tặng thưởng Giấy khen của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam cho 20 CHT khu vực phía Nam có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2016 và 6 tháng đầu năm 2017.

Tiếp theo, chiều tối nay 20.8 -20 CHT xuất sắcsẽ lên đường sang Hàn Quốc trong 5 ngày để cùng nhau giao lưu, học tập kinh nghiệm và thăm quan du lịch.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Thừaủy quyền của lãnh đạo Tập đoàn, Phó chánh Văn phòng kiêm Trưởng phòng Tổng hợp Đối ngoại Petrolimex Trần Văn Giang công bố Quyết định khen thưởng của Tổng giám đốc Petrolimex Trần Văn Thịnh tặng Giấy khen cho 20 CHT xuất sắc khu vực miền Nam

Phó tổng giám đốc Petrolimex Nguyễn Văn Sự ...

Giám đốc Petrolimex Sài Gòn Trịnh Bá Bộtrao Giấy khen của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam tặng các CHT xuất sắc ...

Từ phải qua, CHT các Công ty Xăng dầu: Khu vực II, Tây Nam Bộ, Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Tháp, Long An, Vĩnh Long ...

Từ phải qua, CHT các Công ty Xăng dầu:Trà Vinh, Cà Mau, Sông Bé, Tiền Giang, Bến Tre, An Giang, Tây Ninh, Đồng Nai, Lâm Đồng

CV. Văn phòng Petrolimex Trần Quang Vinh điều hành công tác tổ chức Hội nghị

CácCHT xuất sắc khu vực miền Nam tham dự và phát biểu tại Hội nghị

Toàn cảnh Lễ tuyên dương

20 CHT XUẤT SẮC KHU VỰC MIỀN NAM TẠI LỄ VINH DANH

1. Ông Bùi Thế Thanh

CHXD số 11, Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu - Petrolimex Sài Gòn

2. Ông Huỳnh Việt Chương

CHXD Gành Hào, CN Xăng dầu Bạc Liêu - Petrolimex Tây Nam Bộ

3. Ông Võ Văn Tài

CHXD số 01, CN Xăng dầu Sóc Trăng - Petrolimex Tây Nam Bộ

4. Ông Trịnh Công Minh

CHXD số 09,Petrolimex Tây Nam Bộ

5. Ông Trương Thanh Phương

CHXD số 15, CN Xăng dầu Hậu Giang -Petrolimex Tây Nam Bộ

6. Ông Trần Xuân Hiến

CHXD số 23, Petrolimex Bà Rịa - Vũng Tàu

7. Ông Trần Văn Lợi

CHXD số 02, CN Xăng dầu Bình Thuận -Petrolimex Bà Rịa Vũng Tàu

8. Ông Nguyễn Văn Thọ

CHXD Mỹ An, Petrolimex Đồng Tháp

9. Ông Phan Thanh Huy

CHXD Tân An 3, Petrolimex Long An

10. Bà Phạm Minh Thư

CHXD số 01, Petrolimex Vĩnh Long

11. Ông Nguyễn Văn Thái

CHXD Huyền Hội, Petrolimex Trà Vinh

12. Ông Hứa Hoài Ân

CHXD số 11, Petrolimex Cà Mau

13. Ông Phan Cao Đức

CHXD Gò Đậu, Petrolimex Sông Bé

14. Bà Huỳnh Hồng Thạnh

CHXD Chơn Thành, CN Xăng dầu Bình Phước -Petrolimex Sông Bé

15. Ông Vũ Văn Toàn

CHXD số 31, Petrolimex Tiền Giang

16. Ông Phạm Văn Hòa

CHXD Mỏ Cày, Petrolimex Bến Tre

17. Ông Nguyễn Nhật Thanh

CHXD An Hảo, Petrolimex An Giang

18. Ông Trang Duy Pha

CHXD số 05, Petrolimex Tây Ninh

19. Ông Nguyễn Đình Sáng

CHXD Thống Nhất, Petrolimex Đồng Nai

20. Ông Hoàng Văn Quý

CHXD số 14, Petrolimex Lâm Đồng

Ảnh: Đức Anh

Nguồn:  Hồng Chuyên - Thanh Tâm  -  Ban biên tập Website
Petrolimex Sài Gòn